Toàn Quốc Chiêm ngưỡng công nghệ màn hình mới trên macbook pro retina

moon8687

Member
Apple là một trong những hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới. Khi nói về thương hiệu này chắc chắn không thể không nói tới macbook - một dòng máy tính cao cấp hiện nay. Năm vừa qua thương hiệu này đã cho ra mắt sản phẩm macbook pro retina MR9U2 với công nghệ màn hình vô cùng đặc biệt
Công nghệ màn hình trên macbook pro retina MR9U2

Chất lượng hình ảnh

Tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất để đánh giá độ nét màn hình chính là mật độ điểm ảnh (Pixel Density). Macbook pro retina MR9U2 có độ phân giải màn hình cực cao. Cho bạn những hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết.
Với góc nhìn rộng, bạn có thể dễ dàng quan sát màn hình khi nhìn từ các cạnh, các góc khác nhau. Độ sáng màn hình của nó không phải là lớn nhất, trung bình ở mức 223 lux.

Tích hợp công nghệ True Tone
True Tone - hay còn là bộ cảm biến ánh sáng. Giúp nhận biết màu sắc và điều kiện ánh sáng xung quanh.
Công nghệ True Tone thực sự có ích khi bảo vệ mắt của người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng nó cho các ứng dụng đồ họa và yêu cầu độ chính xác về màu sắc. Thì bạn có thể tắt tạm thời tính năng này.
Ứng dụng riêng cho màn hình retina
Apple đã tối ưu hóa một số ứng dụng riêng cho màn hình retina. Bao gồm Safari, Mail, iTunes, iPhoto iMovie, Aperture, Final Cut Pro, AutoCAD,... Với độ phân giải cao, chắc chắn sẽ có ích khi bạn chỉnh sửa ảnh RAW.
Thực sự thì macbook pro retina MR9U2 xứng đáng là một sản phẩm đáng mua. Để sở hữu ngay siêu phẩm macbook pro retina MR9U2 này, hãy đến Viettech88. Truy cập Viettech88.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và giá bán. Hoặc liên hệ hotline 0911.515.888 - 0962.939.555.
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
270,567
Bài viết
346,902
Thành viên
40,571
Thành viên mới nhất
kubetco
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top