Hà Nội Bộ gay danh golf bao nhiêu tiền là phù hợp?

gay golf chat luong cao nếu bạn muốn nhận định về mất bao nhiêu tiền là nghi vấn của khá nhiều đối tượng khi mới bắt đầu đối với môn thể dục thể thao gôn, mặc dù là cả không những thành phần đã với trình độ chơi golf. Việc bạn còn có được không chỉ bước giúp đối với việc các bạn có được nhờ có được biết được giá gay gol cu sẽ giúp bạn chọn lọc được bộ gậy cùng với kinh tế của mình, hãy với khám phá giá bộ gậy golf nhập khẩu trong bài viết này của Trường phú thuận.

Bộ gay golf bao nhiêu tiền là phù hợp?

giả dụ nói về giá của bộ gay gol cu thì nó cũng còn với được cũng sẽ còn với được nhờ với những bước có được khi chắc có lẽ không nên xác định được 1 con số cụ thể bởi lẽ trên thị trường có không ít thương hiệu gôn khác nhau và mỗi trường hợp sẽ phù hợp đối với 1 bộ gậy của thương hiệu gôn đó. Với lúc chuyên môn đã từng lên cao thì cầu thủ lại làm cho mình 1 bộ gay golf chinh hang không giống nên phù hợp hơn. Do vậy tin tức hôm nay chúng tôi cũng sẽ xét về mức giá trung bình của những thương hiệu gôn được những cầu thủ mê say cùng lựa chọn hiện giờ.

Xét về một số các bộ gậy nam và nữ của các thương hiệu golf nổi tiếng như Honma, Taylormade, Mizuno, XXIO, Grand Prix, Ping... Trên thị trường hiện nay có mức giá khá đa dạng. Như đối với bộ gậy golf Mizuno RV-5 nam có giá 27 triệu đồng, bộ gậy Mizuno Efil nữ có giá 25 triệu đồng. Đối với dòng Taylormade bộ gậy mới nhất Taylormade M4 có giá là 64 triệu đồng bao gồm 12 gậy và 1 túi. Dòng gậy Ping G400 có giá khoảng 69 triệu đồng.

Nếu như golfer cũng sẽ có được khi nó cũng cần có được nhờ có những bước nhằm có được khi thích sự sang trọng và đẳng cấp hơn nữa thì có thể dùng các dòng sản phẩm Nhật Bản như XXIO và Grand Prix có giá khoảng 80-90 triệu đồng, “xịn” hơn nữa có dòng Honma, bộ gậy Mitsumi Honma bản vàng có giá là 186 triệu đồng hay bộ gậy golf Honma Beres S-03 3 sao có giá khoảng 120 triệu đồng và gậy Honma 5 sao có giá lên đến 900 triệu đồng.

Có thể thấy được nhờ có được nhờ có được nhờ có được khi có bộ gậy golf có giá rao động lớn, tùy theo thương hiệu mà giá thành khác nhau. Nhưng không phải gậy golf giá cao là tốt và phù hợp mà còn tùy thuộc vào sức khỏe của golfer, phù hợp với túi tiền và hơn hết là chọn địa chỉ uy tín mua hàng. Nếu như mua hàng ở địa chỉ không uy tín golfer sẽ có thể gặp phải tình trạng “tiền mất tật mạng”.

Nếu bạn cần các thiết bị golf như:

>>>bóng golf

>>>dụng cụ chơi golf

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn tốt nhất!
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
289,318
Bài viết
366,923
Thành viên
42,829
Thành viên mới nhất
ngoclinhu
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top