BÁN Có nên tẩy trắng răng khi niềng răng không

ntt270496

New Member
Khi bạn niềng răng việc bạn vệ sinh răng miệng sẽ không được thuận tiện và sạch được như bình thường nên sau quá trình niềng răng những mảng bám và thức ăn tồn đọng ở răng đó có thể tạo nên nhiều cao răng và gây ra sưng nướu. Nên bạn cần để nướu được ổn định sau đó 1-2 tuần và cần lấy cao răng sau đó bạn mới có thể tẩy trắng răng được.

Để biết được thời điểm nào là tẩy trắng răng phù hợp nhất cho bạn, bạn nên đến gặp các nha sỹ để có thể được tư vấn nhiều hơn.

Những lưu ý khi tẩy trắng răng.
Cũng như chỉnh nha trong suốt răng hô hiệu quả của việc tẩy trắng răng phụ thuộc vào cơ địa, tính chất và cấu trúc men răng của từng người, không những thế còn phụ thuốc rất nhiều vào chế đố ăn hàng ngày. Chế độ ăn hàng ngày của bạn có thức ăn chứa nhiều phảm mầu thì răng của banh cũng sẽ sậm mầu lại nhanh hơn.

Răng bị vôi hóa cao sẽ giữ được độ trắng lâu hơn nhưng thay vào đó thời gian tẩy trắng lại lâu hơn so với răng bị vôi hóa thấp.

Răng sẽ được trắng ổn định sau hai tuần tẩy trắng và từ 6 tháng cho tới một năm đầu tiên sau đó sẽ phai dần theo thời gian nhưng sẽ không bao giờ trở về kết quả ban đầu lúc trước khi tẩy trắng răng. Nếu bạn có chế độ ăn uống hợp lý và cách chăm sóc răng tốt bạn có thể giữ được sự ổn định của răng lâu hơn khoảng từ 3-4 năm.

>>> Bảng giá niềng răng không mắc cài


Một số trường hợp sau khi lấy cao răng xong răng lại bị đổi mầu xỉn hơn nguyên nhân là do răng đã bị sử dụng chất axit sulfuric để tẩy trắng răng. Và răng thường sẽ nhạy cảm hơn lúc trước khi tẩy trắng.

Những việc nên làm sau khi tẩy trắng răng.
Sau khi tẩy trắng răng bạn nên đánh răng 2 lần một ngày. Có thể dùng kem đánh răng làm trắng để sử dụng nhưng tần xuất không nhiều 1-2 lần 1 tuần và không nên quá lạm dụng.

Khám định kỳ 6 tháng một lần để bác sỹ có thể kiểm tra tổng quát và đánh giá mầu răng.

Không nên uống những loại đồ uống có những sắc mầu đậm. Hoặc có thể sử dụng ống hút để uống chúng để không làm ảnh hưởng nhiều đến răng.

Sau khi tẩy trắng răng 24h tuyệt đối không được sử dụng cà phê hoặc trà, rượu vang đỏ, mù tạc... và đặc biết đối với những bạn nữ không nên dùng son để tránh bám dính vào răng.

Nên uống sữa, nước lọc, soda trong suốt, ăn các loại trái cây như chuối, táo, bánh mì trắng, các loại ngũ cốc, cơm, khoai tây chín, mì trắng....

Cũng như niềng răng trong suốt việc tẩy trắng răng sẽ đem lại cho bạn một hàm răng trắng và đều mầu đẹp như ý muốn giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
288,513
Bài viết
366,020
Thành viên
42,739
Thành viên mới nhất
Nobles
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top