Báo cáo quan trắc môi trường định kỳ - Tư vấn hội thoại

Báo cáo quan trắc môi trường định kỳ là một loại hồ sơ quan trọng và rất cần thiết để doanh nghiệp thực hiện lập theo quy định của pháp luật. Đoạn hội thoại sau đây sẽ giúp cho doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện hơn về báo cáo quan trắc môi trường. Xin mời các bạn cùng theo dõi.


Vì sao cần lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ tại doanh nghiệp SGE

Bạn đang cần lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ và đang cần một công ty tư vấn môi trường thay mặt cho công ty thực hiện hồ sơ thì với nhiều cách bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một doanh nghiệp như thế. Cách đơn giản nhất là bạn tìm trên mạng google, trên đây sẽ cho bạn kết quả có hàng trăm, hàng nghìn doanh nghiệp môi trường khác nhau trên mọi miền của đất nước có thể đáp ứng thực hành lập báo cáo quan trắc môi trường cho doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, đơn vị thì nhiều nhưng liệu đáp ứng được đề nghị của bạn như về giá, về thời gian hoàn tất hay không là một điều khó nói trước được. Bạn nên tìm hiểu và tham khảo thông tin của chí ít 5 doanh nghiệp khác nhau để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

SGE là một công ty tư vấn môi trường hàng đầu tại TPHCM hiện nay, chúng tôi chuyên tư vấn và thực hành hồ sơ giá rẻ cho doanh nghiệp. SGE có hàng ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ hoàn tất hồ sơ cho công ty một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Đoạn hội thoại tư vấn lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ do SGE thực hiện

Đây là đoạn đối thoại giả lập 1 khách hàng với một nhân viên tư vấn của SGE xoay quanh những câu hỏi tương tác đến hồ sơ báo cáo quan trắc môi trường định kỳ. Chi tiết xin mời quý khách cùng theo dõi.

- KH: Xin chào quý công ty ! Hiện tại dự án mình cần lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ nhưng có một số câu hỏi về hồ sơ mà mình cần biết, nên quý doanh nghiệp có thể giải đáp cho mình một số thắc mắc hay không ?

- SGE: Bạn muốn biết điều gì về hồ sơ này ?

- KH: mục đích lập hồ sơ này là gì ?

- SGE: Như bạn đã biết, để một doanh nghiệp hoạt động thì ngoài các giấy phép kinh doanh, các giấy tờ luật pháp thì các loại hồ sơ môi trường cũng rất quan yếu. Nếu không lập hồ sơ môi trường thì quý doanh nghiệp có thể bị xử phạt và mức phạt rất nặng tùy vào hồ sơ mà bạn không lập. Với báo cáo quan trắc môi trường thì ngoài việc lập để tránh cho đơn vị bị xử phạt ra thì còn giúp cho đơn vị định kỳ quan trắc nguồn thải ô nhiễm, qua đó tiến hành các biện pháp ngăn chặn, giảm thiểu nguồn thải ô nhiễm phát sinh và giúp dự án đi vào hoạt động một cách thuận tiện nhất.

- KH: Điều kiện thực hành hồ sơ này như thế nào ?

- SGE: để lập hồ sơ thì công ty phải đã đi vào hoạt động chí ít từ 6 tháng trở lên và đã lập hồ sơ ĐTM hoặc kế hoạch bảo vệ môi trường trước khi đi vào hoạt động.

- KH: Lập hồ sơ theo thông tư nào ?

- SGE: Trước năm 2020 thì lập theo thông tư 43/2015/TT-BTNMT, còn từ năm 2020 trở đi thì báo cáo quan trắc sẽ được thay thế bằng hồ sơ báo cáo công tác bảo vệ môi trường và lập theo thông tư 25/2019/TT-BTNMT.

- KH: chu kỳ thực hành lập hồ sơ này như thế nào ?

- SGE: lập hồ sơ duy nhất 1 năm 1 lần nhưng chu kỳ lấy mẫu quan trắc vẫn được thực hiện định kỳ vào tháng 3, 6, 9 và tháng 12.

- KH: Chi phí thực hiện hồ sơ này là bao nhiêu ?

- SGE: Về phần chi phí thì còn tùy thuộc vào lượng mẫu mà dự án cần lấy cùng ngành nghề, địa điểm hoạt động của dự án mà chi phí để lập báo cáo quan trắc sẽ khác nhau. Thường nhật thì giá có thể từ 6 triệu trở lên cho 1 năm thực hiện.

- KH: Cảm ơn công ty đã tư vấn.
Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909997365 để được tương trợ hoàn toàn miễn phí nhé.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
289,219
Bài viết
366,802
Thành viên
42,818
Thành viên mới nhất
vayhay
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top