BÁN Chỉ có bằng cấp 2 có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

onlinemarketing

New Member
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong những năm gần đây đang được sự quan tâm của nhiều người lao động. Bởi ngoài mức lương tốt, công việc ổn định thì người lao động còn dễ dàng xin được việc làm ổn định sau khi về nước.

Nhật Bản cũng nổi tiếng là thị trường có những yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe. Chính vì thế rất nhiều người khi tìm hiểu về thị trường này đã đặt ra câu hỏi “chỉ có bằng cấp 2 có đi XKLĐ Nhật Bản được không?” Hãy cùng tìm hiểu và giải đáp về nội dung này nhé.

Tốt nghiệp cấp 2 có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Về cơ bản, chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản đòi hỏi người lao động phải có tối thiểu từ bằng cấp 3 trở lên, nhưng yêu cầu này chủ yếu là do các công ty tiếp nhận tại Nhật Bản đưa ra.

Trong những năm gần đây, do nhu cầu tuyển dụng lao động của Nhật Bản tăng cao do đó các tiêu chí tuyển dụng cũng bớt khắt khe hơn trước rất nhiều. Nhằm cung ứng nguồn lao động làm việc trong một số ngành nghề như xây dựng, điện tử…các xí nghiệp Nhật Bản có thể nhận lao động chỉ tốt nghiệp cấp 2.

Các xí nghiệp tại Nhật chủ yếu đánh giá lao động dựa trên các tiêu chí về chiều cai, cân nặng, độ tuổi, kinh nghiệm làm việc, sự khéo léo cũng như khả năng siêng năng, hòa đồng…Người Nhật luôn đánh giá cao những lao động có sự cố gắng, nỗ lực trong công việc.

Tốt nghiệp cấp 2 nên đi xuất khẩu lao động sang Nhật ngành nghề nào?

Trong những năm gần đây, nhu cầu lao động của Nhật Bản tăng cao do sự tác động của tình trạng già hóa dân số cũng như sự ảnh hưởng của thảm họa thiên nhiên do đó điều kiện về bằng cấp cũng được các doanh nghiệp Nhật hạ thấp rất nhiều. Có khá nhiều đơn hàng JVNET tiếp nhận từ phía đối tác Nhật Bản chỉ yêu cầu ứng viên tốt nghiệp cấp 2 trở lên. Do đó sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về đơn hàng, ngành nghề cho người lao động khi tham gia chương trình này.

Đây là cơ hội rất lớn cho người lao động học hết cấp 2 với mong muốn sang làm việc tại Nhật Bản, học hỏi kinh nghiệm và tăng thêm thu nhập cho bản thân, gia đình và xã hội.

Các ngành nghề tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản khá đa dạng, có những ngành nghề yêu cầu năng lực, trình độ làm việc, một số ngành khác lại không yêu cầu. Do đó có rất nhiều cơ hội cho người lao động khi tham gia chương trình này. Một số ngày nghề phổ biến có thể được kể đến như cơ khí, xây dựng, chế biến thực phẩm, lắp ráp linh kiện điện tử…

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi trên. Một điều vô cùng quan trọng là bạn cần lựa chọn Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. Nơi có thể giúp bạn lựa chọn công việc ổn định, mức lương cao và nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Chúc bạn thành công!
 

SẢN PHẨM HOT

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
282,583
Bài viết
359,858
Thành viên
42,416
Thành viên mới nhất
0908837181
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top