Bong88 đưa tin: MU sẽ bị xử thua Liverpool vì để CĐV bạo loạn

(PLO)- Việc CĐV Manchester United gây bạo loạn đã khiến trận derby nước Anh giữa họ và Liverpool bị hoãn. Nhưng đội chủ sân Old Trafford liệu có đối mặt với lệnh trừng phạt nào không?



Theo dự kiến, trận derby nước Anh vòng 34 Premier League giữa Manchester United và Liverpool trên sân vận động Old Trafford sẽ diễn ra vào lúc 22h30 hôm qua (2-5). Tuy nhiên, trận đấu này bị hoãn vì các CĐV MU biểu tình gây bạo loạn để phản đối chủ sở hữu MU tham gia dự án Super League.


Chủ sở hữu MU, anh em nhà Glazer đang đối mặt với sức ép dữ dội từ các CĐV. ẢNH: GETTY

Hơn 200 fan đã tràn vào sân Old Trafford đốt pháo sáng và phá hoại, một số ở bên ngoài sân và số khác ở khách sạn Lowry, nơi đóng quân của hai đội chuẩn bị cho trận đấu.

Tại khách sạn Lowry, các fan đã ngăn cản hai đội di chuyển đến sân Old Trafford thi đấu. Đa phần người biểu tình có thái độ ôn hòa nhưng cũng rất nhiều người có hành vi quá khích và chính điều đó đã khiến trận đấu không thể diễn ra như kế hoạch.

Một thông báo từ Manchester United cho biết, “Sau cuộc thảo luận giữa cảnh sát, BTC Premier League và ban quản lý sân vận động và các CLB, trận đấu giữa chúng tôi với Liverpool đã bị hoãn do cân nhắc về an toàn, an ninh xung quanh cuộc biểu tình ngày hôm nay”.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
289,219
Bài viết
366,802
Thành viên
42,818
Thành viên mới nhất
vayhay
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top