Toàn Quốc Cận cảnh thiết kế đặc biệt trên surface laptop

moon8687

Member
Mới đây Microsoft đã cho ra mắt dòng surface laptop mới nhất với cải tiến đặc biệt trên bàn phím đã khiến người dùng có những trải nghiệm thú vị. Bàn phím của sản phẩm này đã được phủ thêm lớp vải
Alcantara cực kỳ đặc biệt.Vậy, lớp vải Alcantara này có thực sự tốt không?
Thiết kế

+ Surface laptop mới nhất sở hữu độ mỏng ấn tượng. Phần dày nhất chỉ có 14.5 mm. Trọng lượng máy 1.25 kg giúp người dùng dễ dàng mang theo khi di chuyển.
+ Bàn phím của máy được thiết kế cao 1.5 mm, gấp 3 lần so với macbook. Các phím có độ nảy tốt, cảm giác bấm nhẹ nhàng, không gây ra tiếng ồn. Lớp vải Alcantara chống nước, chống bám bụi thực sự nổi bật hơn cả tất cả các dòng laptop khác.
Đặc biệt hơn với lớp vải Alcantara
Lớp vải Alcantara đã được phủ một lớp sơn bóng polyurethane lên trên đó. Nó sẽ giúp ngăn chặn những vết bẩn, ẩm, nước bám dính lại. Bạn cũng có thể lau sạch chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Khác biệt của surface laptop mới nhất so với macbook pro

Sự khác biệt giữa surface laptop mới nhất với macbook pro không chỉ nằm ở thiết kế. Mà còn về màn hình và chất lượng hiển thị.
Thiết kế ấn tượng của surface laptop 2018
+ Về chất lượng hiển thị, chiếc máy tỏ ra nhỉnh hơn đôi chút. Với độ phân giải là 2560x1600 so với 2256x1504 của surface pro. Màn hình nhỏ hơn cùng độ phân giải lớn hơn khiến mức dpi của macbook pro là 227dpi. Cao hơn 10% so với mức 201dpi của surface laptop.
+Tuy nhiên, thứ mà macbook pro không có đó là màn hình cảm ứng 10 điểm của surface laptop. Màn hình cảm ứng của surface laptop đem lại sự tiện lợi vô cùng cho người dùng.
Hãy nhanh tay truy cập viettech88.vn để tham khảo mức gái cũng như cách thức mua hàng nhé.
 
Загрузка...

Members online

Forum statistics

Threads
270,372
Bài viết
346,689
Thành viên
40,557
Thành viên mới nhất
congtyfuji
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top