Hoptien

Member
Bề mặt nhung của chăn lông cừu được thiết kế theo dạng gợn sóng, chạy dọc theo chăn rất lạ mắt, tạo nên không gian phòng ngủ trẻ trung, năng động, đồng thời cũng rất sang trọng, lịch sự.

Mặt trong của chăn lông cừu Nanara là lớp lông cừu dày dặn, mượt mà, lớp lông không bị tích điện, không bị rụng kể cả khi giặt nước, giặt máy. Lớp lông cừu giúp chăn có thể làm ấm cực nhanh, an toàn với người sử dụng.

Mặt ngoài của chăn là lớp nhung pha len cao cấp mềm mịn, sợi siêu nhỏ giúp ngăn lạnh và rất thoáng khí tạo sự thoải mái, ấm áp, mềm mại và dễ chịu cho người sử dụng.

Lớp giữa là lớp bông giữ nhiệt cao cấp, thoáng khí và rất đàn hồi, có khả năng giữ ấm cực tốt, đặc biệt là khi thời tiết từ 0oC-18oC. Sử dụng công nghệ bông đẩy hiện đại của Nhật Bản, mặc dù chăn có khối lượng chăn lên đến 3-4 kg nhưng khi đắp lại siêu nhẹ, không hề thấy nặng.

Mang lại sự ấm áp, dễ chịu cho mùa đông giá rét
Tiêu chuẩn Nhật, độ bền cao
Tính thẩm mỹ cao
Tốt cho sức khỏe người sử dụng
Trải nghiệm sự khác biệt do chăn lông cừu Nanara mang lại: khả năng hút ẩm cao.

Thông tin liên hệ:

Website: http://kyoryo.vn
Điện thoại: 0986 266 563 - 0915 195 685
Fanpage: facebook.com/kyoryovietnam
Blog: hoptien.wordpress.com - hoptienhanoi.blogspot.com/


chăn lông cừu, chăn lông cừu cho bé, chăn lông cừu narara, chăn lông cừu nhật, chăn lông cừu nhật xịn
 
Bề mặt nhung của chăn lông cừu được thiết kế theo dạng gợn sóng, chạy dọc theo chăn rất lạ mắt, tạo nên không gian phòng ngủ trẻ trung, năng động, đồng thời cũng rất sang trọng, lịch sự.
Chăn lông cừu của nhật bản nhiều thương hiệu thật đó, nếu đứng đầu mình thấy vẫn là của kyoryo nhật bản. Loại này bền và đẹp hơn chút so với nhật bản khác.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
289,318
Bài viết
366,923
Thành viên
42,829
Thành viên mới nhất
ngoclinhu
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top