[HN] Các lựa chọn nhà cung cấp và các loại màn hình LED Full Colo

HoangHaLED

Làm biển LED giá rẻ tại Hà Nội LH: 0986774223
Xem bài viết gốc: tại đây
Màn hình LED Full Color ngoài trời là phương tiện chính của phương tiện truyền thông ngoài trời, một trong những màn hình hiển thị ngoài trời màu LED Full Color cũng là một nguồn doanh thu quảng cáo công ty quảng cáo ngoài trời lớn, ngoài trời đầy màu sắc dẫn hiển thị được sử dụng chủ yếu trong các trung tâm mua sắm, công ty, doanh nghiệp, trường học, trường, ngân hàng, chứng khoán, an ninh công cộng, giao thông vận tải, công nghiệp và thương mại, điện, hải quan, bệnh viện, công viên, sân bay, nhà ga, sân vận động và các lĩnh vực khác. Màn hình LED Full Color trong nhà 1 sản phẩm nổi trội hơn bảng chạy chữ thông thường, ngoài thừa hưởng toàn bộ những tính năng của bảng chạy chữ thông thường, màn hình còn có rất nhiều ưu điểm khác, đặc biệt là khả năng hiển thị hình ảnh và chạy video trực tiếp mà bảng chạy không làm được, cùng với đó khả năng hiển thị màu sắc cửa màn hình cũng vượt trội rất nhiều. Được lắp đặt ở nhà hàng, khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới.
Trong khuôn khổ bài viết này HoangHaLED xin được thay thế một số cụm từ " màn hình LED" thay " màn hình LED Full Color" để mang đến sự đồng nhất cũng như sự nhất quán.
Cách chọn màn hình LED Full Color phù hợp là rất quan trọng
Trên thực tế, nhiều khách hàng có những hiểu lầm khi lựa chọn màn hình LED Full Color. Có thể đáng ngạc nhiên khi nói điều đó vì những khách hàng của HoangHaLED rất giỏi trong việc lựa chọn vì họ đã trải qua nhiều lần làm việc và được tư vấn rất kỹ lưỡng, nhưng vẫn co những trường hợp cụ thể hoặc tình cờ gặp phải. Sau khi đọc bài viết này của HoangHaLED, bạn sẽ hiểu thực tế này.

Trước hết, có một sự hiểu lầm lớn. Hầu hết mọi người nghĩ rằng vật liệu chính của màn hình LED là đèn LED và IC có tuổi thọ 100.000 giờ. Tính theo 365 ngày / năm, 24 giờ / ngày, tuổi thọ của màn hình LED Full Color là hơn 11 năm, vì vậy hầu hết khách hàng chỉ quan tâm đến việc sử dụng đèn LED và IC chất lượng. Trên thực tế, hai điều này chỉ là điều kiện cần, không phải là điều kiện đủ, bởi vì việc sử dụng hợp lý ba loại đèn đỏ, xanh lá cây và xanh lam (RGB) là quan trọng hơn đối với màn hình LED Full Color( bạn có thể tham khảo tại đây). Đối với đèn LED có màu khác nhau, cần phải làm cho chúng hoạt động tốt nhất. Một màn hình LED Full Color tốt sẽ quan trọng hơn. Việc điều chỉnh hợp lý của IC cũng giúp khắc phục vấn đề nối dây không hợp lý của mạch. Giống như một chiếc xe có động cơ và kiểm soát mạch tốt, chưa chăc nó là một chiếc xe tốt. Yếu tố chính ở đây là:
Vì đèn LED và IC là thiết bị bán dẫn, chúng đòi hỏi các điều kiện môi trường quan trọng, tốt nhất là khoảng 25 ° C ở nhiệt độ phòng và có cơ chế hoạt động tốt nhất. Nhưng trên thực tế, một miếng màn hình LED Full Color ngoài trời, sẽ được sử dụng trong các môi trường nhiệt độ khác nhau, có thể trên 60 ° C vào mùa hè và dưới -20 ° C vào mùa đông. Khi công ty cung cấp màn hình LED đáp ứng các điều kiện thử nghiệm là 25 ° C và các sản phẩm khác nhau được phân loại thành các tệp khác nhau. Điều kiện hoạt động thực tế là 60 ° C hoặc -20 ° C. Tại thời điểm này, hiệu suất và hiệu suất làm việc của LED và IC không nhất quán. Nó có thể biến thành nhiều tập tin và độ sáng sẽ không nhất quán và màn hình sẽ tự nhiên thay đổi. Điều này là do sự giảm độ sáng và độ giảm của đèn đỏ, lục và lam khác nhau ở các điều kiện nhiệt độ khác nhau. Ở 25 ° C, cân bằng trắng là bình thường, nhưng ở 60 ° C, ba màu của đèn LED Độ sáng bị giảm và các giá trị suy giảm không nhất quán, do đó độ sáng của toàn bộ màn hình bị giảm và màu sắc bị mất và chất lượng của toàn bộ màn hình bị suy giảm. Còn IC thì sao? Phạm vi nhiệt độ hoạt động của IC là từ -40 ° C đến 85 ° C. Do nhiệt độ bên ngoài quá cao, nhiệt độ bên trong hộp tăng lên. Nếu nhiệt độ bên trong hộp vượt quá 85 ° C, IC sẽ không ổn định do nhiệt độ quá cao, hoặc độ trôi của nhiệt độ sẽ khác nhau, dẫn đến dòng điện quá mức giữa các kênh hoặc giữa các tấm. Dẫn đến việc màn hình bị lỗi:
  
• Đồng thời, việc cung cấp điện cũng rất quan trọng. Bởi vì nguồn cung cấp ở các điều kiện nhiệt độ khác nhau, độ ổn định làm việc, giá trị điện áp đầu ra và khả năng tải của nó sẽ khác nhau. Vì nó chịu trách nhiệm hỗ trợ hậu cần, khả năng hỗ trợ của nó ảnh hưởng trực tiếp Chất lượng của màn hình LED.
  
• Thiết kế tủ cũng rất quan trọng đối với màn hình hiển thị. Một mặt, nó có chức năng bảo vệ mạch, mặt khác, nó là chức năng an toàn, đồng thời, nó có tác dụng chống bụi và chống thấm nước. Nhưng quan trọng hơn, thiết kế hệ thống mạch nhiệt để thông gió và tản nhiệt là tốt. Khi thời gian khởi động tăng và nhiệt độ bên ngoài tăng, độ trôi nhiệt của các
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
262,307
Bài viết
337,900
Thành viên
40,067
Thành viên mới nhất
Mr Minh
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top