Chọn mua máy in cũ, có nên không?

Thanh Hùng

New Member
Nhiều người thường tỏ ra e dè khi chọn mua máy in cũ bởi lo ngại những vấn đề, trục trặc có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Điều này khiến nhiều người khi chọn mua luôn tồn tại thắc mắc cũng như suy nghĩ nên mua hay không.

Những ưu điểm khi chọn mua máy in cũ
Với những ai không có điều kiện để mua máy in mới hay nhu cầu sử dụng không cao, máy in cũ là giải pháp thích hợp. Bởi đây được xem là xu hướng mua sắm mới vô cùng tiết kiệm cho mọi người vì việc chọn mua những chiếc máy in đã qua sử dụng sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, lên đến 40% so với máy mới.Mua máy in cũ nhiều tiện ích cho người dùng

Nhiều người thường lo lắng, e ngại khi mua máy in cũ vì sợ máy bị trục trặc,. hư hỏng khi đang sử dụng. Trái với suy nghĩ trên, mua những loại máy in đã qua sử dụng người dùng sẽ được đảm bảo về chất lượng, máy hoạt động ổn định, được tư vấn, hỗ trợ kịp thời để sử dụng được tốt nhất. Ngoài ra, ngoại hình của những chiếc máy này còn rất đẹp, không thua gì những chiếc máy in mới hiện nay.

Mua máy in cũ, những điều người dùng cần biết
Khi chọn mua máy in cũ, ngoài việc có cho mình một sản phẩm chất lượng, nhưng giá thành không quá cao, người dùng cần lưu ý những điều sau.

Lựa chọn chiếc máy in phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, tránh chọn máy in nhiều chức năng mà không sử dụng hết sẽ gây lãng phí và tốn kém.

Không nên chọn những chiếc máy quá lỗi thời bởi dễ hư hỏng, khó khăn khi sửa chữa bởi khó tìm kiếm linh kiện thay thế.Cần kiểm tra, test thật kỹ khi chọn mua máy in cũ

Kiểm tra ngoại hình của máy, xem bên trong máy, đặc biệt các chi tiết bánh xe, tình trạng, khả năng hoạt động của máy, xem về tình trạng hàng hóa mực của máy in, so sánh với giá mực của máy mới.

Tiến hành lắp và kết nối máy in với máy tính, in thử để xem chất lượng bản in, xem thử có bị nhòe mờ, hay máy có phát ra tiếng kêu gì lạ không.

Lựa chọn nơi bán máy in cũ uy tín, chất lượng, được nhiều người tin dùng hay tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm. Xem xét, tìm hiểu chế độ bảo hành, bảo trì của nơi bán máy.

Mua những chiếc máy in cũ ngoại hình đẹp, hoạt động ổn định được xem là sự lựa chọn phù hợp với nhiều người hiện nay khi nhu cầu sử dụng không cao và điều kiện không cho phép mình mua những chiếc máy mới. Bên cạnh đó, những kinh nghiệm, lưu ý khi chọn mua sẽ là sự trợ giúp cần thiết để người dùng an tâm và hài lòng với sự lựa chọn của mình.
 

vppvinacom.vn

VPP VINACOM - Văn phòng phẩm giá rẻ tại TPHCM
Có nhiều máy in cũ nhưng rất tốt, sử dụng lau hỏng hơn máy in mới rất nhiều
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
276,653
Bài viết
353,521
Thành viên
41,281
Thành viên mới nhất
namvietplastic
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top