Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 13/05/2016 (12 cung hoàng đạo)

Discussion in 'Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo' started by Junnhanh, May 12, 2016.

 1. Junnhanh

  Junnhanh New Member

  Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 13/05/2016 (12 cung hoàng đạo)

  [​IMG]

  Xem tử vi cung BẠCH DƯƠNG hôm nay thứ 6 ngày 13/05/2016

  Thời gian gần đây bạn có xu hướng làm việc và hướng tới việc phát triển bản thân mình. Bạch Dương hoàn toàn có thể tự xem lại và đánh giá những điều mà bạn đã làm được. Còn một vài thiếu sót hãy dần điều chỉnh, nên thay đổi thái độ và tạo cho mình một quan điểm mới. Ngày hôm nay bạn cũng sẽ học được nhiều điều bổ ích từ chính công việc và dự án mà bạn đang theo đuổi.

  Xem tử vi cung KIM NGƯU hôm nay thứ 6 ngày 13/05/2016

  Kim Ngưu nên dành thời gian để hoàn thành việc nhà vẫn còn dang dở nhé. Khi chuyện nhà đã được thu xếp ổn thỏa thì bạn mới có thể tập trung cho công việc và đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo.Cuối ngày, bạn hãy trở về nhà nghỉ ngơi và nếu còn mông lung về việc gì đó, hãy ghi lại chúng ngay nhé.

  Xem tử vi cung SONG TỬ hôm nay thứ 6 ngày 13/05/2016

  Ngày hôm nay Song Tử cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu, nó không chỉ bao trùm trong suy nghĩ, cảm xúc mà còn thể hiện qua cả cách cư xử của bạn. Mặc dù vậy, trong lòng bạn vẫn có những khoảng trống nhất định, bạn đừng có ý định thoát khỏi nó, hãy ở yên trong đó. Cuối ngày bạn sẽ nhận được những kết quả đầu tiên sau cả một ngày dài chờ đợi.

  Xem tử vi cung CỰ GIẢI hôm nay thứ 6 ngày 13/05/2016

  Nếu có một thứ mà ngày hôm nay bạn không thiếu thì đó chính là sự kiên nhẫn. Xét trên khía cạnh nào đó thì điều này hoàn toàn tốt. Nhưng Cự Giải hãy nhớ, đừng lạm dụng nó quá mức bởi nếu cứ cứng nhắc chờ đợi thì sẽ chẳng có kết quả quả tốt. Sự phản kháng khi cần thiết là hoàn toàn có thể, hãy mạnh dạn lên.

  Xem tử vi cung SƯ TỬ hôm nay thứ 6 ngày 13/05/2016

  Sau nhiều ngày quan sát, cuối cùng bạn cũng nhận ra mình thường sáng suốt và đưa ra được nhiều ý tưởng hay ho vào khoảng giữa buổi sáng. Tuy nhiên một điều làm bạn không thể hiểu nổi là đầu óc của mình dường như lại “đóng băng” trong tất cả những thời điểm khác. Bạn muốn thay đổi nó, nhưng sự thật là, sẽ chẳng tác dụng gì đâu, cách tốt nhất là hãy “sống hòa hợp” với nó.

  Xem tử vi cung XỬ NỮ hôm nay thứ 6 ngày 13/05/2016

  Bình thường, Xử Nữ rất mạnh dạn trong chuyện bày tỏ cảm xúc của mình, nhưng hôm nay điểm yếu của bạn đã bị người khác phát hiện ra, bạn cảm thấy rất bất ngờ và không biết phải phản ứng lại như thế nào. Lời khuyên cho bạn đó là nếu ngay lúc đó bạn cảm thấy không đủ khả năng chống chọi, thì hãy chọn phương án giải quyết từ từ để bản thân có thời gian thích ứng nhé.

  Xem tử vi cung THIÊN BÌNH hôm nay thứ 6 ngày 13/05/2016

  Điểm cộng của bạn là có khả năng sáng tạo vô cùng tốt, trong bất cứ hoàn cảnh nào bạn cũng có thể đưa ra những ý tưởng tuyệt vời từ những vật dụng đơn giản sẵn có. Điều này hoàn toàn được chứng minh trong ngày hôm nay, khi bạn đang ở một mình cùng một đống những đồ đã bỏ không. Đây chính là lúc để bạn phát huy tài năng của mình và tỏa sáng đấy.

  Xem tử vi cung BÒ CẠP hôm nay thứ 6 ngày 13/05/2016

  Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy Bò Cạp đang phải đứng trước một ngã rẽ quan trọng trong đời. Mặc dù luôn tự tin vào khả năng lựa chọn của mình, nhưng bạn vẫn cảm thấy mờ mịt và lo sợ mình sẽ lựa chọn sai. Nếu bạn vẫn cảm thấy quá rối rắm, thì hãy yên tâm là, luôn có hướng quay lại cho bạn dù bạn có lựa chọn như thế nào đi chăng nữa.

  Xem tử vi cung NHÂN MÃhôm nay thứ 6 ngày 13/05/2016

  Việc lắng nghe tâm sự của một người bạn đang gặp khó khăn và khủng hoảng là việc nên làm của Nhân Mã ngày hôm nay. Nếu bạn cảm thấy sự lắng nghe của mình vẫn chưa đủ để an ủi họ, hãy mang đến một tách trà và bánh ngọt để xoa dịu người ấy. Một cuộc trò chuyện sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn nếu có chúng cùng đồng hành.

  Xem tử vi cung MA KẾT hôm nay thứ 6 ngày 13/05/2016

  Dường như Ma Kết luôn đam mê với việc tạo ra những tác phẩm nghệ thuật từ những mẩu giấy vụn, hay lớn hơn là sáng tạo nên những kiệt tác cho bản thân. Những tác phẩm đó không chỉ đẹp và ấn tượng, mà nó còn toát lên được vẻ đẹp tâm hồn của bạn. Không nói nhiều và chăm chỉ sáng tác, đó chính là điểm khác biệt của bạn.

  Xem tử vi cung BẢO BÌNH hôm nay thứ 6 ngày 13/05/2016

  Biệt tài của bạn là biến những chuyện thường gặp trong ngày thành những câu chữ thâm thúy và việc này vô cùng có lợi khi bạn đang cần một bài viết ngắn cho việc học tập hay công việc. Có thể những việc bạn làm không được người khác đánh giá cao nhưng đối với Bảo Bình thì đó là cả một sự cố gắng và tập trung. Hôm nay bạn hãy vẫn cứ trân trọng bản thân mình và tự biết bảo vệ nhé.

  Xem tử vi cung SONG NGƯ hôm nay thứ 6 ngày 13/05/2016


  Dù cảm thấy bực mình, nóng tính thì hãy cố kiềm chế, đừng trút giận vào những đồ vật xung quanh, Song Ngư nhé. Thay vì tự làm tổn thương mình, hãy tập trung tạo ra những món đồ nhỏ xinh. Tập trung vào chúng sẽ khiến bạn nguôi dần sự khó chịu và buồn bực, khi đã hạ nhiệt rồi, bạn có thể sẵn sàng đối mặt với chúng. Không loại trừ khả năng là bạn có thể quên ngay nỗi bực dọc được đó.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Share This Page