Toàn Quốc Đắm chìm trong sắc xanh tại công viên Bách Thảo

tuyettrinh12311

New Member
Vườn bách thảo Hà Nội hay còn gọi Công viên Bách Thảo là một công viên cây xanh nằm ở phía Tây Bắc Hà Nội. Được thành lập từ những năm đầu người Pháp đặt chân đến Việt Nam trong cuộc xâm lăng đô hộ và thuộc địa. Hiện nay vườn được ví như lá phổi xanh của Hà Nội, nơi những người yêu thiên nhiên được đắm mình trong màu xanh cây lá và những âm thanh của rừng, với những cây cổ thụ lớn bằng vòng tay mấy người ôm là chứng nhân của nhiều biến cố trong lịch sử thủ đô. Hãy cùng Halotravel khám phá nơi đây ngay nhé.Ngay giữa ồn ào phố xá, công viên Bách Thảo trở thành một không gian xanh, đủ rộng, đủ yên bình để người ta có thể lạc hẳn vào sự tĩnh lặng rất hiếm hoi của đời sống đô thị. Học sinh vui chơi giải trí, du khách có thể tham quan du ngoạn và nghiên cứu về các loại thực vật, các ông bà cụ già cũng tìm thấy nơi đây một không gian xanh yên bình cho những hoạt động di dưỡng tuổi già và bảo vệ sức khỏe. Nhiều đôi lứa cũng chọn nơi đây để bày tỏ tình yêu của mình, dường như ở đây thiên nhiên, con người dễ có sự đồng điệu.


Lịch mở cửa, giá vé công viên Bách Thảo Hà Nội

– Lịch mở cửa công viên Bách Thảo: Cũng như các công viên khác trên địa bàn Hà Nội, lịch mở cửa của công viên Bách Thảo từ: 5h00 – 22h00 mỗi ngày.

– Giá vé công viên Bách Thảo: Hiện nay, mức giá vé vào công viên Bách Thảo được đánh giá là khá rẻ. Giá vé vào công viên chỉ dao động khoảng 5.000đ – 15.000đ.Ngoài ra Halotravel gợi ý cho bạn những quán bánh mì ngon hà nội nhé!
 
Загрузка...

Members online

Forum statistics

Threads
276,437
Bài viết
353,409
Thành viên
41,611
Thành viên mới nhất
bongdangoaihanganh
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn | bán thuốc rocori dạ dày đại tràng học viện quân y
Top