BÁN Chinh phục người tình qua 5 giác quan

đàn ông dễ có "gục ngã" bằng ́một vài gì nhìn ra, làm tồn tại và chạm vào, Vì vậy bạn nên tận dụng nó để chinh phục chàng.

Thị giác

45% một vài chàng mang kích thích do ́một vài gì mắt tồn tại, vì đàn ông yêu qua mắt. Một con đường cong gợi cảm của cơ thể, một bộ ngực nóng bỏng, một bàn tay mềm mại, một đôi chân thẳng hoặc đẹp như thiên thần, các chiếc váy ngủ hoàn hảo đầy khêu gợi... sẽ khiến chàng lây kích thích trong tâm tưởng.

thường xuyên đổi mới điển hình mình hay chăm lo cho rằng thân thể sẽ khiến chàng ngày một yêu bạn nhiều hơn.
Thính giác

30% anh em gục ngã trước một câu nói ngọt ngào. Dẫu là người thẳng thắn, khô cứng k hoa lá cành, không dễ dao động, chàng cũng vẫn ngã ngục trước ́một vài lời ngọt ngào và chân tình của nàng.

Đây được coi là chất xúc tác mạnh dễ khiến đàn ông mềm yếu và hành động hết mình bởi bạn. Chính vì thế, hãy luôn nói một số lời dịu dàng để có thuận lợi lắng nghe ́một vài lời thổ lộ sâu kín tận đáy lòng chàng.

Xúc giác

20% phái mạnh thú nhận họ từng "nóng bức" bởi một va chạm ngẫu nhiên. có khi với phái yếu, sự va chạm ngẫu nhiên k nói lên việc làm gì cả tuy nhiên với những nam, cảm xúc tình yêu và cầu ham muốn gần gũi lại xuất phát từ phổ biến các hành động "chẳng đâu vào đâu" này.

Một cái nắm tay, một cái hôn nhanh chóng đặt nhẹ trên môi một cử chỉ vuốt ve của nàng đều khiến các dây thần kinh cảm giác của chàng xung động. hay nếu muốn chàng yêu bạn cao hơn, hãy sáng tạo những cử chỉ ngẫu nhiên mà đầy tình ý.

Khứu giác

Mùi vị là nguyên nhân điển hình của cảm xúc ********. Khi nhận một mùi hương quen thuộc đã lâu chưa gặp, bỗng nhiên đối tượng ta nhớ lại một hình ảnh nào đó mối liên quan đến nó và cảm xúc có.

Cảm xúc ấy là hậu quả của một vòng phản xạ. Chính vì thế, k nhiễm gì là ngạc nhiên khi kết quả của cuộc khảo sát cho rằng lây tới 25,5% rất nhiều đức lang quân công nhận rằng họ quyến luyến mùi hương tự nhiên thân thể hoặc mùi nước hoa của bạn tình. bạn mắc biết dia chi chua benh sui mao ga o ha noi

Vị giác

Chỉ lây 5% rất nhiều chàng ý muốn yêu vì mùi vị thức ăn. nhưng cũng đừng nên coi thường con đường dây nóng này. Chàng sẽ tương đối sung sướng hay cảm nhận lên đỉnh vượt bậc nếu được thưởng thức thức ăn ngon, hợp khẩu vị. Phần thưởng vô giá chàng dành cho bạn là tâm trạng vui vẻ, sự vừa lòng hoặc cả lòng biết ơn.
 

SẢN PHẨM HOT

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

Загрузка...

Members online

Forum statistics

Threads
282,434
Bài viết
359,700
Thành viên
42,397
Thành viên mới nhất
quili11
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top