9 cách tiết kiệm tiền khi thuê dịch vụ chuyển nhà - Sài Gòn Moving

saigonmoving

New Member
Tiết kiệm tiền là lý do chính tại sao nhiều chủ nhà chọn dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Moving hơn các loại dịch vụ chuyển nhà khác. Nhưng, điều bạn có thể không ngờ rằng là bằng cách làm theo một vài mẹo đơn giản, bạn sẽ không chỉ tiết kiệm được nhiều tiền hơn mà còn có thể tận hưởng những lợi ích của việc tự mình làm điều đó triệt để hơn.

1. Đặt câu hỏi, nhận đề xuất

Nếu bạn biết ai đó gần đây đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Moving, hãy hỏi họ những câu hỏi về trải nghiệm này. Nếu họ sử dụng một công ty container vận chuyển, hiệu suất của công ty như thế nào? Các mặt hàng của bạn đến đúng giờ và trong tình trạng tốt hay không?

Bạn có muốn giới thiệu công ty container vận chuyển này cho người khác biết đến hay không? Trả nhiều hơn một chút cho một công ty container di chuyển đáng tin cậy, có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la cho các mặt hàng bị hỏng hoặc bị hư hỏng do một công ty di chuyển thiếu kinh nghiệm hoặc rẻ tiền.

2. Đàm phán

Khi chọn một công ty container di chuyển, hãy thương lượng với họ để xem liệu có cách nào bạn có thể hạ thấp chi phí thuê của mình không. Ví dụ: nếu bạn có đồ nghề di chuyển, hãy xem tỷ lệ của bạn có thể giảm bao nhiêu nếu bạn không sử dụng chúng.

Ngay cả khi công ty mà bạn muốn sử dụng có thể đàm phán giá, họ có thể sẵn sàng đưa vào một vài tính năng bổ sung miễn phí. Ví dụ: nếu công ty container di chuyển hoặc cho thuê xe tải cung cấp dịch vụ trọn gói, bạn có thể yêu cầu họ cung cấp cho bạn một tháng trọn gói miễn phí nếu bạn thuê một container hoặc xe tải có kích thước cụ thể.

3. Hãy tìm nơi mua hộp chất lượng
Các hộp di chuyển không phải là đắt để mua riêng lẻ, nhưng khi bạn xem xét bao nhiêu trong số đó bạn sẽ cần phải di chuyển toàn bộ ngôi nhà, chi phí có thể tăng lên khá nhanh.

Vậy tại sao mua chúng khi rất nhiều hộp có sẵn miễn phí? Mỗi cửa hàng bách hóa, cửa hàng tạp hóa và cửa hàng bán lẻ đều có những hộp rỗng chỉ chờ được ném ra ngoài.

Hãy hỏi người quản lý cửa hàng xem nó có tốt không khi bạn lấy một vài trong số những cái chắc chắn hơn để giúp bạn di chuyển. Điều lạ lùng là cửa hàng sẽ rất vui khi có chúng trong tay và bạn sẽ không chỉ tiết kiệm tiền mà điều bạn làm sẽ được đánh giá cao.

4. Di chuyển trong tuần

Với chi phí vận chuyển tăng vọt, đây là một lĩnh vực có thể thực sự hút rất mạnh khoản tiết kiệm của bạn. Nhưng theo thống kê, dịch vụ chuyển nhà có giá rẻ hơn trong tuần so với cuối tuần.

Không chỉ vậy, nhưng các công ty di chuyển tính phí thấp hơn trong tuần nếu bạn đang tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp với việc di chuyển của bạn. Do đó, hãy lên kế hoạch cho việc di chuyển của bạn diễn ra trong tuần và bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền.

5. Loại bỏ rác và lộn xộn

Nhiều công ty di chuyển, bao gồm cả một số xe bán tải, chúng tôi điều khiển các công ty, tính toán chi phí di chuyển theo trọng lượng của các mặt hàng của bạn.

Nếu có những thứ bạn không còn sử dụng hoặc muốn, hãy bán hoặc quyên góp cho tổ chức từ thiện. Nếu nó bị hỏng hoặc không sử dụng được, hãy ném nó đi. Trong mọi trường hợp, bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách không mang chúng đến nhà mới.
6. Đừng mệt mỏi với những thứ nhỏ nhặt

Nếu bạn di chuyển qua thị trấn, thì việc chất hàng lên xe hơi, xe tải hoặc xe tải của bạn với càng nhiều hộp di chuyển càng nhỏ càng tốt. Điều này sẽ cho phép bạn thuê một chiếc xe tải vận chuyển nhỏ hơn hoặc container lưu trữ di động để vận chuyển các mặt hàng lớn hơn.

7. Đóng gói một cách khôn ngoan - củng cố

Tất cả các vật dụng gia đình của bạn sẽ đến cùng một nơi, vậy tại sao không sử dụng chúng để tạo lợi thế tốt nhất cho bạn? Ví dụ, thay vì mua các vật liệu đóng gói đắt tiền, hãy bọc các vật dụng nhà bếp tinh tế trong khăn bếp, khăn tắm hoặc quần áo. Bằng cách đóng gói theo cách này, bạn cũng sẽ cắt giảm số lượng hộp bạn sẽ di chuyển vì các mặt hàng của bạn sẽ được hợp nhất.

8. Cân nhắc chi phí mua mới so với chi phí di chuyển

Mẹo này đóng vai trò quan trọng cũng ảnh hưởng đến chi phí di chuyển của bạn. Trong một số trường hợp, có thể thực tế hơn để mua các mặt hàng mới khi bạn chuyển đến nhà mới thay vì vận chuyển chúng. Điều này có thể bao gồm các mặt hàng trong tủ lạnh và các đồ dễ hỏng khác như cây trồng trong chậu nặng.

9. Đóng gói vật phẩm gia đình trong một hộp riêng

Một trong những chi phí bất ngờ nhất của việc di chuyển thường đến vào đêm đầu tiên trong ngôi nhà mới của bạn.

Trong nhiều trường hợp, các vật dụng thiết yếu trong gia đình như đĩa, khăn giấy, đồ bạc và giấy vệ sinh có thể được tìm thấy thay vì tìm chúng, chủ nhà thường chỉ chạy ra ngoài và mua những thứ mới hơn để thay thế những thứ chưa được giải nén.

Hãy để cho điều này xảy ra với bạn; đóng gói một cách khôn ngoan và bạn đã thành công được việc phải dành một xu để thay thế những thứ bạn đã có.

Như bạn có thể thấy, những mẹo vận chuyển mà Sài Gòn Moving cung cấp cho bạn, đều là cách hữu ích rất đơn giản và dễ dàng nhưng chúng thường bị bỏ qua do quá trình chuyển hàng gây cho bạn mệt mỏi và không còn ý tưởng.

Thay vì trở thành nạn nhân của các chi phí vận chuyển tiềm ẩn, hãy hít thở sâu và thực hiện những lời khuyên này và hành động của bạn sẽ tự tắt mà không gặp trở ngại nào và với số tiền tiết kiệm được từ việc tự làm, bạn có thể mua một thứ đặc biệt cho ngôi nhà mới của mình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào mọi người có thể liên ngay công ty chúng tôi

CÔNG TY TNHH TMDV SÀI GÒN MOVING
M.S.D.N: 0314367866
Địa chỉ: 60 Đường Số 17, P.11, Q.Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 88 333 767 - 0976 312 320 - 0945 637 779
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
262,514
Bài viết
338,119
Thành viên
40,079
Thành viên mới nhất
mgvietnam
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top