Cung Cấp Dừa Nướng Ba Đốt

công ty bình minh

Active Member
DỪA NƯỚNG BA ĐỐT

Đ/c: 722 Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh


Tel: 0985 307 476

Dừa nướng ba đốt đang là một loại thức uống hoàn toàn tự nhiên và đang được ưa chuộng. Dừa Nướng 3 Đốt là thương hiệu đầu tiên mang ẩm thực đường phố Dừa Nướng Thái Lan về Việt Nam, giúp người Việt thưởng thức dừa theo phong cách hoàn toàn mới – Uống Dừa Việt Theo Phong Cách Thái.

Dừa là loại thức uống có tính mát và có vị ngọt thanh tự nhiên. Nay được hoà trộn với hơi ấm của lửa làm ngất ngây bất kỳ ai đã từng thưởng thức qua.

Khi uống ngụm đầu tiên, bạn cảm nhận ra dòng nước mát ngọt kèm theo chút hương thơm len lỏi lan toả trong từng cơ thể, cứ như được mát-xa từ bên trong.

Không chỉ mang đến một cách thưởng thức ẩm thực mới mà dừa nướng còn được ưa chuộng bởi các ưu điểm tuyệt vời của chúng. Dừa là thức uống ngọt mát giúp kiềm hóa a xit, cân bằng độ pH trong cơ thể.

Uống dừa thường xuyên giúp tăng nguồn năng lượng cơ thể, xoá tan cảm giác mệt mỏi. Đặc biệt, tinh chất thiên nhiên của loại trái cây trời ban có trong nước dừa giúp bạn tránh tình trạng kéo dài các gốc tự do phát triển gây hạn chế bệnh ung thư. Ở đây, bạn có thể thưởng thức ngay 1 trái dừa nướng ba đốt ướp lạnh ngọt và thơm lừng hương dứa xóa tan cái nắng oi bức ngày hè.

Ai có nhu cầu liên hệ 0985 307 476 để được giao hàng nhanh nhất

DỪA NƯỚNG BA ĐỐT

Đ/c: 722 Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh


Tel: 0985307476
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
289,136
Bài viết
366,714
Thành viên
42,808
Thành viên mới nhất
Đại Lí Dây Cáp
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top