BÁN Cây cảnh sử dụng nhiều trong phòng khách

Bạn có biết phòng khách được xem là dung mạo của ngôi nhà, vừa là không gian sinh hoạt chung của mỗi gia đình, vừa là nơi gia chủ đón tiếp khách, do vậy việc bố trí trang hoàng cây xanh luôn được gia chủ coi trọng.Vậy nên trồng cây gì trong phòng khách là điều mà nhiều gia chủ thường xuyên suy nghĩ?

Cây trầu bà

Trầu bà là 1 trong những cây trong phòng khách được nhiều gia đình mê say vì chúng có lá to tròn màu xanh, xanh pha vàng hoặc đỏ và khi nào cũng mọc hướng lên trên giúp xua đuổi mã tà song song mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.
Cây phất dụ
Cây phất dụ được xem cây cảnh phòng khách mang hiệu quả phong thủy cao nhất vì khi phối hợp với những đối tượng khác có thể tao ra 5 nhân tố phong thủy khác nhau. Bản thân cây phất dụ mang yếu tố mộc nhưng lúc được trồng trong đá sẽ mang nhân tố thổ, trồng trong nước mang nhân tố thủy, chậu cây phất dụ thắt thêm chiếc nơ màu đỏ lại mang nguyên tố hỏa… Cây phất dụ có màu xanh tinh khiết, khiến ta luôn có cảm giác thái hoà, thư thái khi đặt nó trong nhà.

Cây cọ cảnh
Trồng cây trong phòng khách đúng phương pháp sẽ giúp kích hoạt năng lượng tốt, vận khí cho ngôi nhà. Trong ấy cây cọ là 1 trong những cây cảnh để trong phòng khách có tác dụng sinh tài, cải thiện không khí có màu xanh tươi nên khi đặt trong phòng khách sẽ làm cho căn phòng có sức sống và đẳng cấp hơn rất nhiều.
Cây thường xuân
Thường xuân có sức sống mãnh liệt ngay cả lúc trong điều kiện hà khắc thì nó vẫn luôn tươi tốt quanh năm. Hơn nữa theo quan miệm phong thủy, cây thường xuân có ý nghĩa trừ tà nên có thể mang lại sự bình an và may mắn cho gia chủ. Nên đặt cây thường xuân ở những vị trí nhiều ánh sáng như cửa sổ, phòng khách có không gian mở…
Cây phú quý

Cây phú quý đem đến sự giàu sang, phú quý cho chính chủ sở hữu sở hữu nó. Với sự phối hợp hài hòa giữa màu xanh lá với viền đỏ sẽ rất phù hợp cho việc trồng cây trong phòng khách, tạo nét đẹp đẳng cấp cho căn phòng.
Cây kim tiền
Kim tiền có thân cây lớn khỏe, nằm dưới mặt đất. Mầm nảy mạnh và hình thành nhiều thân nhỏ. Lá kép dạng to, cuống ngắn, chắc khỏe, màu xanh lục, sáng bóng rất đẹp, có tuổi thọ khoảng hai - 3 năm và được thay thế không giới hạn. Chính bởi thế, kim tiền được coi là cây “phát” - Kim phát tài.
Xem thêm:Cây trang trí giá rẻ:https://caytrangtri.vn
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
289,318
Bài viết
366,923
Thành viên
42,829
Thành viên mới nhất
ngoclinhu
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top