CHUYẾN BỘ HÀNH TRÊN TRIỀN ĐỒI CÀ PHÊ NHIỀU NGƯỜI CHƯA BIẾT

vyvy1808

Member
43 là đơn vị đầu tiên ở đà nẵng đứng đầu trong thị trường cà phê đà nẵng hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin mới mà 43 đã cung cấp này bạn nhé.

>> See More: Specialty Coffee in Da Nang

43 Factory Coffee Roaster mang đến cho bạn thân mến 4 con đường cho chuyến “bộ hành” thú vị trên triền đồi của cà phê. Những gói Daily Subscription với sự linh hoạt về thời gian và kết hợp các hương vị cà phê đặc thú sẽ đem đến trải nghiệm vô giá. Đồng thời, kết nối các bạn thân mến cùng 43 Factory trong mối quan hệ cà phê bền vững.GÓI 1: TRIAL

Kéo dài trong 2 ngày, gói Trial kết hợp những hương vị tuyệt vời, cho 07 ngày của bạn thân mến là quãng thời gian của màu sắc khác biệt. Trial phù hợp với khách hàng lưu trú ngắn ngày tại Đà Nẵng, ghi dấu hương cà phê trong gió biển nơi đây.

GÓI 2: FOUNDATION

Bạn thân mến sẽ gắn bó hơn với hạt cà phê và những hương vị kỳ diệu của thế giới vạn vật. 21 ngày đối với tình yêu cà phê mà nói là tương đối ngắn, nhưng lại đủ để xem liệu tình yêu của bạn đã lớn đến đâu. Hãy để Foundation trở thành nền tảng đưa bạn gắn bó hơn với chuỗi phát triển bền vững.

GÓI 3: PARTNERSHIP

Chọn Partnership, bạn thân mến đã trở thành một đối tác thân tình của 43 Factory Coffee Roaster, chứ không chỉ là những người bạn thân sơ đơn thuần. Bởi quyết định của bạn đã giúp 43 Factory Coffee Roaster lan toả nhiều hơn những giá trị và củng cố mối quan hệ mật thiết, bền vững với các nông hộ cà phê.

GÓI 4: SUSTAINABLE DEVELOPMENT

Phát triển bền vững là gói sản phẩm ý nghĩa và giá trị nhất 43 Factory Coffee Roaster mang đến cho những người cuồng say hương vị và mê đắm trong tình yêu với cà phê giống như chúng tôi. Những giá trị mới và hương vị đột phá sẽ luôn được khai mở trong quãng thời gian này.
>> Nguồn: https:/43factory.coffee/news/daily-subscription-chuyen-bo-hanh-tren-trien-doi-ca-phe/
 
Загрузка...

Members online

Forum statistics

Threads
278,502
Bài viết
355,777
Thành viên
41,845
Thành viên mới nhất
lozpro000
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói | Xe tải Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn | bán thuốc rocori dạ dày đại tràng học viện quân y
Top