3 Điều Quyết Định Một Thiết Kế Bao Bì đẳng cấp

margram

New Member
lúc xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng tăng cao thì việc lựa chọn một mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp cho sản phẩm của bạn là một điều tất yếu. Ngoài ra, đâu là những yếu tố quyết định một thiết kế bao bì chuyên nghiệp, thu hút sự chú ý của quý khách ngay từ cái nhìn đầu tiên? Để Margram nói cho bạn nghe 3 bí quyết siêu dễ dàng để tuyển lựa một thiết kế bao bì chuyên nghiệp!

Túi Giấy
1. Thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Một bao bì đẳng cấp được diễn tả ngay từ cái nhìn ban đầu. Vẻ ngoài đặc biết là yếu tố hàng đầu quyết định một thiet ke bao bi chuyen nghiep. Thực tế cho thấy, người tiêu dùng ko hề “mua hàng theo lí trí” mà phần lớn quyết định mua bán dựa theo cảm giác cũng như sự tương tác ban đầu với sản phẩm - hay chính là giây phút đầu nhìn thấy bao bì sản phẩm. Bởi vậy, một bao bì thu hút khách hàng đã giúp bạn đi được nửa chặng đường tới trái tim quý khách rồi!

Vẻ ngoài đặc biết ko có nghĩa bao bì của bạn phải thật hoa mỹ, phức tạp. Các bao bì mô tả rõ tính chất đồ dùng bên trong cũng như cá tính thương hiệu mới có thể chinh phục người mua tốt nhất!
không những thế, thiết kế bao bì chuyên nghiệp phải trình bày rõ thông điệp nhãn hiệu đồng thời diễn tả trọn vẹn thông tin đồ dùng. Bao bì không nên quá tham chi tiết, hạn chế trường hợp rối mắt, khó hiểu hoặc truyền đạt sai thông tin đến khách hàng.

2. Chức năng/ tính thực tế của bao bì

Đương nhiên, một thiết kế đẹp sẽ kích thích sự hứng thú, khơi dậy Tiềm năng mua hàng của quý khách, nhưng một mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp có tính thực tế cao giữ quý khách quay trở lại với thương hiệu của bạn.
các tính năng của bao bì chỉ đơn giản là thể tích hợp những trải nghiệm mua hàng của người dùng vào thiết kế bao bì đồ dùng.
Tem nhãn
các công năng then chốt cần chú ý lúc thiet ke bao bi chuyen nghiep
  • đơn giản, tiện ích: Bao bì phải dễ đóng, mở, đem lại trải nghiệm ưu việt cho quý khách.
  • thể tái sử dụng: lúc trào lưu “ tiêu sử dụng xanh” ngày càng lan rộng thì những bao bì có Tiềm năng tái sử dụng cao được nhiều người dùng ưa chuộng
  • Kích thước và hình dáng
3. Thông tin thiết kế bao bì

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ thông tin, tất cả chúng ta đều mong muốn biết các gì chúng ta đang mua: thành phần, vật liệu,cách sử dụng, hiệu quả, các điểm cần chú ý, hay lợi ích phụ.. Thông tin về đồ dùng trở nên đặc biệt quan trọng và cần thiết đối với các đồ dùng đồ ăn, đồ uống hay các sản phẩm liên quan đến sức khỏe.
do vậy, một thiết kế bao bì đẳng cấp phải mô tả đầy đủ thông tin cần và đủ về đồ dùng, tránh gây nhầm lẫn, khó hiểu cho khách hàng.
Bạn đang tìm một loại thiết kế bao bì đẳng cấp mà vẫn chưa tìm được một địa chỉ “gửi vàng” đủ tin tưởng. Hãy liên lạc ngay với Margram - nhà thiết kế, cung ứng bao bì đẳng cấp để được hỗ trợ và đồng hành làm nên những đồ dùng bao bì ưu điểm nhất!

Margram - nhà Phát Triển nhãn hiệu & Bao Bì chuyên nghiệp
Mọi thông tin xin Liên hệ :
Địa chỉ: 389 Trương Định, P. Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0943.505.665 - 0944.505.665
Email: sales@margram.vn
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
264,670
Bài viết
340,413
Thành viên
40,208
Thành viên mới nhất
sango3thome
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top