BÁN Cách dùng gel giữ nếp tóc Xmen trước khi đội mũ bảo hiểm

Xét đến gel giữ nếp tóc Xmen chính là nói đến công dụng cố định nếp tóc của nó, nhưng chỉ khi gel trên tóc đã khô hoàn toàn thì công dụng ấy chỉ chính thức bắt đầu. Khi gel ướt, để thay đổi nếp tóc, bạn tác động vào thì vẫn được. Chính vì vậy, khi gel giữ nếp tóc Xmen vẫn còn ướt, nếu các bạn sử dụng mũ bảo hiểm thì tóc sẽ bị sức nặng của mũ làm biến dạng nếp tóc và nó sẽ cố định luôn nếp tóc biến dạng đó khi gel khô lại mà không thể nào sửa được. Vì vậy điều lưu ý đầu tiên là chỉ khi gôm xịt tóc khô hoàn toàn thì mới đội mũ bảo hiểm.

gel-tao-kieu-toc-xmen.jpg

Trước khi dùng gel giữ nếp tóc Xmen, có cần phải dùng sáp vuốt tóc?

Sáp sẽ như một lớp nền kết dính tạo nên phom tóc tốt hơn. Còn gel sẽ chỉ liên kết ở trên bề mặt và tạo ra màng kết dính. Bởi vậy, thực ra là bạn nên dùng sáp chứ điều này không hề bắt buộc. Tuy nhiên, gel Xmen thần kỳ có thể hoàn toàn thay thế cả lớp nền của sáp luôn nhé!

Khi gel đã khô, không chải hay vuốt lại

Theo đó, bạn phải chuẩn bị định hướng kiểu tóc để bạn cảm thấy ổn nhất trước khi bạn xịt gel.

Làm thế nào để gel giữ nếp tóc Xmen nhanh khô sau khi xịt lên tóc?

Nếu không có thời gian để chờ đợi gel khô một cách tự nhiên, bạn có thể sử dụng máy sấy và sấy nhẹ lên bề mặt tóc. Tuy nhiên với snar phẩm gel giữ nếp tóc Xmen, bạn không cần phải làm điều này bởi sản phẩm được tích hợp công thức siêu nhanh khô, và bạn sẽ không mất tới 1 phút để đạt được điều mà mình mong muốn.

Chúc các bạn thành công!
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
288,514
Bài viết
366,021
Thành viên
42,739
Thành viên mới nhất
Nobles
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top