CRI va LED chieu sang

hangentec

New Member
CR-GÌ? Chắc chắn, có lẽ bạn đã nghe nói về CRI, nhưng nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn đã bao giờ quan tâm nhiều đến những ba chữ nhỏ. Nhưng nếu bạn đang ở trong thị trường cho một hệ thống đèn LED, Đèn LED công nghiệp http://denledhanquoc.com.vn/danh-muc/den-led-cong-nghiep/ bit này của kiến thức có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa ánh sáng mà bạn yêu thích, hoặc đèn mà bạn chỉ đơn giản là chịu đựng. Và chúng ta hãy đối mặt với nó, nếu bạn đang quấn lên một remodel, điều cuối cùng bạn cần là để hoàn thiện chạm như ánh sáng làm hỏng tất cả các công việc khó khăn của bạn!

Vì vậy, những gì chính xác là CRI? Theo Trung tâm Nghiên cứu Ánh sáng, “CRI (chỉ số màu vẽ), là đo khả năng của một nguồn ánh sáng để hiển thị một đối tượng màu sắc một cách tự nhiên nhất hoặc thực tế khi so sánh với một tham chiếu nguồn ánh sáng tự nhiên /.” Hoặc, đơn giản hơn, CRI là đơn giản là một cách để xác định như thế nào một nguồn ánh sáng mà vẫn duy trì màu sắc tự nhiên của một đối tượng hay môi trường.
Cho đến khi sự xuất hiện gần đây của đèn LED trên thị trường tiêu dùng, kiến thức về đo lường ánh sáng rất quan trọng này là khá hạn chế trong lĩnh vực nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Khi chụp ảnh quần áo, sản phẩm, hoặc những người sử dụng một nguồn ánh sáng chuyên dụng, CRI trở nên cực kỳ quan trọng đối với vai diễn chính xác của một mục hoặc cá nhân. Quy tắc này cũng áp dụng khi quyết định về việc mua quyền LED chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn.
Apple thử nghiệm
Hãy sử dụng sự thay đổi CRI của táo hiển thị cho người ở trên là một ví dụ. Tất cả những quả táo được trình bày dưới một ánh sáng 2700k, bóng đèn do ơng tự như Lấy cảm hứng từ đèn LED của đèn LED trắng ấm ), với CRI thấp nhất được miêu tả ở bên phải, và CRI cao nhất bên trái. Quy mô cho CRI được đánh giá 1-100, với 100 là nguồn ánh sáng cao nhất và hầu hết “tự nhiên” tìm kiếm, và 1 là xa nhất từ màu tự nhiên. Chỉ cần có một cái nhìn tại việc niêm yết CRI dưới mỗi quả táo. So với táo trên bên trái, một ở phía bên phải xuất hiện ngu si đần độn, bị đổi màu, và chắc chắn không phải là rất ngon miệng! Dần dần như CRI tăng táo bắt đầu nhìn thực tế hơn; các sắc thái của màu đỏ ngày càng trở nên rõ rệt hơn cho đến khi quả táo trông bức tranh hoàn hảo!
Không chỉ cho thực phẩm
Tất nhiên, ligting CRI là không chỉ quan trọng đối với thực phẩm; sự thay đổi này trong màu sắc có thể có một ảnh hưởng sâu sắc đến các không gian trong nhà của bạn. Theo CRI ánh sáng thấp, các đối tượng như ngọn quầy, tủ, kệ, và màu sơn có thể xuất hiện ngu si đần độn, hoặc có thể không phù hợp cũng như họ đã làm trong cửa hàng. Nó có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa tủ trắng sắc nét, hoặc một nhà bếp với một màu xanh.
Cao CRI cũng rất quan trọng khi hiển thị hoặc reatailing sản phẩm như đồ trang sức, nghệ thuật, hoặc collectables. Chiếu sáng với CRI nghèo thậm chí có thể thay đổi sự xuất hiện của làn da của bạn (remodels tắm hãy cẩn thận!). Bởi vì sự xuất hiện của tất cả các mặt hàng này có thể được thay đổi đáng kể bởi các CRI của một ánh sáng, điều quan trọng là chọn một chất lượng tốt LED với một màu da CRIgiá CRI cao.
Tại LED Inspired, chúng tôi từ lâu đã nhận ra tầm quan trọng của CRI, và kể từ khi mở cửa của chúng tôi trong năm 2009, chúng tôi đã và đang xây dựng đèn của chúng tôi với trên 80 đèn LED CRI. Bây giờ, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã bắt đầu tích trữ và chuyển sang 90 + sản phẩm CRI để cung cấp ánh sáng chất lượng cao nhất cho khách hàng của chúng tôi! 90 CRI lấy cảm hứng từ đèn LED LED dải linh hoạt và, LED tấm chỉ là tiết kiệm năng lượng, cấu hình thấp, và giá cả phải chăng hơn bao giờ hết, nhưng với lợi ích bổ sung bảo quản màu sắc vượt trội. Những mặt hàng có sẵn để mua tại trực tuyến hoặc qua điện thoại!
Tại ENTEC LED sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các sản phẩm chất lượng cao mà không có một thẻ giá thái quá.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
288,478
Bài viết
365,978
Thành viên
42,737
Thành viên mới nhất
tinhbotthiennhien
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top