Dán film cách nhiệt ô tô bên trong hay ben ngoai?

phanhuyentrang

New Member
Dán phim cách nhiệt ô tô là việc làm không thể thiếu cho người mới mua hoặc đang sở hữu xe hơi. Nó có tác dụng chống nắng, cách nhiệt; bảo vệ kính và nội thất trong xe một cách tốt nhất. Nhưng nên dán phim cách nhiệt ô tô bên trong hay bên ngoài mới tốt vẫn là thắc mắc của nhiều người. Nếu vẫn còn đang băn khoăn không biết nên dán phim ở mặt nào thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Dán phim cách nhiệt ô tô ở trong hay ở ngoài tốt hơn?

Sau những thử nghiệm thực tế và hiệu quả trong quá trình sử dụng thì có thể khẳng định phim cách nhiệt ô tô được dán BÊN TRONG là tốt nhất. Tại sao lại nói như vậy? Bởi vì nếu dán bên ngoài kính xe ô tô, dưới tác động của thời tiết như mưa, gió sẽ khiến phim rất nhanh hỏng. Thêm vào đó, khi có nước vào kính thì phim dễ có khả năng bị phồng rộp và bong tróc, dẫn đến làm mất dần khả năng cách nhiệt hiệu quả của tấm film.

Còn khi dán bên trong, tấm phim sẽ lâu bị bong tróc hơn; không bị bay màu. Nên độ bền film cao và có thể phát huy được triệt để tác dụng của phim. Vì phim cách nhiệt này là một tấm polyester có keo dán, độ kết dính cao. Khi được chú trọng một cách cẩn thận nhất thì phim có thể phát huy hết tác dụng mà nó mang lại.

Tương tự đối với các dịch vụ dán film nhà kính cũng sẽ được dán ở MẶT BÊN TRONG để film được bảo vệ và phát công dụng của mình tốt nhất.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
285,252
Bài viết
362,693
Thành viên
42,594
Thành viên mới nhất
roxienguyen1999
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top