Hồng Hà Eco City – Nơi khởi nguồn những ước mơ

Discussion in 'Những câu nói hay về tình yêu' started by quockhanh1973, Aug 13, 2017 at 8:42 AM.

 1. quockhanh1973

  quockhanh1973 New Member

  Chung Cư Hồng Hà Eco City – Nơi khởi nguồn những mơ ước

  Trong cuộc thế con người, ai cũng có những ước mơ sống một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và êm ấm bên gia đình người nhà. Kiếm cho mình một công việc ổn định, thu nhập đều để chăm lo cho gia đình nhỏ và có của để dành. Nhưng cuộc sống không giống cuộc đời, nhiều người có công việc ổn định nhưng chỗ định cư lại cập kênh. Đa phần là đi thuê phòng trọ vì thường mọi người đều chọn sống ở gần chỗ làm cho tiện đi lại.

  Với mức độ thành phố hóa ngày càng phát triển thì nhu cầu nhà ở của người dân làm việc tại Hà Nội ngày một cao. Giá thuê nhà lại cao, tiêu đắt đỏ, nhiều người cố gắng vay mượn mua được căn hộ chung cư trong nội ô thì lại sống trong lo nghĩ, canh cánh. Cuộc sống luân trong trạng thái lo âu, không tập kết công việc được. Nhiều người hướng cho mình ra ngoại thành sống, mua đất xây nhà nhưng lại lỗi lo về an ninh, sau con cái học hành…

  Để giải quyết nhu cầu của người dân, Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí đầu tư xây dựng khu thành thị Hồng Hà Eco City với quy mô 16,7ha đáp ứng được nhu cầu của 6.700 người dân. Với tổng vốn đầu tư 971.500.000.000 đồng. Được quy hoạch và dây dựng với khuân viên cây xanh, dài các cấp, công viên lên đến 70% diện tích quy hoạch. Với 16 tòa nhà ở được thiết kế theo phong cách của Singapore, tạo cảm giác hài hòa giữa căn hộ và tự nhiên. Một cuộc sống thăng bình bên dòng sông Hồng, thả mình vào không gian xanh mát tròng lành. Còn gì bằng khi ta ở đây, dài,khu vui chơi, trọng điểm thương mại…thảy đều gói gọn trong khu thị thành Hồng Hà Eco City.

  [​IMG]

  Đừng bao giờ nghĩ mình bao giờ mới có tiền để ở tại Chung cư Hồng Hà Eco City, vì sờ soạng các dự án chung cư ngày nay đều được nhà băng bảo lãnh và hỗ trợ người dân với lãi suất thấp nhất và thời kì vay tối đa nhất. Giá căn hộ Chung cư Hồng Hà Eco City thì mọi người cứ yên tâm về giá, cũng ngang tầm giá với các khu thành thị bên Hà Đông thôi. Còn gì bằng khi ở một nơi xanh – sạch – đẹp lại giá phải chăng.

  Một nơi có không gian trong lành, tiện ích đầy đủ, trường học các cấp, an ninh bảo đảm. vì sao bạn không chọn cho mình đây là nơi sinh sống cho gia đình bạn, người thân bạn. Một nơi có thể nói là lý tưởng cho hết thảy người dân, yên tâm về bít tất, ở một nơi mà không phải lo nghĩ nhiều về tất những thứ như việc học hành, nơi vui chơi của con cái…đầu óc được thanh thoả thoải mái là tiền đề tạo lên một sự nghiệp giầu mạnh và phát triển.

  Hãy đến với Chung cư Hồng Hà Eco City một nơi bạn mà bạn kê gối cao đầu mà ngủ. Quên hết muộn phiền, một không gian tĩnh thanh thoả. Còn gì hơn nữa khi sống ở đây.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Share This Page