BÁN Cách chọn mua trang sức đá quý hợp với mệnh

cityhunter1595

New Member
Từ lâu trang sức đá quý đã được các bậc đế vương cũng như những gia đình quyền quý sử dụng. Và giờ đây với sự phát triển của xã hội, trang sức đá quý đã trở nên phổ biến và dành cho nhiều người hơn và việc sở hữu nó không còn quá khó khan như trước. Từ xa xưa đã có nhiều lời đồn thổi về việc trang sức đá quý mang theo bản mệnh con người. Vậy thực hư câu chuyện này là thế nào, các bạn hãy cùng Tạp Chí Trang Sức tìm hiểu về ý nghĩa câu chuyện này.

Ai trong chúng ta đều mong muốn những đồ vật mình mang theo bên người sẽ mang lại nhiều điều tốt lành và may mắn . Và đặc biệt với những món đồ trang sức bằng đá quýluôn được quan niệm là sẽ mang lại sự may mắn và hạnh phúc. Nhưng cũng cần lưu ý một số điểm để chọn mua những đồ đá quý hợp với vận mệnh của mình.

Thông thường, theo phong thủy thì Ngũ hành tương sinh, tương khắc cũng là một quy luật. Có những quy định về nhiều mặt của ngũ hành, trong đó phải kể đến màu sắc. Dùng trang sức bừa bãi, không theo màu sắc ngũ hành cho hợp với mệnh người đeo, sẽ đem lại những điều không may mắn cho họ. Ngược lại, nếu đeo trang sức đá có màu sắc phù hợp với mệnh thì sẽ đem lại sức khỏe, may mắn, hưng vượng cho người đeo.Màu sắc trang sức bằng đá quý hợp mệnh

Sau đây, tạp chí trang sức cũng muốn chia sẻ với bạn đọc một chút kinh nghiệm khi chọn mua trang sức bằng đá tự nhiên, giúp quý khách có thể chọn mua được món đồ ưng ý và phù hợp với mệnh của mình.

1. Đối với người mệnh KIM nên đeo đá gì?
Người mệnh Kim nên đeo đá quý như sau:Tốt nhất là được tương sinh:Kim là do thổ sinh ra. Đất sinh ra vàng bạc nên dùng các màu thuộc thổ như vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch như mắt hổ. Sự chế khắc:Kim sẽ chế khắc được mộc. Chủ thể là người mệnh kim sẽ chế khắc được viên đá mình đeo có các gam màu xanh lá cây.
Người mệnh Kim được đeo đá quý có các màu sau:
– Tương sinh: đá vàng sậm, nâu đất, mắt hổ
– Hòa hợp: đá bạc, trắng, vàng tươi
– Chế khắc: xanh lá câyMệnh Kim rất hợp với các loại trang sức có gắn đá màu trắng hoặc vàng tươi

2. Đối với người mệnh MỘC nên đeo đá gì?
Để người mệnh Mộc được khỏe mạnh, may mắn, tài lộc, phát đạt, thì việc chọn mua một viên đá hợp mệnh theo màu sắc ngũ hành là điều rất quan trọng. Nguời mệnh mộc nên đeo đá quý như sau:Để được tương sinh: Thủy dưỡng mộc. Màu đá tốt nhất dành cho người mệnh mộc là màu nước, bao gồm: đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh Lam. Để được tương hợp: Lưỡng mộc thành Lâm. Có nhiều cây là có rừng. Hòa hợp với người mệnh Mộc chính là màu Mộc, gồm: gỗ hóa thạch, xanh lá cây. Để chế khắc được viên đá: Người mệnh Mộc chế được Thổ gồm các màu vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch. Như vậy đeo viên đá có màu Thổ, người mệnh mộc được an toàn và không phải lo lắng.
Người mệnh Mộc được đeo trang sức đá tự nhiên có các màu sắc:
– Tương sinh: đen, xanh lam, xanh da trời, xanh nước biển
– Tương hợp: gỗ, xanh lá cây
– Chế ngự: vàng sậm, nâu đất, các loại hóa thạchMệnh mộc rất hợp với loại trang sức bằng đá quý có gắn màu xanh lá cây

3. Đối với người mệnh THỔ nên đeo đá gì?
Tính chất mệnh Thổ khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Vậy HỎA sẽ sinh ra THỔ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng những viên đá quý có màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: ĐỎ, HỒNG, TÍM.Có câu:” lưỡng Thổ thành Sơn”. Nếu họ dung đá có màu VÀNG SẬM, NÂU ĐẤT, sẽ rất tốt cho họ, vì người và đá cùng mệnh có sự tương hợp với nhau. Đất đá chế ngự được nước. người mệnh Thổ sẽ chế ngự được viên đá có màu của hành Thủy là ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN.
Người mệnh Thổ sẽ dùng được những viên đá quý có màu sắc:
– Để được tương sinh: màu ĐỔ, HỒNG, TÍM (Hỏa)
– Để được hòa hợp: màu NÂU ĐẤT, VÀNG SẬM.(Thổ)
– Để chế khắc được: ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN (Thủy)Mệnh Thổ rất hợp với các loại trang sức có gắn đá màu đỏ

4. Đối với người mệnh THỦY nên đeo đá gì?

Người có cung mệnh thủy khi chọn mua trang sức đá quý nên mua loại trang sức có gắn đá màu TRẮNG. Vì các màu sắc trên theo quy định của ngũ hành là thuộc Kim, mà Kim sinh Thủy đeo Đá màu Trắng, người mệnh Thủy sẽ được Tương sinh.

Hoặc bạn có thể chọn mua các loại trang sức có gắn đá màu ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN, người mệnh Thủy khắc được Hỏa ( Nước sẽ dập tắt được Lửa), tức là họ dùng được các màu mà họ chế ngự được như ĐỎ, HỒNG, TÍM.

Như vậy, người mệnh THỦY có thể đeo món đồ trang sức gắn đá màu sau:
– Được tương sinh: Đá Trắng
– Được tương hợp: Đá màu đen, màu xanh nước biển
– Chế khắc được đá các màu: Đỏ, hồng, tímMệnh Thủy rất hợp với các loại trang sức có gắn đá màu xanh nước biển hoặc đen

5. Đối với người mệnh HỎA nên đeo đá gì?
Tính chất mệnh Hỏa Đá quý loại nào cũng tỏa ra rất nhiều năng lượng tốt cho người dùng. Nhưng tốt cho người mệnh Hỏa nhất phải là đá có màu thuộc hành Mộc, tức là xanh lá cây. Vì Gỗ khi cháy sẽ thành ngọn Lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa. Chính vì vậy, đá có màu xanh lá cây là màu đá lý tương số 1 mà người mệnh Hỏa nên dùng.Cũng như các mệnh khác, người mệnh Hỏa sẽ tốt nếu dùng đá quý có màu tương hợp, tức là cùng hành Hỏa với các màu đặc trưng của Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím.Còn nếu họ thích dùng đá màu trắng thì cũng được, vì mệnh của họ chế khắc được màu của viên đá, tức là Hỏa khắc được Kim. Nung kim loại chảy ra thành nước- điều đó chỉ có Lửa mới làm được mà thôi!
Vì vậy, người mệnh Hỏa được đeo đá quý với các màu sau:
– Được tương sinh khi họ dùng đá màu Xanh lá cây.
– Được hòa hợp nếu họ dùng đá màu Đỏ, hồng, tím.
– Chế khắc được những viên đá có màu Trắng.Mệnh hỏa rất hợp với các loại trang sức có gắn đá màu tím

Khi mua trang sức bằng đá quý thì bạn nên lưu ý về màu sắc của đá để chọn cho mình những một món đồ ưng ý và mang lại may mắn, tài lộc.

Qua bài viết này, mong rằng các bạn có những lưu ý để chọn mua được cho mình những mẫu trang sức bằng đã quý hợp với mình

Các bạn có thể xem thêm các bài tư vấn bổ ích khác tại tapchitrangsuc.vn/tu-van/
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
286,674
Bài viết
364,168
Thành viên
42,631
Thành viên mới nhất
servicecentershop
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top