Đi tìm lý do khiến iPad Air 1 2 3G/Wifi bị mất 3G sau khi mở iCloud ?

Tình trạng iPad Air 1 2 sau khi mở khóa iCloud bị mất đi chức năng 3G ( trên các thiết bị phiên bản 3G/Wifi ) là điều gần như chắc chắn.. Vậy thì các bạn đã biết đâu là lý do hay chưa ?Nguyên Lý Mở Khóa iCloud iPad Air 1 2
Đều là dịch vụ mở khóa iCloud. Tuy nhiên, đối với iPhone và iPad thì hướng xử lý sẽ hoàn toàn khác nhau. Nếu như với iPhone, chỉ cần cung cấp số IMEI và thực hiện qua Server. Trong khi với iPad thì chúng ta phải sử dụng kết hợp hai giải pháp phần cứng và phần mềm

Phần mềm:

iCloud iPad sẽ được Apple quản lý thông qua số Serial Number. Lúc này hướng xử lý đó là mua một số Serial Number mới từ Apple.

Phần cứng:

Sau khi đã mua được Serial Number từ Server thì việc tiếp theo là nạp nó vào máy. Để nạp được cần phải tháo máy vào gắp bộ nạp trực tiếp trên chip để nạp. Thực ra nói là làm phần cứng nhưng chỉ là tháo máy và nạp số Serial Number vào thôi. Nên mọi linh kiện đều được giữ nguyên như ban đầu. Sau khi mọi thứ hoàn tất thì cần chạy lại phần mền mới.

Không Sử Dụng Được 3G Chỉ Là Tạm Thời

Điều đáng nói ở đây là sau khi thực hiện xong, chức năng 3G ( nếu máy là bản 3G/Wifi ) sẽ bị vô hiệu hóa. Bởi lẽ khi mua số SN mới này sẽ đồng bộ với mã wifi và bluetooth nhưng lại không có đồng bộ với mã 3G. Do đó chức năng 3G không còn tương thích với SN mới này.

Nhưng các bạn đừng quá lo lắng, như đã nói ở trên thì sau khi nạp số SN mới thì mọi thứ đều được giữ nguyên. Nên có thể nói là bộ phận phần cứng 3G vẫn còn đó. Hiện tại thì chưa có giải pháp khắc phục tính đồng bộ này. Nhưng mình sẽ sớm có cách giải quết bằng phần mềm thôi.

Không Nên Hay Nên Mở Khóa iCloud iPad Air 1 2

Vậy thì câu hỏi đặt ra thì, liệu với bất tiện này thì chúng ta có nên mo khoa iCloud iPad Air 2 1 ??

Một sự thật rằng, với một chiếc iPad Air 1 2 bất kể nó là phiên bản Wifi hay 3G/Wifi thì một khi đã bị dính ICloud thì nếu không mở thì cũng không thể sử dụng được nữa. Do đó, mặc dù còn vướng phải những bất tiện. Song nó vẫn là giải pháp tối ưu nhất và duy nhất dành cho các bạn. Nếu như các bạn không muốn Bypass để sử dụng một cách tạm thời.

Cách Sử Dụng iPad Air 1 2 Tạm Thời Khi Dính iCloud

Đó là giải pháp Bypass. Bypass có thể khiến máy thoát được iCloud. Tuy nhiên, nó chỉ được sử dụng trong một vài tính năng nhất định như lướt web….Cách Bypass bằng DNS Tấn Đào Mobile đã từng hướng dẫn rất nhiều lần. Nếu chưa biết các bạn có thể tham khảo theo video bên dưới.

 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
289,136
Bài viết
366,714
Thành viên
42,808
Thành viên mới nhất
Đại Lí Dây Cáp
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top