BÁN 2,9 triệu xe Kia và Hyundai cần triệu hồi vì nguy cơ tiềm ẩn bị bốc cháy

Tại Thị trường Mỹ, 2 hãng xe Hàn là Kia và Hyundai vừa qua đã phải thu hồi 2,9 triệu xe để thay thế sửa chữa do nguy cơ xe rất có thể bốc cháy.

Từ năm 2010, đã có 220 chủ ý phản hồi của người tiêu dùng Mỹ về việc các loại xe Kia và Hyundai có nguy cơ bốc cháy khi lớp vỏ bọc dây điện trong xe lộ diện mùi khét & khói trong xe.

Xem thêm: Bổ túc tay lái

Những dòng xe ảnh hưởng tác động lần này là Kia Sorento, Optima và Hyundai Santa Fe và Sonata được sản xuất từ năm 2011-2014. ngoài các, còn tồn tại mẫu Kia Soul được sản xuất từ thời điểm năm 2010 đến năm ngoái. trước đó, trong năm 2017, tổ chức NHTSA đã điều ra về lỗi bốc cháy cùng theo với lỗi động cơ của Kia và Hyundai.

GĐ trung tâm, ông Jason Levine cho biết: "Nhiều tình huống cháy xe đã xảy ra. cho nên vì thế, Kia và Hyundai nên ngồi tranh luận lại để được bố trí theo hướng giải quyết đối với những đời xe lỗi". gần đó, theo nhiều nguồn tin đã có nhiều trường hợp cháy xe do lỗi kể trên trên khắp nước Mỹ, thậm chí một tình huống tại Ohio đã tử chiến trong thời điểm tháng 4/2017.

về phía 2 hãng xe Hàn. Hyundai cho biết họ có một mạng lưới hệ thống theo dõi & điều tra mạnh mẽ và tự tin, hoàn toàn có thể đưa tin & báo cáo cho NHTSA khi được nhu yếu. ngoài các, hãng cũng cho biết xe cháy rất có thể tương quan đến nhiều Nguyên Nhân khác. trong khi đó, Kia cho biết Tại Sao gây cháy hoàn toàn có thể do bảo dưỡng không rất đầy đủ, lỗi chế tạo, thay thế sửa chữa không đúng chuẩn, gắn thêm phụ kiện ngoài hoặc cố ý gây cháy. Bây Giờ Vì Sao rất cần phải tìm hiểu & thẩm định cẩn thận. những nhân viên điều tra của Công Ty hiện đang làm việc với bên thứ 3 để tìm kiếm được Nguyên Nhân chính xác.

TT an toàn Ôtô đã nộp đơn nhu yếu NHTSA điều tra các vụ cháy nổ hồi tháng 6. Cơ quan này cho biết thêm vẫn đang thẩm định và đánh giá bản ý kiến đề nghị và họ đã gửi yêu cầu thông báo tới Hyundai, KIA & những nhà sản xuất khác về vấn đề này. NHTSA đang điều tra về 3 lần triệu hồi trước của Hyundai & KIA để liên kết với yếu tố lần này.

NHTSA đã nhận đơn khiếu nại điều tra từ TT bảo đảm an toàn xe hơi từ thời điểm tháng 6/2018. mặc dù vậy, phía NHTSA cho biết đã gửi thông tin tới Kia & Hyundai đồng thời đang quan tâm đến bản ý kiến đề xuất. Lúc Này, tổ chức này đang điều ra về 3 event triệu hồi trước của Kia và Hyudai để xem có tương quan tới lỗi lần này hay không. Hiện tại, Kia đang là Công Ty nằm dưới trướng Hyundai. Sự kết hợp này giú họ biến thành đơn vị sản xuất xe lớn thứ 5 trên quốc tế.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
289,209
Bài viết
366,791
Thành viên
42,816
Thành viên mới nhất
honganhi
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top