• ❌ Spam, Đăng sai chuyên mục ➨ banned vĩnh viễn không cần báo trước !
    >> Hãy nói không với Spam và cùng nhau phát triển diễn đàn bạn nhé!
  • ➨ĐĂNG TIN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ tại ➤ MUABANRAOVATTOP.COM

Tư vấn Cách vệ sinh cốc nguyệt san - Sản phẩm thay thế băng vệ sinh thế hệ tương lai

cocnguyetsan

New Member
Cốc nguyệt san là gì?

Cốc nguyệt san là sản phẩm thay thế băng vệ sinh và tampon cho phụ nữ, được cho vào vùng kín để hứng lấy kinh nguyệt trong những ngày đèn đỏ. Được xem như « băng vệ sinh thế hệ mới », cốc nguyệt san có những ưu điểm vượt trội giúp chị em quên đi ngày « đèn đỏ », tự tin vận động, thậm chí bơi lội một cách thoải mái.

Cách vệ sinh cốc nguyệt san

Những bạn đã và đang sử dụng cốc nguyệt san nên đọc những mẹo nhỏ này có thể giúp ích hơn trong quá trình sử dụng cốc nguyệt san ban nhé!
Với những tín đồ sử dụng cốc nguyệt san, cảm thấy thích thú khi thay thế băng vệ sinh hay tampon thì nên biết những mẹo nhỏ về “người bạn đồng hành” này.

1. Sử dụng một miếng lót nếu lần đầu “ngủ chung” với cốc nguyệt san
Để “lần đầu” được an tâm hơn khi ngủ dậy mà không một vết bẩn nào vấy ra nệm thì bạn nên dùng một miếng lót hay chiếc khăn nhỏ để dưới mông. Vì lần đầu sử dụng chưa quen, nên chuyện “rò rỉ” đôi lúc cũng xảy ra và khi dùng quen rồi thì bạn hoàn toàn có thể không cần đến miếng lót nào khi đi ngủ nữa.


2. Khử mùi khó chịu bám trên cốc nguyệt san bằng cách nào?
Có rất nhiều cách để bạn khử được mùi khó chịu bám trên chiếc cốc nguyệt san của mình. Nên nhớ tuyệt đối không dùng chất tẩy rửa như xà phòng, nước rửa chén, thuốc tẩy,… bạn nhé. Những nguyên liệu tự nhiên bạn được khuyến khích sử dụng là nước chanh và giấm táo.

Với nước chanh bạn có thể ngâm cốc nguyệt san trong vòng 1 tiếng và luộc lại bằng nước đu sôi. Với giấm táo, bạn ngâm cốc trong dung dịch pha loãng tỉ lệ 1:1 và cũng đu lại với nước sôi nhé.
Xem thêm: Cách vệ sinh cốc nguyệt san
Cocnguyetsan.com
 
Загрузка...

Members online

Forum statistics

Threads
278,868
Bài viết
355,904
Thành viên
42,125
Thành viên mới nhất
boybaby
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top