Cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn tại TPHCM

Hiện nay, không chỉ ở TPHCM mà tất cả những tỉnh thành ở nước ta vào dịp lễ tết hay ngày kỷ niệm đặc biệt, các chương trình biểu diễn nghệ thuật ca, múa, nhạc thường được tổ chức nhằm phục vụ cho đời sống tinh thần của người dân. Ngoài việc chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, để tạo nên sự thành công cho một tiết mục biểu diễn bạn cũng cần phải chú ý đến vấn đề trang phục. Trang phục biểu diễn có đẹp và phù hợp thì mới giúp bạn dễ dàng truyền tải nội dung, thông điệp của tiết mục muốn gửi gắm đến người xem. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng trang phục cho các tiết mục ca múa hát, biểu diễn văn nghệ thì ngoài việc mua bạn có thể lựa chọn phương án thuê nhằm tiết kiệm chi phí. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cũng như cần tìm nơi cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn đẹp tại TPHCM giá rẻ thì có thể tham khảo, lựa chọn cửa hàng trang phục Hàng Xanh.


Cửa hàng Hàng Xanh cho thuê trang phục biểu diễn tại TPHCM

Hàng Xanh là một trong những cửa hàng uy tín chuyên bán và cho thuê trang phục biểu diễn rẻ đẹp tại TPHCM cũng như một số tỉnh thành khu vực phía Nam trong suốt hơn 15 năm qua. Đồ biểu diễn văn nghệ, đồ múa cho thuê của cửa hàng Trang phục Hãng Xanh được sản xuất mới thường xuyên nên rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích cỡ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn để sử dụng. Ngoài ra, giá cho thuê các trang phục biểu diễn của cửa hàng Trang phục Hàng Xanh cũng tương đối rẻ, chỉ từ 40k/cái hoặc 40k - 80k/bộ quần áo. Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh đã triển khai cung cấp và cho thuê các loại đồ biểu diễn dành cho nam nữ như:

- Áo dài cách tân nam nữ, áo dài truyền thống.

- Quần áo bà ba nam nữ.

- Áo tứ thân nữ, Áo yếm nữ.

- Đồ dân tộc: Ê-đê, H’mông, Thái, Mường, Tày, Mèo,…

- Đồ múa trẻ em: váy múa Ấn Độ, váy xòe, đồ múa belly dance,…

- Đồ châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Lào, Campuchia,…

- Đồ châu Âu: Nga, Pháp, Đức, Anh,…

- Áo đoàn thanh niên: Ngắn tay, dài tay.

- Đồ tướng quân nam nữ, Đồ lính Pháp, Mỹ.

- Và nhiều mẫu quần áo, đạo cụ biểu diễn khác.

Không chỉ mang đến cho bạn những loại trang phục biểu diễn với nhiều mẫu đẹp, chất lượng mà shop Trang phục Hàng Xanh chúng tôi còn triển khai cung cấp và cho thuê các loại đạo cụ biểu diễn kèm theo với giá rẻ như: gióng, gánh, hoa Sen, hoa Mai, hoa Đào, hoa Vol, thúng nia, rọ cá, nón Lá, nón Quai thao, mũ Cao bồi, mũ Phớt, nón Chú hề, nón Ảo thuật, gùi tây nguyên, trống cơm, súng ngắn, súng dài, giáo mác, kiếm, đuốc, cuốc xẻng, guốc mộc, guốc nhật, gậy ba toong, bông cổ vũ, quạt lụa, quạt vải, quạt huế, quạt xưa đủ loại đủ màu, đèn lồng các loại. Đặc biệt: shop Hàng Xanh còn bán và cho thuê nhiều mẫu trang phục, đạo cụ biểu diễn rất độc đáo mà không nơi nào có. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tham khảo.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cho thuê trang phục biểu diễn tại TPHCM thì hãy tham khảo và lựa chọn Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh. Hãy liên hệ với của hàng chúng tôi qua số điện thoại: 0919 395 328 để được cung cấp trang phục biểu diễn giá rẻ.
 
Last edited:

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
288,477
Bài viết
365,977
Thành viên
42,736
Thành viên mới nhất
nhavika
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top