Cách sử dụng phụ khoa xông rửa Thanh Mộc Hương

Carol

Member
Tỷ lệ mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục rất cao, đặc biệt là các phụ nữ trong độ tuổi sinh sản chiếm tới 90%.

Nguyên nhân của bệnh

Hầu như cuộc đời của một người phụ nữ bất kỳ ai cũng có thể mắc phải một bệnh lý phụ khoa nào đó, theo số liệu thống kê thì ít nhất một lần và bệnh phụ khoa là một căn bệnh thường gặp ở phụ nữ.

Phụ khoa xông rửa chính là giải pháp tối ưu nhất giúp điều trị và phòng tránh bệnh, sản phẩm hoàn toàn chiết suất từ thiên nhiên nên rất an toàn khi sử dụng.

– Đa số nguyên nhân của các bệnh phụ khoa thường là do các thủ thuật y tế do lây nhiễm qua đường ********, như biến chứng sau sẩy thai, đẻ, đặt dụng cụ tử cung không an toàn, không sát khuẩn tốt, nạo hút thai,…Thành phần chính của xông ngâm rửa phụ khoa Tố Như

– Bạch đông nữ

– Thiên niên kiện

– Hoàng bá nam

– Khổ sâm

Cách sử dụng phụ khoa xông rửa Tố Như

– Dùng 1 túi phụ khoa xông rửa trong vòng 7 ngày, 1 ngày nên sử dụng 1 lần và mỗi lần dùng 20gr.

– Đun khoảng 1,5 lít nước cùng với thuốc, khi nước sôi tiến hành xông, nước bắt đầu ấm thì có thể ngâm và rửa vùng kín.

– Tính từ lần đặt đầu tiên, nếu dùng kèm thuốc đặt Tố Như thì 2 ngày xông rửa 1 lần.

– Có thể dùng liên tục từ 7 đến 14 ngày nếu dùng riêng không đặt và có thể thụt rửa vào sâu bên trong.

– Lấy khăn sạch lau khô sau khi xông rửa xong, không cần rửa lại bằng nước.Với công thức bí truyền là sự kết hợp tuyệt vời của nhiều thành phần thảo dược, xông ngâm rửa phụ khoa Tố Như tạo nên một loại thuốc Đông y xông ngâm rửa phụ khoa hiệu quả cho các bạn gái. Phụ khoa xông rửaTố Như với 100% thành phần thảo dược quý hiếm từ tự nhiên là bài thuốc bí truyền của Đông y Thanh Mộc Hương thuốc Nam người Dao đã giúp cho hàng nghìn người sử dụng để chữa, phòng tránh các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa.

Công thức bí truyền của dân tộc Dao là phụ khoa xông rửaTố Như của nhà thuốc Đông y Thanh Mộc Hương dùng cho mọi lứa tuổi.

Giúp chị em có thể dễ dàng vệ sinh vùng kín hiệu quả và an toàn, vô cùng hiệu quả với các thành phần hoàn toàn làm từ thảo mộc tự nhiên không gây tác dụng phụ, giúp phòng và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
272,845
Bài viết
349,317
Thành viên
40,713
Thành viên mới nhất
Zbet
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top