Hà Nội Đi tìm bài thuốc chữa bệnh viêm xương khớp hiệu quả nhất!

minhquankmt

New Member
Theo thống kê của ngành xương khớp Việt Nam, hiện nay tỉ lệ người mắc các chứng bệnh về viêm khớp chiếm 35% dân số. Không chỉ riêng ở Việt Nam mà đây còn là căn bệnh phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt tấn công phụ nữ nhiều gấp 3 lần so với nam giới.

Độ tuổi nào cũng có thể mắc bệnh nhưng độ tuổi từ sau 35 đến 50 tuổi chiếm 60%, còn độ tuổi trên 70 chiếm tỷ lệ lên đến hơn 80%. Đây là một thực trạng đáng lo ngại cho xã hội hiện đại.

Khi nhu cầu chữa bệnh đau nhức xương khớp tăng thì các công ty sản xuất và nhập khẩu thuốc chữa bệnh xương khớp, phòng khám xương khớp cũng tăng lên một cách chóng mặt. Nhiều thương hiệu mới ra đời sẽ giúp cho sự lựa chọn của người bệnh về các sản phẩm điều trị đa dạng hơn rất nhiều, tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn trong số đó một sản phẩm, một phương pháp điều trị hiệu quả cho mình lại không phải chuyện dễ dàng.

Các nhà sản xuất thuốc, các các phòng khám tư nhân quảng cáo rộng rãi khắp trên các phương tiện thông tin đại chúng với cam kết: chữa khỏi hoàn toàn các chứng bệnh xương khớp, một lần không tái phát, chữa tận gốc, hiệu quả triệt để…

Thực tế có đúng như vậy hay không? Các loại thuốc với những lời quảng cáo “có cánh” đó có thực sự giúp người bệnh chữa khỏi hoàn toàn được bệnh khớp? Có hay chăng những cái giá “không hề rẻ” khi đặt niềm tin hoàn toàn vào những lời quảng cáo không đúng sự thật?


Đi tìm phương pháp chữa bệnh viêm khớp hiệu quả

Nhằm giúp người bệnh có thêm những kiến thức cơ bản, kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh xương khớp, chúng tôi xin phép được đăng lại bài viết của PGS.TS.BS Đại tá Hồ Bá Do, Trưởng bộ môn Cơ xương khớp bệnh viện Quân y 103, nguyên Phó viện trưởng viện Thực phẩm chức năng Việt Nam.

Bài viết phần nào giúp quý vị hiểu thêm về thực trạng điều trị, cũng như một phần thông tin giúp bạn đọc tìm ra được phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho bệnh xương khớp:

“Tôi xin tự giới thiệu tôi là Hồ Bá Do – Trưởng bộ môn Cơ xương khớp bệnh viện Quân y 103, nguyên Phó viện trưởng viện Thực phẩm chức năng Việt Nam.

Trong bài viết này, tôi xin chia sẻ với quý vị những kiến thức cơ bản trong điều trị các chứng bệnh về xương khớp, đồng thời cung cấp một số phương pháp điều trị an toàn với chi phí hợp lý dưới góc độ chuyên môn.
 

SẢN PHẨM HOT

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

Загрузка...

Members online

Forum statistics

Threads
282,724
Bài viết
360,012
Thành viên
42,432
Thành viên mới nhất
gamebaiyo88
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top