BÁN Bệnh nghẹt bao quy đầu có thể khiến nam giới làm mắt dương vật

endypro

Member
Hiện tại , có rất không ít nam giới mắc phải tình hình nghẹt bao da dương vật nhưng hầu hết họ vẫn không biết rõ mình bị bệnh và không có những kiến thức về bệnh nên rất dễ để bệnh tiến triển , tạo thành một vài biến chứng hiểm nguy , trong đấy có hoại tử. Trong bài viết này, các bác sỹ chuyên môn phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ giới thiệu về tình trạng nghet bao quy dau co the khien duong vat bi hoai tu. Hãy cùng theo dõi nhé!
Lúc đầu , bạn cần phải biết như thế nào là nghẹt bao quy đầu ?

Theo vài chuyên gia , nghẹt bao da cậu nhỏ là hiện tượng bao quy đầu nhỏ hẹp hoặc bao da dương vật dính với đầu dương vật khiến cho bao da cậu nhỏ không thể lộn lên được, phầu dương vật không lộ ra phía ngoài . Có không ít căn nguyên gây nghẹt bao da cậu nhỏ như nam giới lạm dụng việc thủ dâm, do di truyền, do hẹp hoặc bao quy dau dai.

Nghẹt bao da dương vật được chia thành 2 dạng:

Nghẹt bao da cậu nhỏ toàn phần: là vấn đề bao quy đầu sẽ không lộn được dù cho nam giới có cố lộn tới đâu đi nữa.

Nghẹt bao da cậu nhỏ bán toàn phần: Trường hợp này thường xảy ra khi nam giới lạm dụng thủ dâm hay gắng lot bao quy dau hình thành nhưng không lộn lại được hoặc xảy ra khi đàn ông ******** lần lúc đầu .

Nghẹt bao quy đầu có nguy cơ tác động vùng kín bị hoại tử

Nam giới khi bị nghẹt bao da dương vật thì cần phải mau chóng tới ngay vài cơ sở y tế chuyên khoa để tháo nghẹt, tránh vài di chứng nguy hại có thể xảy ra.

Tuy nhiên , giả dụ phái mạnh bị nghẹt bao quy đầu mà không điều trị đúng lúc có khả năng gây hoại tử dương vật . Do khi bị nghẹt bao quy đầu sẽ gây nghẽn mạch tác động cho lượng máu ở tĩnh mạch và bạch mạch không trở lại được tuần hoàn tạo thành hiện tượng thoát dịch ra khoảng kẽ nên bao da phù nề nề lên. Đồng thời, tổ chức da quy đầu dương vật rất lỏng lẻo nên quy trình sưng tấy nghẽn mạch phát triển nhanh biểu lộ như bị phỏng nước, ban đầu thì chỉ là phỏng ở bao da cậu nhỏ , chút một khối dịch này tích tụ ngày càng ngày to làm nghẽn luôn cả quy đầu.

Khi đó , quy đầu và phần đầu sẽ bị sưng phù lên, to giống như quả cà chua. trạng thái này kéo dài có nguy cơ gây thâm đen vùng bề mặt bao da quy đầu , gây hoại tử phần quy đầu nếu không được chữa trị đúng lúc .

Theo những bác sỹ , nghẹt bao quy đầu không được chữa trị từ 2 – 3 ngày có khả năng dẫn đến hoại tử dương vật . Chính do đó , khi có bộc lộ nghẹt bao da dương vật nam giới nên đến ngay một vài cơ sở y tế chuyên khoa để một số thầy thuốc thăm khám và có giải pháp điều trị phù nề hợp nhất.

Để mình không bị nghẹt bao quy đầu , đàn ông cần phải trang bị cho mình một số kiến thức căn bản của bệnh nghẹt bao da cậu nhỏ . giả dụ đàn ông bị nghẹt bao da cậu nhỏ do dài hoặc hẹp bao da cậu nhỏ thì phái mạnh nên sớm làm phẫu thuật cắt bao da dương vật để hạn chế tình hình nhiễm trùng .
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
286,254
Bài viết
363,734
Thành viên
42,619
Thành viên mới nhất
tenanh33
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top