BÁN Chọn mua tivi 3D cần lưu ý điều gì?

Tivi 3D giờ đây đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên để có thể chọn mua được một chiếc tivi 3D hiệp túi tiền và đáp ứng nhu cầu sử dụng, bạn cũng cần trang bị một số điều cần biết về chiếc tivi 3D.

5 lưu ý khi mua tivi 3D

1. Các chương trình 3D do đài truyền hình phát sóng còn rất hạn chế. Bạn chỉ có thể xem phim 3D duyệt y việc mua đĩa phim 3D.

2. Mua tivi 3D không có nghĩa bạn bỏ hẳn các chương trình 2D. Xem chương trình tivi 2D vẫn liền hơn, do đó xem tivi 3D chỉ là tính năng phụ của tivi HD.

3. Nhìn vào giá cả của một chiếc tivi 3D để chọn mua ăn nhập với túi tiền. giờ một số thương hiệu sản xuất tivi 3D tiền tiến như Sony, Samsung…

4. Để xem tivi 3D cần phải có kính hỗ trợ xem 3D. Kính 3D có thể khá cồng kềnh và bán kèm theo tivi 3D. Kính 3D cũng có thể gây ra khó chịu khi sử dụng.

5. Nếu bạn sẵn sàng với 4 điều trên, hãy bắt đầu lựa chọn các thương hiệu uy tín. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về tivi 3D trên các trang web về tivi hay gọi đến các trạm bảo hành tivi samsung để biết thêm..
>>> Tham khảo thêm các thông tin về tivi tại: http://baohanhtivimienphihanoi.blogspot.com/

Cách nhận biết một chiếc tivi 3D tốt

Thiết bị quan yếu nhất của tivi 3D là kính 3D. Không phải bít tất các loại tivi 3D hiện giờ đều sử dụng kính chuyên dụng. Có 2 loại kính 3D là kính phân cực và kính màu xanh đỏ. Khi dùng kính 3D của hãng này để xem tivi 3D của một hãng khác có thể gây ra không tương hợp và hiệu quả xem 3D không cao. Trong thời kì sắp tới trên thị trường sẽ có loại kính 3D đa năng dành cho hết thảy các dòng tivi 3D.

Để xem 3D rõ nhất, tivi 3D phải có góc nhìn càng rộng càng tốt. Góc nhìn với tivi 3D là cực kỳ quan yếu. Nếu người xem dịch chuyển ra xa khỏi vị trí trọng tâm màn hình, hình ảnh 3D có thể mờ dần đi và biến mất hẳn. cho nên khi chọn mua tivi 3D người dùng nên thử thay đổi vị trí góc nhìn hoặc nghiêng đầu tương hỗ để coi xét về góc nhìn của tivi đó. Lưu ý đến sự phù hợp trong không gian đặt tivi của bạn.

Màn hình càng lớn sẽ càng tốt cho nhu cầu xem 3D. kích tấc tivi khoảng 50 inch là kích tấc tối thiểu dành cho 1 tivi 3D. Khi xem 3D người xem thường tiến sát màn hình tivi để tận hưởng hình ảnh 3D, nên chi màn hình càng lớn chất lượng thưởng thức 3D càng tốt.

Với tivi 3D công nghệ plasma người dùng không cần phải lưu ý đến thông số quét hình. Ngược lại với tivi công nghệ LCD, người dùng phải lưu ý vì tần số quét hình là một trong những thông số cho biết tivi có trình diễn 3D mượt mà hay không. Tốc độ quét hình tham khảo cho tivi LCD là 120Hz trở lên.

Khi xem 3D hình ảnh sẽ bị tối hơn hẳn so với hình ảnh 2D. trước khi mua nên thiết lập thông số sáng nhất cho tivi 3D rồi coi xét với chừng độ ánh sáng căn phòng định đặt tivi 3D.

Trình chiếu 3D chỉ là một tính năng của dòng Smart tivi. Do đó việc sở hữu tính năng này cũng đồng nghĩa bạn sở hữu nhiều tính năng thông minh khác của Smart tivi. Nếu muốn chọn một Smart tivi cao cấp thì tính năng 3D nên là lựa chọn hàng đầu.

Để biểu diễn phim 3D, tivi 3D cần có đầu Blu-ray. Đối với đầu Blu-ray, những sản phẩm hỗ trợ nhiều cổng HDMI luôn là ưu tiên. Tối thiểu tivi nên có 2 cổng HDMI, 1 cổng để kết nối tới màn hình và 1 cổng kết nối tới âm thanh vòm.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
286,559
Bài viết
364,049
Thành viên
42,625
Thành viên mới nhất
phuongle1994
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top