Đánh giá Trove - Đối thử xứng tầm của Minecraft

anhhungkjl

New Member
Đánh giá Trove - Đối thử xứng tầm của Minecraft

Xem video tại:

Trove là một tựa game online khá thú vị và chắc chắn là một tựa game “không thể bỏ qua” cho những ai vốn là fan của dòng game Minecraft.

Mới đây, NPH Trion World đã thông báo sẽ chính thức phát hành tựa game nhập vai – casual Trove vào tháng 7 tới trên Steam. Sản phẩm này chắc chắn sẽ kinh doanh dưới hình thức miễn phí giờ chơi, tuy nhiên để được chơi trước thì game thủ phải bỏ một khoản phí nhỏ để đóng góp cho quá trình phát triển.

Trove có phong cách tương đối giống với một sản phẩm nổi tiếng là Minecraft, từ đồ họa kiểu “xếp hình” và thế giới ảo rộng lớn cho phép game thủ muốn làm gì thì làm, không phải phụ thuộc vào các “chuẩn” ban đầu như class nhân vật, cấp độ…

Một điểm đặc trưng cho dòng game sandbox trong Trove chính là game thủ có thể làm bất kỳ điều gì mình thích, xây dựng nhà cửa, phát triển tài nguyên, tạo ra đồ đạc, phiêu lưu khắp mọi nơi, kết bạn với bất kỳ ai cũng như chinh phục những con boss khổng lồ.

Cần phải chú ý rằng, Trove giới thiệu game thủ vào một thế giới mở rộng lớn, nơi người chơi có thể tự do khám phá thế giới, và đặc biệt là tìm kiếm các nguyên liệu để xây dựng các công trình, nhà cửa theo thiết kế riêng của mình.

Tuy nhiên, một điều thú vị hơn rằng trong quá trình xây dựng, người chơi sẽ còn phải đối mặt với lũ quái vật luôn lăm le tấn công bạn. Quái vật xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ và sẽ tấn công khi nhân vật di chuyển lại gần, hay thậm chí một số quái vật tự động tìm đến người chơi trong các vùng đất nhất định.

Thế giới mở rộng lớn trong Trove được xây dựng giúp cho người chơi luôn cảm thấy hứng thú khi được khám phá, khi người chơi sẽ phải tự mở bản đồ, tìm ra các vùng đất mới, thu thập tài nguyên, hay thậm chí thu thập các loại cây trồng, hoa cỏ ở bên ngoài về để trồng trong khu vườn của mình.

Trong Trove, người chơi sẽ bắt đầu với việc tham gia vào các “club” – Tương tự như bang hội trong các tựa game online khác, và chia sẻ vùng đất “Club World” cùng những người chơi khác. Club World trong Trove chính là vùng đất riêng của người chơi, tách biệt hẳn so với thế giới bên ngoài và cũng chính là nơi game thủ có thể xây dựng các công trình, nhà cửa của riêng mình.
Đánh giá Trove – Đối thử xứng tầm của Minecraft

Trong Club World, các người chơi thuộc cùng hội sẽ cùng nhau xây dựng nhà cửa, công trình chung. Tất nhiên, họ cũng có thể xây dựng riêng cho mình các công trình khác tùy ý muốn.

Yếu tố nhập vai được thể hiện khi người chơi có thể tăng sức mạnh cho nhân vật thông qua việc trang bị để tăng chỉ số điểm tiềm năng như HP, Strength, Defense… Việc đánh quái vật cũng rất quan trọng khi người chơi có thể hạ gục các con Boss để kiếm lấy tiền hay những trang bị, vật phẩm quý.
Đánh giá Trove – Đối thử xứng tầm của Minecraft

Ngoài ra, giống như những tựa game nhập vai khác, Trove cũng giới thiệu đến các lớp nhân vật khác nhau như Knight, Gunslinger, Ninja, Fae Trickster… Một số lớp nhân vật mạnh cần phải được mở khóa thông qua việc luyện level cho các lớp nhân vật ban đầu, trong khi một số lớp nhân vật cần phải mua bằng tiền in-game. Người chơi có thể chuyển đổi giữa các lớp nhân vật tùy ý thích.

Nhìn chung, Trove là một tựa game online khá thú vị và chắc chắn là một tựa game “không thể bỏ qua” cho những ai vốn là fan của dòng game Minecraft. Điểm nhấn của Trove vẫn là thế giới mở cho phép người chơi tự do khám phá, bên cạnh việc xây dựng các công trình theo ý thích, nhưng thay vào đó, phần chơi PK đã được thiết kế phong phú hơn khi yêu cầu người chơi phải rèn luyện, săn tìm trang bị để gia tăng sức mạnh cho nhân vật.
 
Загрузка...

Members online

Forum statistics

Threads
276,600
Bài viết
353,616
Thành viên
41,627
Thành viên mới nhất
Kim Hồng
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn | bán thuốc rocori dạ dày đại tràng học viện quân y
Top