Complete Internet Repair 1.2: Bổ sung nhiều công cụ sửa lỗi kết nối Internet

MrV

Administrator
Sẽ thật là bực bội nếu chẳng may một ngày đẹp trời, máy tính không thể kết nối đến Internet, bạn không thể cập nhật tin tức, chat chít với bạn bè,… Sẽ không có gì là không có nguyên nhân. Với chút kinh nghiệm, bạn có thể sẽ tìm ra được vấn đề và sửa chữa, song trong một số trường hợp không thành thạo thì có khi các bạn sẽ vô tình làm lỗi trở nên nặng hơn.


Và chính vì vậy, công cụ Complete Internet Repair (CIR) đã ra đời. Phiên bản mới nhất CIR 1.2 còn mang đến cho bạn nhiều công cụ mới, là giải pháp sửa lỗi kết nối Internet một cách tự động khá hoàn hảo. CIR hoàn toàn miễn phí, được cung cấp tại đây (dung lượng: 967 KB).

Sau khi tải về, bạn giải nén, rồi kích hoạt tập tin CIntRep.exe để chạy trên Windows 32-bit, hoặc tập tinCIntRep_X86.exe để chạy trên Windows 64-bit.Các vấn đề CIR có thể giúp bạn- Internet gặp vấn đề sau khi bạn gỡ bỏ adware, spyware, virus, trojan.
- Mất kết nối mạng sau khi cài đặt/gỡ bỏ các phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, hệ thống chống thư rác, hệ thống mạng riêng ảo - VPN, tường lửa – Firewall hoặc các chương trình khác cũng liên quan đến kết nối mạng.
- Không thể truy cập bất kỳ trang web nào hoặc chỉ có thể truy cập một số trang web.
- Lỗi với các cửa sổ pop-up khiến bạn cảm thấy phiền toái.
- Không có kết nối mạng do các lỗi Registry.
- Có vấn đề với hệ thống DNS, DHCP.
- Lỗi giới hạn kết nối Internet (Limited Connection) thường gặp.
- Windows không cập nhật.
- Vấn đề khi truy cập các trang web có tính bảo mật cao, như hệ thống Internet Banking.
- Internet Explorer dừng làm việc hoặc treo mỗi khi truy cập trang web nào đó.Sử dụng CIRVới CIR, bạn chỉ việc đánh dấu chọn vào những thành phần, lỗi mà mình gặp phải. Sau đó thêm một “click” chuột vào nút GO để chương trình làm mọi thao tác còn lại giúp bạn. Trong đó, một số tùy chọn khá hay như sau:
- Renew Internet Connection: Khởi tạo lại kết nối đến Internet. Trường hợp này có thể sẽ cần thiết nếu chẳng may địa chỉ IP mà máy tính của bạn đang được cấp phát đã bị máy chủ DHCP thu hồi. Lúc này, CIR sẽ thực hiện ngắt kết nối và tạo lại kết nối, đồng thời xin lại các thông số để giúp máy tính của bạn truy cập Internet.


- Flush DNS Resolver Cache: Xóa bộ nhớ DNS. Trong quá trình truy cập các website, hệ thống DNS trên máy tính sẽ lưu lại chúng nhằm giúp máy tính truy cập nhanh hơn ở những lần sau. Thế nhưng, nếu chẳng may có vấn đề trong quá trình phân giải tên miền cho một website nào đó, bạn hãy sử dụng tính năng này.- Repair Internet Explorer 9.0.8112: Sửa chữa Internet Explorer. Trình duyệt Internet Explorer tỏ ra khá nặng nề, và đôi lúc còn bị treo, gây khó chịu cho người dùng. Bạn chỉ việc sử dụng tính năng này để sửa những lỗi đang tồn tại trên trình duyệt Internet Explorer.- Repair Windows/Automatic Updates: Sửa lỗi Windows không tự động nâng cấp các bản vá.- Reset Windows Firewall Configuration: Đưa các thiết lập của hệ thống tường lửa trở lại mặc định.- Restore the default hosts file: Nếu chẳng may bạn vọc phá file hosts để truy cập Facebook, nhưng rồi Facebook vô không được và nhiều trang web khác cũng không thể kết nối thì CIR sẽ giúp bạn pục hồi lại nội dung cho tập tin hosts trong C:\Windows\System32\drivers\etc.
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
278,577
Bài viết
355,859
Thành viên
41,852
Thành viên mới nhất
suachuadiennuocvinh
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói | Xe tải Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn | bán thuốc rocori dạ dày đại tràng học viện quân y
Top