BÁN Chọn mua tivi 3D cần lưu ý điều gì?

Tivi 3D giờ đây đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên để có thể chọn mua được một chiếc tivi 3D hạp túi tiền và đáp ứng nhu cầu dùng, bạn cũng cần trang bị một số điều cần biết về chiếc tivi 3D.

5 chú ý khi lựa chọn tivi 3D

1. Các chương trình 3D do đài truyền hình phát sóng còn rất hạn chế. Bạn chỉ có thể xem phim 3D phê duyệt việc mua đĩa phim 3D.

2. Mua tivi 3D không có nghĩa bạn bỏ hẳn các chương trình 2D. Xem chương trình tivi 2D vẫn ngay hơn, do đó xem tivi 3D chỉ là tính năng phụ của tivi HD.

3. Nhìn vào giá cả của một chiếc tivi 3D để chọn mua thích hợp với túi tiền. Hiện nay một số thương hiệu sinh sản tivi 3D tiền tiến như Sony, Samsung…

4. Để xem tivi 3D cần phải có kính hỗ trợ xem 3D. Kính 3D có thể khá cồng kềnh và bán kèm theo tivi 3D. Kính 3D cũng có thể gây ra khó chịu khi sử dụng.

5. Nếu bạn sẵn sàng với 4 điều trên, hãy bắt đầu chọn lọc các thương hiệu uy tín. Bạn có thể tìm hiểu thông báo về tivi 3D trên các trang web về tivi hay gọi đến các trạm bảo hành tivi samsung để biết thêm..
>>> Tham khảo thêm http://bit.ly/1JngXri

Cách nhận biết một chiếc tivi 3D tốt

Thiết bị quan trọng nhất của tivi 3D là kính 3D. Không phải thảy các loại tivi 3D bây chừ đều dùng kính chuyên dụng. Có 2 loại kính 3D là kính phân cực và kính màu xanh đỏ. Khi dùng kính 3D của hãng này để xem tivi 3D của một hãng khác có thể gây ra không tương thích và hiệu quả xem 3D không cao. Trong thời gian sắp tới trên thị trường sẽ có loại kính 3D đa năng dành cho tất các dòng tivi 3D.

Để xem 3D rõ nhất, tivi 3D phải có góc nhìn càng rộng càng tốt. Góc nhìn với tivi 3D là cực kỳ quan trọng. Nếu người xem dịch chuyển ra xa khỏi vị trí trọng điểm màn hình, hình ảnh 3D có thể mờ dần đi và biến mất hẳn. vì thế khi chọn mua tivi 3D người dùng nên thử đổi thay vị trí góc nhìn hoặc nghiêng đầu qua lại để coi xét về góc nhìn của tivi đó. Lưu ý đến sự hợp trong không gian đặt tivi của bạn.

Màn hình càng lớn sẽ càng tốt cho nhu cầu xem 3D. kích tấc tivi khoảng 50 inch là Kích thước tối thiểu dành cho 1 tivi 3D. Khi xem 3D người xem thường tiến sát màn hình tivi để tận hưởng hình ảnh 3D, do vậy màn hình càng lớn chất lượng thưởng thức 3D càng tốt.

Với tivi 3D công nghệ plasma người dùng không cần phải lưu ý đến thông số quét hình. Ngược lại với tivi công nghệ LCD, người dùng phải lưu ý vì tần số quét hình là một trong những thông số cho biết tivi có trình diễn 3D mượt mà hay không. Tốc độ quét hình tham khảo cho tivi LCD là 120Hz trở lên.

Khi xem 3D hình ảnh sẽ bị tối hơn hẳn so với hình ảnh 2D. trước khi mua nên thiết lập thông số sáng nhất cho tivi 3D rồi coi xét với chừng độ ánh sáng căn phòng định đặt tivi 3D.

Trình chiếu 3D chỉ là một tính năng của dòng Smart tivi. Do đó việc sở hữu tính năng này cũng đồng nghĩa bạn sở hữu nhiều tính năng sáng ý khác của Smart tivi. Nếu muốn chọn một Smart tivi cao cấp thì tính năng 3D nên là tuyển lựa hàng đầu.

Để biểu diễn phim 3D, tivi 3D cần có đầu Blu-ray. Đối với đầu Blu-ray, những sản phẩm tương trợ nhiều cổng HDMI luôn là ưu tiên. Tối thiểu tivi nên có 2 cổng HDMI, 1 cổng để kết nối tới màn hình và 1 cổng kết nối tới âm thanh vòm.
 

rotdaihoc96

New Member
Tai Game Real Football 2015 đươc biết đến là một game thể thao đầy cuốn hút và hấp dẫn của các đấng mày râu và nhiều phụ nữ, trẻ em trên thế giới. Với hơn 50 đội bóng khác nhau trên toàn thế giới , nhiều huấn luyện viên và cầu thủ nổi tiếng sẽ đầu quân cho ai đây? Bạn có muốn trở thành một cầu thủ xuất sắc trong Real Football 2015 không? Hãy mau chóng tai game Real Football 2015 mien phi mới nhất về điện thoại đi nào!
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
286,155
Bài viết
363,625
Thành viên
42,618
Thành viên mới nhất
dtcn
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top