• ❌ Spam, Đăng sai chuyên mục ➨ banned vĩnh viễn không cần báo trước !
    >> Hãy nói không với Spam và cùng nhau phát triển diễn đàn bạn nhé!
  • ➨ĐĂNG TIN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ tại ➤ MUABANRAOVATTOP.COM

3 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG ỨNG DỤNG GỌI XE TẢI NETLOADING

NetLoading

New Member
Xe máy, taxi, xe khách đều có thể dễ dàng thuê qua ứng dụng, nhưng có bao giờ bạn nghĩ đến việc sử dụng ứng dụng gọi xe tải để thuê xe vận chuyển hàng hóa chưa?Cùng dựa trên nền tảng công nghệ nhưng ứng dụng gọi xe tải phức tạp hơn rất nhiều so với hai loại phương tiện trên. Là do, quãng đường vận chuyển xa hơn (từ tỉnh này qua tỉnh khác), khối lượng hàng hóa cũng lớn hơn rất nhiều, và sự đa dạng vô cùng của các loại xe và loại hàng cùng các tuyến đường.
Làm sao để thuê xe vừa nhanh vừa tiện mà vẫn đảm bảo an toàn?
Nếu đang thắc mắc câu hỏi này thì hãy đọc ngay 4 Lợi ích khi sử dụng Ứng dụng gọi xe tải NetLoading nhé!

1. Ứng dụng gọi xe tải NetLoading là gì?

Ứng dụng gọi xe tải NetLoading hay còn gọi là App Chủ hàng, là giải pháp kết nối hàng hóa
Ý tưởng xây dựng ra đời từ một thức tế có đến 70% xe tải chiều về Việt Nam đang bị trống hàng. Chi phí Logistic của Việt Nam cao hơn rất nhiều so với các nước như Thái Lan, Nhật Bản. Sản phẩm giúp người có nhu cầu vận chuyển ( chủ hàng) lựa chọn nhà xe tốt nhất chỉ với 1 thao tác.
Từ vấn đề xe tải chiều về trống hàng trong vận chuyển liên tỉnh cùng với chi phí Logistics quá cao, giải pháp NetLoading ban đầu là Ứng dụng kết nối những xe tải chiều về trống hàng với các chủ hàng.
Qua đó, các đơn vị vận tải sẽ có cơ hội tăng doanh thu đến 30%, còn chủ hàng có thể giảm cước vận chuyển từ 10 – 50%.

2. 3 Lợi ích khi sử dụng ứng dụng gọi xe tải NetLoading

Tương lai, NetLoading định vị là giải pháp công nghệ thông tin toàn diện cho thị trường logistics Việt Nam với 03 trụ cột nền tảng:
  • Giải pháp kết nối xe chiều về cho đối tượng chủ xe và chủ xe cá nhân;
  • Giải pháp Logistics toàn diện cho các doanh nghiệp chủ hàng;
  • Giải pháp kho bãi – điều vận cho các đơn vị chủ xe.
NetLoading đang từng bước thay đổi cách vận hành của thị trường Vận tải – Logistics theo xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0, từ đó khách hàng có thể nâng cao chất lượng dịch vụ và cải thiện hiệu quả vận hành nội bộ.
Thuê xe tải qua ứng dụng NetLoading sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được xe chiều về, tiết kiệm chi phí vận chuyển, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp của mình.
Hiện tại ứng dụng đang hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, nhanh tay tải ứng dụng gọi xe tải tại ĐÂY

Bạn thấy những điều trên đều quá to lớn, xa vời với bạn. Vậy thì hãy tìm hiểu ngay sử dụng ứng dụng gọi xe tải NetLoading có lợi ích gì đối với chính bạn nhé1
Thuê xe tải nhanh chóng
Thuê xe tải theo cách truyền thống, nhiều chủ hàng thường than phiền rằng họ mất quá nhiều thời gian để tìm xe. Mai cần chuyển hàng rồi mà đến tối muộn vẫn chưa tìm được xe. Nhất là vào những mùa cao điểm như cuối năm, gần tết.
Tại sao vậy?
Mặc dù hiện nay có rất rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải nhưng để thuê được chiếc xe an toàn, uy tín là việc không hề dễ. Họ phải tìm kiếm, tham khảo khắp nơi vì vậy mất rất nhiều thời gian.
Trái lại, khi thuê xe tải qua ứng dụng, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là gửi yêu cầu chở hàng. Các nhà xe sẽ tự tìm đến bạn với giá cước hấp dẫn nhất. Đừng lo lắng về việc các nhà xe trên ứng dụng gọi xe tải không uy tín, vì mọi đối tác của nhà xe của NetLoading đều được vận chuyển kỹ càng, hợp đồng, hồ sơ năng lực và các giấy tờ pháp lý khác đều được cung cấp đầy đủ.

Vì vậy, hãy thay đổi ngay cách thuê xe tải truyền thống mất thời gian kia đi mà hãy sử dụng Ứng dụng gọi xe tải NetLoading từ chuyến hàng tiếp theo của bạn nhé!

Không cần mặc cả cũng có giá tốt
Nếu như trước đây, bạn thường xuyên phải làm quen, xây dựng mối quan hệ với các nhà xe mới có giá tốt. Đôi lúc, còn phải tự mình mặc cả, đàm phán để có giá cước thuê xe tải ưu đãi.
Giờ đây, với ứng dụng gọi xe tải NetLoading, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bước trên.
Thuê xe tại App Chủ Hàng NetLoading, bạn sẽ nhận được giá cước ưu đãi từ 10% - 50% so với thông thường. Mọi yêu cầu chở hàng hoàn toàn công khai mức cước mà chủ xe gửi đến chủ hàng.
Bạn e ngại cước rẻ sẽ không đảm bảo an toàn khi vận chuyển?
Yên tâm, giá giảm nhưng chất lượng dịch vụ không hề giảm. Vì mọi xe tải trên hệ thống NetLoading đều là xe chiều về tiện chuyến. Thuê xe qua ứng dụng gọi xe tải NetLoading vừa giúp chủ xe tối ưu năng xuất vận chuyển vừa giúp chủ xe có giá tốt nhất khi thuê xe.
Những ưu điểm trên chưa đủ sức thuyết phục bạn sử dụng ứng dụng gọi xe tải NetLoading. Vậy thì hãy đọc tiếp ưu điểm này, bạn sẽ phải bất ngờ.
Dễ dàng theo dõi lộ trình trên ứng dụng
Khác với lĩnh vực vận chuyển hành khách, bạn là người đảm bảo và tham gia và chính hành trình. Với vận tải hàng hóa, đặc biệt liên tỉnh, rủi ro sẽ cao hơn nhiều khi bạn khó có thể đi kèm hàng hóa của mình
Có bao giờ khi thuê xe tải, bạn tự hỏi: ‘Không biết hàng của mình đã đi đến đâu?, hàng của mình đã đến nơi chưa?”
Để trả lời câu hỏi này, bạn chỉ có thể ước lượng, đoán mò nếu thực sự muốn biết hơn nữa bạn chỉ có thể gọi điện hỏi tài xế. Nhưng đâu phải tài xế lúc nào cũng sẵn sàng nghe máy.
Thuê xe tải qua ứng dụng NetLoading, bạn sẽ trả lời câu hỏi này một cách dễ dàng. Chỉ cần truy cập vào ứng dụng là bạn có thể dễ dàng theo dõi lộ trình hàng hóa, không lo chậm trễ, thất thoát trong quá trình di chuyển.

Trên đây là 3 lợi ích khi sử dụng ứng dụng gọi xe tải NetLoading. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải đừng quên sử dụng ứng dụng gọi xe chiều về NetLoading nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tải App Chủ hàng NetLoading

Gửi tin nhắn tại Website NetLoading

Facebook NetLoading

Hotline: 0966671880

Nguồn: http://netloading.com/tin-tuc/loi-ich-cua-ung-dung-goi-xe-tai-netloading.html
 
Загрузка...

Members online

Forum statistics

Threads
276,622
Bài viết
353,469
Thành viên
41,948
Thành viên mới nhất
HoangLongSecurity
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top