BÁN Bạn Hiểu Thế Nào Là Khóa Giàn Giáo và Công Dụng Của Nó

tiendat230789

New Member
Thiết bị khóa giàn giáo còn được gọi là cùm khóa giáo là một phụ kiên trong nghành xây dựng. chúng sử dụng để gắn bó cốp pha chặt lại nhau thành 1 khối để bảo đảm hệ thống vững chắc đảm bảo an toàn lao động khi xây dựng những ngôi nhà cao tầng.

Cơ lúc làng rùa chuyên xuất xứ những loại khóa giàn giáo phục vụ những công trình xây dựng khắp nơi trên toàn quốc. Sản phẩm của làng Rùa được xuất xứ nguồn gốc trên dây truyền đương đại , đội ngũ công nhân tay nghề cao với không ít năm kinh hiệm, nên sản phẩm luôn đảm bảo được độ thẩm mỹ và độ an toàn khi cần lao .

Có hai loại khóa được sử dụng nhiều đặc biệt là cùm tĩnh và cùm xoay.

Khóa giàn giáo tĩnh

cùm tĩnh nó được thiết kế để kết nối 2 thanh giáo cùng với nhau ở một góc vuông còn cùm xoay thì có thể linh hoạt hơn bởi vì chúng thay đổi được góc kết nối. Đường kính sử dụng của cùm đổi thay được từ 43-48mm, cứu kẹp giữ được rất nhiều loại thanh giàn giáo không giống nhau , đen lại sự tiện lơi cho KH .

khóa giàn giáo xoay

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí, cũng như kinh nghiêm trong sản xuất chế tạo thiết bị xây dựng nói riêng thì sản phẩm khóa giàn giáo của nó tôi luôn luôn đáp ứng được những yêu cầu kĩ thuật khe khắt nhất bên cạnh đó vẫn có được tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Với những tác dụng của chiếc khóa giàn giáo này, sản phẩm của đơn vị luôn luôn nhận được sự chăm nom của nha KH từ khắp mọi nơi trên toàn quốc , với các đơn đặt hàng số lượng lớn.
 

SẢN PHẨM HOT

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
282,467
Bài viết
359,737
Thành viên
42,402
Thành viên mới nhất
nhuyrvc
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top