• ❌ Spam, Đăng sai chuyên mục ➨ banned vĩnh viễn không cần báo trước !
    >> Hãy nói không với Spam và cùng nhau phát triển diễn đàn bạn nhé!
  • ➨ĐĂNG TIN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ tại ➤ MUABANRAOVATTOP.COM

HCM 7 điều cần biết để đàm phán chi phí thuê văn phòng quận 1

Các thông tin dưới đây được Serepok Anh Minh tổng hợp dựa trên kinh nghiệm 10 năm tư vấn và cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1. Mời mọi người cùng tìm hiểu qua các nội dung chi tiết dưới đây để quá trình thuê văn phòng quận 1 được thuận lợi và mang đến giá trị tối đa cho doanh nghiệp.

1.Tổng chi phí mới là điều cần quan tâm:

Khi thuê văn phòng điều mọi người cân quan tâm là tổng chi phí phải trả. Giá thuê chỉ là một yếu tố chi phí, do đó đừng lựa chọn tòa nhà chỉ dựa trên việc so sánh đơn giá. Bạn cần tổng hợp đầy đủ 7 loại chi phí dưới đây để so sánh như: giá thuê, phí dịch vụ, tiền điện tiêu thụ trong văn phòng, tiền điện điều hòa, đỗ xe ô tô xe máy, chi phí làm ngoài giờ, thuế VAT,…

2. Trả tiền cho diện tích không hữu ích:

Đó là những góc chết, các diện tích không sử dụng được vào việc gì, hay các văn phòng có hình dạng bất thường (không phải là hình chữ nhật hay hình vuông), văn phòng nhiều cột làm tăng diện tích không hữu ích.

3. Điều chỉnh giá thuê trong thời hạn hợp đồng:

Có nhiều chủ tòa nhà đưa điều khoản điều chỉnh ía thuê hàng năm, hay sau 2 năm. Một số hợp đồng tưởng chừng như rất công bằng khi quy định nếu giá thị trường tăng thì sẽ tăng, giảm thì giá sẽ giảm.

Tuy nhiên thực tế, khách hàng đã bỏ rất nhiều chi phí để làm nội thất và chuyển văn phòng thì khách thuê luôn ở vị thế đàm phấn yếu hơn. Do đó điều chính giá thuê là điều khoản khách thuê cần hết sức lưu tâm đàm phán.4. So sánh chi phí đầu tư hoàn thiện nội thất giữa các tòa nhà:

Hiện trạng (trần, vách, cửa, sàn,…) của các diện tích văn phòng bàn giao cho khách hàng là khác nhau do đó chi phí cho việc hoàn thiện nội thất là khác nhau.

5. Phí dịch vụ trong thời gian làm nội thất:

Thông thường thì các tòa nhà có chính sách miễn phí tiền thuê 30 ngày để khách hàng thuê hoàn thiện nội thất tuy nhiên họ vẫn thu phí dịch vụ. Một số tòa nhà ưu đãi cho khách hàng chỉ thu tiền điện thực tế tiêu hao theo công tơ điện.

6. Đừng đặt cọc giữ chỗ nếu bạn chưa đàm phán hợp đồng:

Trình tự đàm phán thuê văn phòng thông thường gồm 2 bước: Ký thư mời thuê, chuyển tiền đặt cọc giữ chổ, ký hợp đồng và chuyển tiếp tiền đặt cọc.

Các thư mời thuê văn phòng thường không quy định tất cả các vấn đề liên quan đến chi phí khách hàng phải trả. Vì thế hãy yêu cầu chủ toàn nhà gửi dự thảo hợp đồng và bạn hãy đàm phán mọi vấn đề liên quan đến chi phí trước khi chuyển tiền đặt cọc giữ chỗ. Nếu đã đặt cọc giữ chỗ nhưng chưa đàm phán hợp đồng thi vị thế đàm phán của bạn sẽ bị yếu đi.

7. Làm gì khi không thể đàm phán đơn giá thuê văn phòng?

Nhiều tòa nhà ở vị thế rất khó để giảm giá sâu so với giá thuê hiện tại, thay vì đề nghị giảm đơn giá thuê, bạn có thể đề nghị họ:

Miễn phí một vài tháng tiền thuê nhà;

Miễn phí toàn bộ hay một phần chi phí đỗ xe.

Tăng thời gian làm việc trong ngày mà không phải trả phí làm ngoài giờ.

Liên hệ trực tiếp đến serepok.com để được tư vấn, hỗ trợ thuê văn phòng quận 1 nhanh chóng và miễn phí. Serepok.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1, văn phòng ảo quận 1, văn phòng chia sẻ quận 1, cho thuê không gian tổ chức hội thảo, tổ chức sự kiện, chỗ ngồi làm việc.

Serepok Anh Minh Tower
Địa chỉ: 56 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.
Hotline: 090.284.1928
Website: serepok.com
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
278,869
Bài viết
355,905
Thành viên
42,125
Thành viên mới nhất
boybaby
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top