• ❌ Spam, Đăng sai chuyên mục ➨ banned vĩnh viễn không cần báo trước !
    >> Hãy nói không với Spam và cùng nhau phát triển diễn đàn bạn nhé!
  • ➨XEM 180 KÊNH TRUYỀN HÌNH, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ TẠI➤ TV.NHANHNHAT.NET | XEM TIVI ONLINE

Toàn Quốc ClickBank là gì? Cách kiếm tiền online hiệu quả với ClickBank

Clickbank là một biện pháp kiếm tiền online vô cùng nức tiếng với cùng đồng những người làm MMO trên toàn cầu. kiên cố những ai đã tham gia và đang Tìm hiểu về kiếm tiền online thì đều đã từng nghe qua và biết tiếp thị liên kết ClickBank là gì.
Đã có cực nhiều người đạt được thành quả từ việc kiếm tiền với Clickbank, thậm chí có người trở thành triệu phú khi làm Affiliate Marketing chuẩn y Clickbank. Nhưng phải nói rằng cũng rất nhiều người đã từng gặp thất bại khi tham dự kiếm tiền với hình thức này.
Vậy Clickbank là gì? cơ chế hoạt động của nó như thế nào? Hãy cộng Đánh giá trong bài viết dưới đây để mang đến góc nhìn chân thật nhất về Clickbank và liệu nó có còn hoàn hảo ở thời điểm hiện tại nữa hay không?
Clickbank là gì?[/b]
Clickbank là một mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) về những sản phẩm số, hiểu đơn thuần như một Marketplace chuyên về sản phẩm phương pháp số nơi tụ hội các sản phẩm phục vụ nhu cầu online như eBook, những khoá học, những phần mềm…và không ít sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

những điều Newbie cần biết lúc bắt đầu với ClickBank[/b]
hai.1. mô hình Clickbank[/b]
Trước tiên bạn cần hiểu rõ về mô phỏng hoạt động của nó, Clickbank sẽ kết nối 3 đối tượng với nhau:
• Vendor: là các người tạo ra sản phẩm và dùng nền tảng Clickbank như một kênh cung ứng.
• Customers: những người sẽ sắm sản phẩm.
• Publisher: các người kiếm tiền với Affiliate Marketing. Publisher sẽ lựa chọn những sản phẩm trên clickbank để bán, clickbank sẽ cung ứng cho bạn một đường link được gọi là hoplink, mỗi khi khách hàng tìm hàng chuẩn y đường dẫn này bạn sẽ được trả hoa hồng. Mức hoa hồng tùy từng loại sản phẩm và do người bán quy định.
clickbank-la-gi
2.2. Cách kiếm tiền với ClickBank dành cho người mới.[/b]
thao tác 1: Đăng ký account Clickbank[/b]
Việc đăng ký một tài khoản Clickbank là vô cùng đơn thuần và hoàn toàn miễn phí. bạn chỉ cần truy cập vào website của Clickbank đăng ký một account là có thể tức khắc chạy chiến dịch ngay.

thao tác 2: Chọn sản phẩm[/b]
Và như vậy với những network affiliate khác, Việc đầu tiên các bạn cần làm ấy là nắm rõ về thị trường để bắt đầu kiếm tiền với Clickbank. Việc mấu chốt vẫn là tìm được một sản phẩm tiềm năng và phù thống nhất.
nền móng ClickBank với hàng nghìn sản phẩm số, với nhiều lĩnh vực không giống nhau hết sức nhiều cho bạn tuyển lựa như: Nghệ thuật & giải trí, kinh doanh, nấu bếp & Thực phẩm, E-kinh doanh, Giáo dục, Việc làm & công tác, Trò chơi, Sức khỏe & Thể hình, Thể thao, Du lịch…
Với những người mới chưa có phổ thông kinh nghiệm thì bạn có thể chọn những sản phẩm với mức hoa hồng không quá cao, số lượng người đang chạy những sản phẩm đấy không quá phổ biến. Việc chọn những sản phẩm tương tự sẽ giúp các bạn giảm bớt mức độ khó khăn.
Ngoài ra, đối với những sản phẩm uy tín các bạn có thể xem phần miêu tả sản phẩm, với các đường link dẫn về website của dịch vụ, bạn sẽ tìm được những tài liệu liên quan như banner, mẫu email, ebook…hỗ trợ cho affiliate marketing.
bước 3: lăng xê sản phẩm[/b]
quảng bá sản phẩm là việc quan yếu quyết định bạn có kiếm được tiền với Clickbank hay không. Có rất nhiều kênh để lăng xê cho sản phẩm, nhưng dưới đây là một vài kênh hoàn hảo và được nhiều người chọn lọc sử dụng nhất.
• Tạo kênh Youtube[/b]
giả dụ bạn có khả năng dựng video, bạn có thể tạo một kênh và upload Video lên Youtube. Tận dụng thêm 1 vài kỹ năng về SEO Youtube để giúp video lên top, sau đó bạn có thể đặt link vào phần bộc lộ cuối mỗi video, khi người xem video của các bạn nhấn vào link và tậu hàng thì các bạn sẽ nhận được hoả hồng.
tuy nhiên với cách này đòi hỏi nội dung video của các bạn thật lôi cuốn, thuyết phục người xem thì tỷ lệ thành công sẽ rất cao.
Thêm vào đó, nếu như các bạn không giỏi phương pháp các bạn có thể thuê người dựng và làm video cho bạn.
• truyền bá Facebook[/b]
bạn có thể tạo Fanpage để lăng xê trên Facebook, đây là một trong các kênh hiệu quả được rộng rãi người sử dụng. tuy nhiên để có thể tiếp cận được đúng đối tượng, lôi kéo được phổ thông tương tác và chuyển đổi thành đơn hàng thì đòi hỏi các bạn cần có tri thức và những kỹ năng đơn thuần trong việc chạy quảng bá. nếu như biết áp dụng thì tiềm năng của đem đến quý khách và kiếm được tiền nhờ vào kênh quảng bá này là khôn xiết lớn và hiệu quả.
• Tạo website, blog review sản phẩm[/b]
Chắc các bạn biết rằng, lề thói của các bạn internet là lúc có nhu cầu tìm tìm sản phẩm gì ấy thì kênh Việc đầu tiên họ hình dung sẽ là sắm thông báo, review về sản phẩm ưng chuẩn Google. Thế nên việc có một website, blog để review sản phẩm chính là cách hoàn hảo nhất để các bạn có thể tiếp cận với khách hàng.
Việc tạo một website hay blog đã hết sức dễ dàng ở thời khắc hiện tại. các bạn không cần phải biết về lập trình, code vẫn có thể vun đắp một trang web cho mình thông qua những nền tảng có sẵn như: wordpress, blogspot…Việc khó ở đây là về nội dung của website và cách tối ưu SEO để có thể tiếp cận được phổ quát khách hàng tiềm năng nhất.
• Email Marketing[/b]
Có thể đề cập đây là phương thức các bạn rất nên dùng lúc đã có một website. bạn cho phép các bạn đăng ký account email trên website của các bạn để có thể nhận Ebook hay những bài đăng mới nhất…sau đấy bạn có thể dùng đích danh sách email thu thập được đó để remarketing truyền bá những sản phẩm trên clickbank.
Ngoài các kênh trên các bạn có thể thử bán trên đa dạng mạng xã hội, kênh truyền bá khác nơi mà các bạn thấy có phổ thông đối tượng khách hàng tiềm năng cho sản phẩm mà các bạn tuyển lựa.

Với các người mới bắt đầu làm MMO ko có phổ biến vốn để buôn bán, thì affiliate marketing là một hình thức MMO mà bạn nên theo đuổi. Bởi lẽ nó là một hình thức kiếm tiền bền vững, giúp bạn học hỏi được phổ thông tri thức về marketing. Với affiliate marketing các bạn sẽ không cần lo về những vấn đề khác như vốn nhập hàng, kho vận hay coi ngó quý khách. đề cập cách khác, affiliate marketing là 1 hình thức giúp các bạn tập buôn bán online với tiến trình được rút ngắn.
Ưu và điểm yếu khi kiếm tiền với ClickBank[/b]
3.1. Ưu điểm:[/b]
• khi kiếm tiền với hình thức này, có một ưu điểm thu hút nhất đó chính là hoả hồng, huê hồng chi trả cho Publisher là trong khoảng 1 đến 75% cho mỗi đơn hàng.
• thị trường rộng lớn, có rộng rãi lĩnh vực hàng để chọn lựa, và quan trọng nhất sản phẩm không bị giới hạn và có thể bán ở phổ thông đất nước.
• Hệ thống Clickbank dễ dùng, lấy link thuận tiện.
3.2. Nhược điểm:[/b]
– rộng rãi người tham gia dẫn đến cạnh tranh cao, đòi hỏi ở Publisher phổ quát kiến thức Digital Marketing.
– nền móng và cả sản phẩm đều của nước ngoài nên có thể sẽ khó khăn cho những Publisher khắc phục về ngoại ngữ.
Lưu ý: Một hình thức sắp giống nhưng dễ dàng hơn đó là bán áo thun Teespring, rào cản ngôn ngữ sẽ ko còn là chướng ngại lớn nữa.
Lời kết[/b]
thực sự để có thể kiếm được tiền từ Affiliate Marketing khái quát hay Clickbank nhắc riêng là điều ko phải dễ dàng như những trang rao bán khóa học đang lăng xê hiện nay. bạn cần thật sự nghiêm chỉnh và đầu cơ công sức vào nó. Đối với thị trường Global thì càng khó hơn đối với các người mới bắt đầu, chưa có phổ thông kinh nghiệm chinh chiến với affiliate. Vì vậy các bạn có một chọn lựa khôn ngoan hơn đó là bắt đầu với những nền tảng Affiliate trong nước trước để có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm.
Ở Việt Nam hiện nay bạn có thể tham gia vào nền móng tiếp thị kết liên ACCESSTRADE – nền tảng tiếp thị liên kết quy mô và uy tín nhất Việt Nam. Accesstrade đang hợp tác với hơn 150 công ty to Trong các ngành TMĐT, du lịch, tài chính, nhà sản xuất online như Shopee, Tiki, Adayroi, FPTShop, Citibank, Shinhan Bank, Vpbank, Vietravel, Mytour, Atadi, Booking,com, Agoda, California, …với sự phổ thông ngành nghề các sản phẩm và nhà sản xuất bạn có thể thuận tiện chọn được chiến dịch phù hợp nhất để bắt đầu hành trình làm Affiliate Marketing.
 

SẢN PHẨM HOT

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
280,511
Bài viết
357,704
Thành viên
42,281
Thành viên mới nhất
truoctran5
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top