• ❌ Spam, Đăng sai chuyên mục ➨ banned vĩnh viễn không cần báo trước !
    >> Hãy nói không với Spam và cùng nhau phát triển diễn đàn bạn nhé!
  • ➨ĐĂNG TIN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ tại ➤ MUABANRAOVATTOP.COM

Ashampoo WinOptimizer 9 v9.1.1 Full Version with Registration Key

oo_00spy00_oo

Thành viên cấp 2
Staff member
Ashampoo WinOptimizer là một tiện ích miễn phí giúp tinh chỉnh WIndows và quản lý PC một cách hoàn chỉnh.Sau một thời gian sử dụng cũng như tải các phần mềm thử nghiệm và gở bỏ, hệ thống trở nên nặng nề chậm chạp bởi các file tạm dư thừa được chuyển tải về cùng File dữ liệu chính như Junk, Cache, Leftover, History, Cookies v.v .......Lúc này, bạn phải cần đến các tịên ích giúp PC cải thiện tốc độ làm việc của Windows thì Ashampoo WinOptimizer là một trong những ứng cử viên sáng giá trong vấn đề này.Với công cụ hữu ích này giúp remove các vấn nạn trên một cách nhanh chóng đồng thời tối ưu hoá hệ thống trở nên mạnh mẽ như xưa.Tính năng:_ Undeleter: Khi xoá bỏ một tập tin bất kỳ là mất đi mãi mãi nhưng với chức năng Undeleter bạn có thể hồi phục chúng một cách nhanh chóng trên NTFS, phân vùng FAT -16 và 32. Ngay cả nén và mã hoá tập tin trên NTFS, USB.

_ Icon Save: Chức năng này giúp bạn quản lý các biểu tượng trên desktop cũng như lưu lại vị trí của nó nhằm dễ dàng sắp xếp cho từng khối công cụ liên quan với nhau thành khối liên kết.

_ Real-Time Backup: Chức năng này giám sát, theo dõi mọi hoạt động của hệ thống để sao lưu các cấu hình ban đầu trên thời gian thực. Nấu cần thiết bạn có thể phục hồi nguyên trạng của cấu hình chuẩn ban đầu.

_ Registry Optimizer: Chức năng giúp bạn làm sạch trình Registry của hệ thống cũng như tìm các liên kết bị đứt gãy để loại bỏ hoặc sửa chữa chúng ngay lập tức. Được tích hợp trên thời gian thực để có thể soa lưu dự phòng hoặc phục hồi lại trạng thái ban đầu của trình Registry.

_ Vista-Gadget: Là tiện ích tích hợp cho Windows Vista rất hữu hiệu khi bạn đang sử dụng hệ điều hành Vista.Dưới đây là một số tính năng được cải thiện và tích hợp trong 2 Modules mới của Ashampoo WinOptimizer:_ Drive Cleaner: Chức năng giải phóng dung lượng ổ đĩa sau khi đã xoá bỏ các thư mục rác nhằm cải thiện gia tăng dung lượng cho ổ đĩa.

_ Tweaking Tools: Chức năng này giúp cải thiện tốc độ xử lý của các tiện ích được cài đặt trên hệ thống. Đây là một tiện ích đa phương tiện được tích hợp trên thời gian thực giúp bạn có thể sao lưu dự phòng các thay đổi bất cứ lúc nào.

_ Process Manager: Là trình quản lý các ứng dụng trên hệ thống cũng như phát hiện các phần mềm đáng ngờ được cài đặt trong hệ thống để ngăn chặn các hành vi bất hợp pháp ngay tức thời.

_ Starup Tune: Chức năng quản lý các chi mục Autostart, giúp bạn huỷ bỏ các chương trình nghi ngờ không cho khởi động cùng Windows.

_ File Wiper: Khi xoá một tập tin Windows thực sự không loại bỏ chúng hoàn toàn mà lưu lại ở một nơi trên hệ thống để có thể ghi chồng lên nền của chúng. Với chúc năng này bạn có thể xoá bỏ tập tin hoàn toàn không thể khôi phục lại được nữa ngay cả các phần mềm chuyên môn. Các phiên bản mới được tích hợp đầy đủ trong trình đơn ngữ cảnh của Windows Explorer.

_ One-Click Optimization: Chức năng này giúp tối ưu hoá hệ thống với một cái click.

Những tiện ích vẫn còn thử nghiệm:_ System Benchmark: Chức năng so sánh các biện pháp xử lý và hiệu suất của hệ thống bộ nhớ từ PC của bạn với PC khác.
_ Visua Styler: Chức năng báo cáo những sự kiện quan trọng của hệ thống.
_ Hard Drive Defrgmenter: Trình dồn dĩa ổ đĩa cũng đã được Ashampoo tích hợp với Vista. Chức năng này giúp PC tăng hiệu quả làm việc cho Windows.


1. Install Ashampoo WinOptimizer 9


2. After installation, DO NOT run Ashampoo WinOptimizer 9


3. Click to file Reg file and then double click on "Registration.reg"


4. You are now done .Now open your software and enjoy.


http://www.mediafire.com/?pc60gm7fk6g6rkf
http://download.so1vn.vn/ashampoo-wi...9-v9-1-1-full/


N
guồn: VN-zoom


 

ngoatnt01

New Member
Bài post của bạn quá chuẩn, đây toàn là những thông tin mình đang tìm kiếm, bạn có thể đăng thêm nhiều bài như thế này hơn được không? cảm ơn nhé
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
276,669
Bài viết
353,522
Thành viên
41,954
Thành viên mới nhất
namnhi1
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top