Hồng Hà Eco City - 5 điều cần chú ý khi bài trí nhà bếp theo phong thủy

Discussion in 'Xe hơi - Xe máy - Xe cơ giới' started by batdongsan247, Aug 12, 2017.

 1. batdongsan247

  batdongsan247 New Member

  Hồng Hà Eco City - Phòng bếp hợp phong thủy sẽ mang nhiều tài vượng và bình an đến cho cả gia đình. Dưới đây là một số lưu ý để có một căn bếp hợp phong thủy.

  Vị trí phòng bếp

  Yếu tố quan yếu đầu tiên trước khi thi công, thiết kế nhà bếp là vị trí phòng bếp. Bếp nên được bố trí ở nơi có tầm nhìn thoáng, rộng ra bên ngoài như nhìn ra vườn hoa, khu vườn nhỏ. Điều này là điều rất tốt trong phong thủy.

  [​IMG]

  Bài trí nhà bếp đúng phong thủy giúp gia đình luôn thuận hòa  Bài trí vật dụng trong bếp

  Gia chủ nên bài trí các vật dụng trong bếp theo nguyên lý tam giác, tức bố trí lò nướng - tủ lạnh - bồn rửa bát tạo thành một hình tam giác. Một điều ít người biết là bạn không nên đặt lò nướng quay lưng vào cửa.

  Màu sơn phòng bếp

  Các chuyên gia phong thủy cho biết, gia chủ nên chọn sơn bếp màu xanh da trời, nâu, xám, xanh, trắng, hồng, vàng… Bởi đây là những màu sắc sẽ giúp căn bếp luôn rét mướt, giúp tình cảm gia đình luôn luôn thuận hòa.


  [​IMG]

  Nên chọn màu sắc bếp hợp phong thủy  Phong thủy cho bếp nhỏ

  Với những căn bếp nhỏ, gia chủ nên sơn tủ bếp màu tươi sáng như màu trắng, màu bơ, màu vàng. ngoại giả, ánh sáng cho căn bếp nhỏ cũng cần đảm bảo đầy đủ với lượng sáng phù hợp.


  [​IMG]

  Căn bếp nhỏ thêm rộng rãi với gam màu tươi sáng  Trồng cây trong bếp đúng phong thủy

  Khi trồng cây trong bếp, bạn nên đặt chậu cây ở phía Nam phòng bếp. ngoại giả, phía Đông cũng là hướng đại cát đối với căn bếp. Những loại cây lá rộng sẽ có tác dụng trong việc chiêu tài. Để giữ gìn sức khoẻ cho mọi người trong nhà, bạn để ý nên đặt các loại hoa màu đỏ ở gần tủ lạnh.


  [​IMG]

  Cây trong phòng bếp nên đặt ở phía Nam
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Share This Page