BÁN BẢN ĐỒ THÁM HIỂM TRÊN MẶT SỐ TRÁNG MEN CỦA MÉTIERS D'ART

Bộ ba tác phẩm nghệ thuật mới mô tả chiếc bản đồ thám hiểm trên mặt số tráng men Grand Feu của Vacheron Constantin.

——————————————————

Trong loạt tác phẩm un-limited mới ra mắt đầu năm 2021, Vacheron Constantin đã thành công thu hút sự chú ý của những người yêu thích đồng hồ và xe hơi cổ điển bằng cách tái hiện lại dòng đồng hồ Historiques American huyền thoại năm 1921. Bên cạnh đó cũng không thiếu những tác phẩm limited vô cùng ấn tượng, trong số đó có bộ ba chiếc đồng hồ được phát hành với số lượng cực kỳ giới hạn.

Vacheron Constantin Métiers d’Art là sự tôn vinh một số nhà thám hiểm nổi tiếng nhất Thế giới. Giống như những gì mà chúng ta có thể mong đợi từ một thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu như Vacheron Constantin, mỗi chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập đều được thực hiện thủ công dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân lành nghề. Thật không dễ dàng gì để có thể liên kết những kỹ thuật này với phần lớn ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ, chí ít cho đến hiện nay, nó vẫn là một minh chứng cho sự đẳng cấp của các thương hiệu lâu đời và danh giá. Và cũng chính vì sự hiếm hoi này, mỗi chiếc đồng hồ đều là một tác phẩm nghệ thuật có giá trị liên thành.

Trở lại với tác phẩm năm nay, để tưởng nhớ những nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha vĩ đại nhất thế kỷ 15, Vacheron Constantin đã phát hành bộ ba chiếc đồng hồ Limited Edition mới. Điều đáng ca tụng nhất của bộ ba tác phẩm Métiers d’Art này là mặt số cực kỳ tinh tế của chúng. Nguồn cảm hứng đằng sau những mô hình này là một bản đồ từ 1519 Miller Atlas. Để tái tạo bản đồ này, không gì tuyệt vời hơn là việc tìm đến các nghệ nhân tráng men Grand Feu.

Thật khó để tưởng tượng ra một kỹ thuật thủ công nào khác tốt hơn nữa để tạo ra các chi tiết nhỏ và tinh tế như vậy. Kỹ thuật tráng men Grand Feu: men ép viên - một hỗn hợp của pha lê và oxit kim loại - được nghiền thành bột và cấp ẩm để tạo ra một loại sơn. Sau đó, các họa tiết sẽ được hình thành trên mặt số đồng hồ dựa trên loại nguyên liệu này và dưới bàn tay lành nghề của các nghệ nhân. Theo ghi nhận của Vacheron Constantin, người ta phải mất gần một tháng làm việc để thu được hiệu ứng hoàn chỉnh cho mặt số và trải qua 11 giai đoạn nung ở nhiệt độ từ 800°C - 900°C.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
288,514
Bài viết
366,021
Thành viên
42,739
Thành viên mới nhất
Nobles
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top