BÁN Cửa trượt tự động 5100 hiện đại.

tranminhthuy.hh

New Member
Cửa trượt tự động 5100 hiện đại.

5100 Dòng trượt Hệ thống cửa cung cấp bộ vi xử lý im lặng hướng giảm bánh răng hoạt động ổ đĩa vành đai trong nhiều năm của dịch vụ tin cậy. Thiết kế cửa trượt Thụy Sĩ và Mỹ này có tất cả trong lắp ráp và lập trình phần mềm điện tử và đi kèm với bảo hành trọn đời cho các hệ thống theo dõi cửa. Cửa trượt 5100 Series là không chỉ có sẵn trong tất cả các cấu hình ANSI, nhưng có thể được áp dụng cho tất cả các loại ứng dụng chuyên biệt. Đây là một loại cửa trượt công nghiệp dành riêng cho cho các tòa nhà lớn với nhiều tiện ích trong các hoạt động của tòa nhà cũng như đảm bảo tiện ích cho các thiết bị điện

Hiện đại hóa cửa trượt để có một thiết kê ưng ý nhất với hệ thống cửa trượt hiện đại 5100. Hệ thống cửa trượt này được sử dụng một nguồn dự phòng bo luu dien đảm bảo hạn chế tối đa rủi ro cho các thiết bị điện cửa cửa trượt 5100 này. Nguồn dự phòng bộ lưu điện chức chắc chắn sẽ hạn chế tối đa rủi ro cho các thiết bị điện với nhiều chức năng hiện đại. Nguồn dự phòng điện naỳ cung cấp một nguồn điện ổn định để hoạt động của cửa trượt là tốt nhất, Mặt khác nguồn dự phòng này cung cấp một nguồn điện ổn định để duy trì hoạt động của các thiết bị điển đảm bảo cửa trượt công nghiệp 5100 hoạt động ngay cả khi có các sự cố sảy ra bởi nguồn điện lưới như mất toàn bộ nguồn, méo nguồn, điện nhấp nháy.

Với công suất lớn thì hệ thống cửa trượt này sử dụng nguồn dự phòng bộ luu điện ups 6kva. Tức là ups 6kva được tích hợp với nguồn dự phòng hiện đại này ngay từ khi thiết kế.

Cung cấp một bề rộng của cấu hình và chức năng, các series 5100 đảm bảo các kiến trúc sư và xây dựng chủ sở hữu một mảng rộng các khả năng trong việc đảm bảo an toàn entranceway nhất, an toàn và hấp dẫn có sẵn bằng cách chọn từ các tùy chọn sau đây: chế độ điều hành khác nhau

Chế độ tự động với độ rộng mở đầy đủ

Chế độ tự động với giảm chiều rộng mở

Chế độ tự động trong một chiều (chỉ exit) để kiểm soát giao thông

Giảm chế độ mở điều chỉnh được

Liên tục mở: cửa mở ra và vẫn còn ở vị trí mở; hoặc toàn mở hoặc giảm chiều rộng mở

Tắt chế độ: cửa có thể được di chuyển bằng tay

Chức năng an toàn

Cảm biến an toàn (tự giám sát các chùm nắm giữ) trong việc mở rõ ràng của các cửa ngăn chặn cửa lại nếu người hoặc đối tượng này nằm trong vùng phát hiện.

Cơ chế an toàn tự động đảo chiều: nếu lá cửa bị ức chế khi đóng cửa, họ ngay lập tức được mở cửa trở lại (tự động đảo ngược 2 bước điều chỉnh). Nếu cánh cửa bị cản trở khi mở, họ sẽ ngay lập tức dừng lại.

Vị trí của các chướng ngại vật được lưu giữ và sẽ được từ từ tiến trong phong trào cánh cửa tiếp theo.

Ngay cả trong trường hợp mất điện, các trường hợp khẩn cấp không đóng hoặc mở cửa khẩn cấp được đảm bảo bởi các tùy chọn năng lượng khẩn cấp tùy chọn.

Bảo vệ Sidelite - cảm biến bổ sung nằm trên con đường mở cửa sẽ làm chậm việc mở nếu một người hoặc đối tượng sẽ ức chế việc mở cửa bình thường.

Tùy chọn

Pin khẩn cấp: trong trường hợp mất điện, pin tùy chọn thiết bị sao lưu sẽ thực hiện một cách hoàn hảo (bao gồm tất cả các thiết bị cảm biến) trong nhiều giờ. Khi công suất của pin thấp, các slide cửa đến một vị trí được xác định trước (mở, đóng cửa hoặc bị khóa). Trong trường hợp mất điện liên tục, ngắt điện và cánh cửa bị khóa vẫn có thể được mở tự động bởi một xung key-vận hành.

Thiết bị khóa Electro-cơ khí giấu trong vỏ điều hành.

Hệ thống khóa giám sát thiết bị và báo động.

Cửa giám sát lá.

Kiểm Interlock: Kiểm soát khóa liên tục hoặc chỉ có thể lựa chọn bằng cách liên lạc bên ngoài (tiếp xúc hoặc xây dựng các dịch vụ quan trọng hoạt động bằng hệ thống điều khiển).

Module truyền thông để trao đổi dữ liệu với hệ thống dịch vụ nhà điều khiển cấp cao hơn.

Cửa Closers

Tích hợp hỗ trợ cho closers thủy lực trong cả SX (slide / swing) và SO (đu sidelite) tấm.

Được xây dựng vào đường sắt hàng đầu, closers cửa có sẵn khi được chỉ định, để đảm bảo việc đóng cửa cửa và vẫn có thể hoạt động sau khi đột phá cấp cứu đi ra.

Thiết bị hoảng loạn

Phần cứng hoảng loạn lõm có sẵn cho các ứng dụng bảng điều khiển toàn breakout và cố định mà sẽ tuân thủ tất cả các exit hiện.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
286,220
Bài viết
363,697
Thành viên
42,619
Thành viên mới nhất
tenanh33
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top