• ❌ Spam, Đăng sai chuyên mục ➨ banned vĩnh viễn không cần báo trước !
    >> Hãy nói không với Spam và cùng nhau phát triển diễn đàn bạn nhé!
  • ➨ĐĂNG TIN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ tại ➤ MUABANRAOVATTOP.COM

AoA Audio Extractor Platinum 2.3.5 - Ghi âm Karaoke trích xuất âm

MrV

Administrator
*Dễ dàng chuyển đổi và ghi lại âm thanh. * AoA Audio Extractor Platinum là ứng dụng cung cấp nhiều tính năng hữu ích như chuyển đổi âm thanh, thu...

Dễ dàng chuyển đổi và ghi lại âm thanh.

AoA Audio Extractor Platinum là ứng dụng cung cấp nhiều tính năng hữu ích như chuyển đổi âm thanh, thu âm, thay đổi giọng nói và ghi âm thanh Karaoke.
Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ rất nhiều các định dạng phim và âm thanh . Chỉ cần tải về ứng dụng, tận hưởng đầy đủ các tính năng của nó.

Dưới đây là một số tính năng chính của "AoA Platinum Audio Extractor":

Audio Extractor:Trích xuất âm thanh từ AVI, MPEG, MPG, FLV (Flash Video), Youtube, DAT, WMV, MOV, MP4, 3GP file video và lưu chúng như MP3, WAV, Ringtone iPhone, WMA và các định dạng AC3.· Nó cũng có thể được sử dụng để lưu bất kỳ phần nào của âm thanh của một tập tin video.

Chuyển đổi âm thanh:· Chuyển đổi các tập tin âm thanh giữa các định dạng khác nhau, như MP3, WMA, WAV, M4A, Ringtone iPhone, OGG và AC3. Ghi Âm (Capture Audio):Ghi lại giọng nói của bạn hoặc bất kỳ âm thanh từ microphone, CD / DVD và đầu vào bất kỳ dòng nhạc khác có sẵn với card âm thanh của bạn. Lưu bản ghi âm trực tiếp sang MP3, WAV.

Voice Changer:· Thay đổi giọng nói của bạn trong thời gian thực bằng cách kéo thanh trượt.

Recordings Karaoke Songs : Bạn có thể chọn một bài hát phổ biến (WAV, MP3) và cùng hát theo bài hát. AoA Audio Extractor Platinum sẻ ghi lại giọng hát của bạn trong khi hát, xử lý giọng hat của bạn với các hiệu ứng âm thanh thời gian thực.

Bước 1
Nhấp vào nút "Audio Extractor " .Bước 2
:
1. Chọn các tập tin video (s) bạn muốn trích xuất âm thanh từ đó.Nó cho phép bạn thêm các tập tin cùng một lúc.
2. Chọn một định dạng âm thanh đầu ra từ danh sách thả xuống.
3. Kiểm tra thư mục đầu ra và nhấn vào nút "START". Xong
Tùy chọn

Đây là một tính năng tuyệt vời của AoA Audio Extractor Platinum, mà bạn có thể nhận được các clip chính xác của một tập tin âm thanh.1. Nhấp vào "Clip Edip".
2. Đơn giản chỉ cần kéo thanh trượt để chỉ số thời gian cần thiết.
3. Nhấp vào "OK".Password Link
freesoft88.blogspot.com


Quote:
[HR][/HR] Bạn phải đăng ký để thấy được link [HR][/HR]
 
ok! that was awesome! thanks for posting.

.................................................................................................................................

(bai viet rat huu ich !)

..................................................................................................................................
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
276,669
Bài viết
353,522
Thành viên
41,954
Thành viên mới nhất
namnhi1
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top