Cảnh báo vấn nạn giả mạo thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo khách hàng

kangnamclinic

New Member
Ghi nhận từ nhóm tác giả, thời gian gần đây, xuất hiện tương đối nhiều các địa điểm làm đẹp, thẩm mỹ, cũng như các cá nhân có xu hướng mượn danh Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lừa đảo, thực hiện các hành vị trục lợi bất chính từ khách hàng. Đây là điều gây ảnh hưởng xấu trực tiếp tới thương hiệu, đồng thời gây ảnh hưởng trực tiếp tới khách hàng.
Thực trạng giả mạo thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo
Với việc nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ ngày càng phổ biến hơn, đã xảy ra một thực trạng đáng báo động, đó là xuất hiện các địa điểm mạo danh Kangnam nhằm mục đích gây dựng lòng tin từ khách hàng, sau đó trục lợi bất chính.


Với việc được chứng nhận, cấp phép từ Bộ Y Tế trong việc tiến hành các quy trình thẩm mỹ, Kangnam ngày càng có uy tín lớn lao, nhận được niềm tin từ khách hàng.
Điều này dẫn tới tình trạng lợi dụng thương hiệu này với nhiều chiêu bài khác nhau nhằm mục đích đánh lừa tâm lý khách hàng.
Cụ thể, ghi nhận không hề hiếm trường hợp mượn danh tiếng bác sĩ, chuyên gia Kangnam để lôi kéo khách hàng tiến hành các quy trình thẩm mỹ, trong khi chất lượng không hề đảm bảo.
Theo ghi nhận, khách hàng đặt nhầm niềm tin vào những đối tượng này đã phải đón nhận “trái đắng”, khi mà kết quả thẩm mỹ thu lại không được như mong muốn, thậm chí là ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, thẩm mỹ.
Những chiêu bài mạo danh thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo, đánh lừa khách hàng
Xung quanh những thông tin tiêu cực về Kangnam, có thể được phân chia thành các dạng sau :
- Tung tin đồn không đúng sự thật :
Cụ thể những cá nhân, tổ chức đối thủ đã tạo ra các tin đồn về việc Bệnh viện Kangnam lừa đảo khách hàng. Đây là cách thức cạnh tranh tương đối thiếu lành mạnh với việc đánh thẳng vào uy tín của Kangnam.
- Giả mạo Website :
Cụ thể, các đối tượng với mục đích xấu đã mua các tên miền Website với nội dung tương tự với Kangnam để có thể dễ dàng đánh lừa khách hàng.
Bên cạnh website, tình trạng fanpage cũng bị làm giả tương đối nhiều, với sự phát triển của mạng xã hội những fanpage này nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý, nên dễ dàng đánh lừa đối tượng người dùng.
- Ghép ảnh :
Thủ đoạn tương đối kỹ xảo, khi sử dụng công nghệ cắt ghép hình ảnh những bác sĩ, sau đó mạo nhận cá nhân đã có thời gian làm việc lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, thậm chí là công tác ở nước ngoài.
- Lừa đảo, tự nhận, gắn mác :
Thủ đoạn tương đối đơn giản, khi những đối tượng xấu tự xưng danh mình là bác sĩ làm việc tại Kangnam để dễ bề thu hút, hấp dẫn khách hàng, từ đó dễ dàng trục lợi.
Hướng dẫn nhận diện chính xác thương hiệu Kangnam
Chúng tôi khẳng định, thẩm mỹ viện Kangnam đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế chính thức với 2 cơ sở địa chỉ như sau:
Cơ sở tại Hà Nội: 190 Trường Chinh - Đống Đa - HN
Cơ sở tại Tp HCM : Số 84A - Bà Huyện Thanh Quan, P.9- Q.3- TP HCM
Ngoài ra, đại diện chính thức từ phía Kangnam, đơn vị chỉ có duy nhất Fanpage chính thức, bởi vậy nên tất cả các fanpage với tên gọi, danh xưng Kangnam đều là giả.
Bạn đọc cần biết rằng, Kangnam chính là thương hiệu thẩm mỹ đi theo chuẩn mực Hàn Quốc, được chứng nhận từ những đơn vị có thẩm quyền, đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn khắt khe, đồng thời được chuyển giao công nghệ chính thức từ Hiệp Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS).
Ngoài ra, những đơn vị chức năng trong ngành Y Tế cũng đã nhanh chóng vào việc, nhằm mục đích tìm ra, xử lý những trường hợp mạo danh thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo, từ đó trả lại uy tín cho đơn vị.
Tin tức mới nhất về TMV Kangnam gặp “phốt”, ĐỌC NGAY
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
272,841
Bài viết
349,313
Thành viên
40,705
Thành viên mới nhất
Boyhnxxx
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top