Đảm bảo an toàn cho gia đình có con nhỏ khi sử dụng cửa cuốn

seotot06@

Member
Cửa cuốn là sản phẩm công nghệ hiện đại và thuận tiện cho các gia đình. Tuy nhiên chính vì là sản phẩm công nghệ nên những người sử dụng cũng cần phải nắm được những lưu ý để sử dụng cửa cuốn an toàn và bền bỉ nhất.

1. Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng cửa cuốn ngay cả khi không có dấu hiệu hỏng hóc

Là một sản phẩm máy móc, công nghệ, cua cuon cũng có nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng như các loại máy khác. Tuy nhiên rất nhiều gia đình chưa coi trọng vấn đề này, cửa chưa có dấu hiệu hỏng thì nghĩ rằng cửa vẫn đang còn sử dụng tốt lâu dài mà không ngờ được có nhiều nguy cơ ẩn chưa bên trong. Hãy nhớ cửa cuốn nên được bảo dưỡng 6 tháng một lần. Các thợ bảo dưỡng sẽ đến kiểm tra bộ lưu điện, kiểm tra các dây nối, bộ tời, tay điều khiển hoặc vệ sinh cửa để chắc chắn tất cả các bộ phận vẫn đang hoạt động bình thường.2. Chú ý quan sát.

Quan sát là một trong những nguyên tắc cơ bản đầu tiên và quan trọng nhất để sử dụng cửa cuốn an toàn và hiệu quả. Trước khi thực hiện thao tác đóng mở cửa thông qua điều khiển từ xa hay hộp điều khiển bạn cần chú ý xung quanh cửa có người đang đứng sát hệ thống cửa hay không. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ hiếu động càng cần chú ý hơn.3. Cửa cuốn chỉ đóng/mở tự động được khi mất điện nếu lắp đặt thêm bộ lưu điện cửa cuốn

Cửa cuốn hoạt động bằng điện. Tùy từng loại mà nguồn điện cho cửa cuốn là 220V hay 24V. Tuy nhiên nhiều người dùng lại thắc mắc nếu như mất điện thì cửa cuốn điều khiển thế nào? Nhà sản xuất đã tính trước trường hợp này khi cung cấp thêm lựa chọn Bộ lưu điện cho mỗi chiếc cửa cuốn. Bộ lưu điện sẽ cấp điện và giúp điều khiển cửa ngay cả khi mất điện. Do vậy, hãy lưu ý thêm lựa chọn này khi gia đình bạn đang có ý định lắp đặt một bộ cửa cuốn nhé!4. Hệ thống cảm biến.

Hãy lựa chọn những sản phẩm cửa cuốn có tích hợp sẵn hệ thống cảm biến tự động đảo chiều hay tạm dừng khi gặp vật cản. Trong trường hợp cua cuon gia đình bạn được trang bị hệ thống này thì vẫn có thể lắp đặt thêm từ rất nhiều nhà cung cấp trên thị trường. Chú ý rằng bạn nên chọn những nhà cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín được khẳng định từ chính sản phẩm, dịch vụ của họ cung cấp cho khách hàng trước đó. Hơn thế, hãy vệ sinh hệ thống này thường xuyên để đảm bảo rằng quá trình vận hành, sử dụng cửa cuốn luôn an toàn.5. Hộp điều khiển.

Là một trong những bộ phận tối quan trọng, là trái tim, bộ não đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn của toàn bộ hệ thống. Khi lắp đặt hộp điều khiển cần chọn vị trí cao, dễ tháo lắp, sửa chữa nhằm mục đích bảo trì sau nỳ. Nút bấm âm tường cũng cần lắp đặt tại vị trí thuận tiện, tránh tầm với của trẻ nhỏ để đảm bảo quá trình sử dụng cua cuon an toàn trong mọi điều kiện.6. Ghi nhớ địa chỉ của đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín

Cửa cuốn rất ít hỏng, nhưng một khi đã hỏng thì cần phải tìm địa chỉ sửa chữa cua cuon uy tín để tiết kiệm chi phí, không bị hét giá, kê khống lỗi hỏng, đồng thời phải có chế độ bảo hành đi kèm. Khá nhiều gia đình tìm các thợ sửa cửa cuốn trên mạng, sau đó dở khóc dở cười khi ngày hôm sau lỗi thì vẫn hỏng mà thợ thì mất hút. Trung tâm dịch vụ và sữa chữa cửa cuốn Austcare, đơn vị trực thuộc Tập đoàn Austdoor với kinh nghiệm hiểu biết sâu sắc về cửa cuốn và chế độ bảo hành sau sửa chữa đi kèm sẽ là đơn vị uy tín và các bạn có thể tham khảo.

 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
292,716
Bài viết
370,720
Thành viên
43,121
Thành viên mới nhất
tinbong2
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Đặc sản Lý Sơn | Xem tivi miễn phí | Danh bạ web | TV online | Link xem
Top