Hà Nội Dịch vụ cho thuê máy photocopyTrungPhong tại Hà Nội

mvpltt123

New Member
TRUNG TÂM DỊCH VỤ VÀ THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG TỔNG HỢP TRUNG PHONG

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

Là một trong những Công ty hàng đầu chuyên cung cấp phân phối thiết bị văn phòng cho các đại lý trên khắp Việt Nam. Tận dụng và phát huy năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị văn phòng cùng với sự hỗ trợ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như RICOH/ TOSHIBA/ CANON/ HP/ SAMSUNG/ BROTHER/ XEROX/ SAVIN/ GESTNER/ SHARP/ KONIKA, KYOCERA… và trong lĩnh vực tin học như Intel,Seagate, Samsung, Asus, Dell, Ibm,Acer… chúng tôi mong muốn và quyết tâm để trở thành nhà cung cấp lớn và uy tín nhất trong lĩnh vực văn phòng tại Việt Nam.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với khách hàng? Vì sao dịch vụ này của chúng tôi nhận được nhiều sự hợp tác đến vậy?

+ Có thương hiệu trong thị trường in ấn, chúng tôi được biết đến rất dễ dàng

+ Giá thành thuê một chiếc máy thấp, thời gian thuê được dài

+ Quy trình làm việc của công ty chặt chẽ và nhiều ưu đãi

+ Dịch vụ phản hồi nhanh,

+ Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, giao tiếp tốt

+ Vận chuyển tận nơi và chịu trách nhiệm lắp đặt tại chỗ

+ Hướng dẫn chu đáo cách sử dụng máy photocopy cho khách hàng.

+ Lưu thông tin khách hàng và có riêng phần mềm quản lý khách hàng

+ Chế độ chăm sóc khách hàng rất tốt

+ Trong quá trình sử dụng máy photocopy hết mực hay gặp sự cố không in ấn được chúng tôi sẽ đến ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu sửa chữa của quý Khách hàng.

+ Hỗ trợ trực tuyến đối với khách hàng chưa biết cách sử dụng hoặc máy không khởi động được

+ Trong trường hợp hỗ trợ trực tuyến khách hàng vẫn chưa thực hiện được thì sẽ bố trí nhân viên kỹ thuật đến ngay sau đó, chậm nhất là 30phút sẽ có mặt

+ Không cần phải đến tận nơi đăng ký, đăng ký ngay trên mạng hoặc để lại số điện thoại dưới bình luận của mỗi bài viết để nhân viên của chúng tôi chủ động gọi và lên danh sách cho quý khách khi đăng ký dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Ba Đình Hà Nội.MÁY PHOTOCOPY FUJI XEROX LÀ DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI

Ngoài ra Công ty chúng tôi sở hữu những sản phẩm mang thương hiệu Fuji Xerox. Bao gồm Máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre – III2007/3007, máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre S2520/S2320, máy Fuji Xerox DocuCentre – IV 3065/3060/2060, máy photocopy Fuji Xerox – V 3065/3060/2060, Fuji Xerox DocuCentre-V 5070/4070, máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre – V C2263, máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre – IV C2263 N, máy Photocopy Fuji Xerox DocuCentre – V C2276/C3374/C4476.

Đối với máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre-III 2007/3007: DocuCentre-III 3007/2007 không chỉ là máy photocopy mà có thể in, copy, scan và fax. Với tốc độ lên đến 30 trang/phút và một loạt các tính năng tiết kiệm thời gian tăng hiệu quả của nhóm bạn, giải pháp công việc tiên tiến sắp xếp công việc mà bạn thực hiện mỗi ngày.

Máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre S2520/S2320: Fuji Xerox DocuCentre S2520/2320 là những thiết bị in đa chức năng đen trắng, hỗ trợ scan màu, phù hợp với văn phòng có khối lượng công việc vừa và nhỏ.

Máy Fuji Xerox DocuCentre-IV 3065/3060/2060: Bất kể nhóm làm việc của bạn cần khả năng sao chụp đặc biệt hay cần hỗ trợ từ sức mạnh in ấn, quét và fax, dòng sản phẩm Fuji Xerox DocuCentre-IV 3065/3060/2060 đều thỏa mãn mọi yêu cầu về hiệu suất. Một loạt các tính năng tiết kiệm thời gian sẽ góp phần thúc đẩy hiệu năng làm việc nhóm, cùng với các giải pháp văn phòng tiên tiến sẽ hợp lý hóa công việc mà bạn thực hiện mỗi ngày.

Máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre-V 3065/3060/2060: Fuji Xerox DocuCentre-V 3065/3060/2060 là dòng thiết bị trang bị đầy đủ những tính năng cơ bản cho việc in ấn, sao chụp, scan và fax cho đa số người dùng văn phòng. Máy được trang bị hệ thống triệt tiêu tiếng ồn ở mức tối đa và nâng cấp bộ vi xử lý mạnh mẽ giúp cải thiện hiệu suất công việc in ấn theo từng ngày. Bạn có thể sử dụng thiết bị với chi phí thấp trong những văn phòng làm việc nhỏ.

Fuji Xerox DocuCentre-V 5070/4070, máy photocopy Fuji Xerox: Tốc độ in ấn cũng như sao chụp đạt 55 và 45 trang/phút (bản A4 ngang). Hỗ trợ scan màu hoặc đen trắng với bộ nạp giấy tự động đảo mặt (DADF) hoàn toàn mới được phát triển riêng cho tốc độ 80 trang/phút (một mặt) và 140 trang/phút (hai mặt) với khổ A4 ngang và độ phân giải 200dpi.
Tài liệu được hoàn tất sau khi in hoặc sao chụp với bộ finisher tùy chọn gấp làm ba hoặc hình chữ Z.
Fuji Xerox DocuCentre-V 5070/4070 giúp bạn số hóa tài liệu một cách nhanh chóng và linh hoạt đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người dùng.Máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre-V C2263: Fuji Xerox DocuCentre-V C2263 là thiết bị mới có nhiều chức năng tiên tiến. Với kích thước nhỏ gọn, máy có thể được đặt ở bất kỳ đâu trong trong nhiều không gian làm việc khác nhau. Dễ dàng vận hành và được cải tiến về chất lượng hình ảnh in ra. Thiết kế không gây tiếng ồn giúp bạn giữ tập trung trong khi làm việc.

Máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre-IV C2263N phù hợp với mọi văn phòng, mang đến cho bạn một loạt các chức năng linh hoạt để bạn trải nghiệm công việc văn phòng một cách hoàn toàn mới.

Máy Photocopy Fuji Xerox DocuCentre-V C2276/C3374/C4476: Fuji Xerox DocuCentre-V C2276/C3374/C3376/C4476 vận hành một cách lặng lẽ, không gây ra tiếng ồn trong văn phòng

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VÀ THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG TỔNG HỢP TRUNG PHONG

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

Là một trong những Công ty hàng đầu chuyên cung cấp phân phối thiết bị văn phòng cho các đại lý trên khắp Việt Nam. Tận dụng và phát huy năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị văn phòng cùng với sự hỗ trợ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như RICOH/ TOSHIBA/ CANON/ HP/ SAMSUNG/ BROTHER/ XEROX/ SAVIN/ GESTNER/ SHARP/ KONIKA, KYOCERA… và trong lĩnh vực tin học như Intel,Seagate, Samsung, Asus, Dell, Ibm,Acer… chúng tôi mong muốn và quyết tâm để trở thành nhà cung cấp lớn và uy tín nhất trong lĩnh vực văn phòng tại Việt Nam.

Các lĩnh vực hoạt động:

* Phân phối, Cung cấp, bán các sản phẩm và linh kiện về máy photocopy, máy in, máy fax, máy đa chức năng, máy tính, máy hủy tài liệu, máy chiếu… * Chuyên đổ mực, thay mực, sửa chữa, thay thế linh kiện máy in, photo: Hp/ Canon/ Samsung/ Epson/ Brother/ RICOH/TOSHIBA/ XEROX/ SAVIN/ GESTNER/SHARP/KONIKA,KYOCERA…
* Cung cấp máy in, photocopy : Hp/ Canon/ Samsung/ Epson/ Brother/ RICOH/TOSHIBA/ XEROX/ SAVIN/ GESTNER/SHARP/KONIKA, KYOCERA… * Chuyên cung cấp linh kiện, mực in cho các máy in, máy fax laser HP, CANON, EPSON, BROTHER, LEXMARK, SAMSUNG, SHARP, PANASONIC …
* Cung cấp máy tính, máy Fax, máy hủy tài liệu, máy chiếu,máy đếm tiền… * Chuyên nạp mực, sửa chữa thay thế linh kiên máy Fax : Panasonic/ Brother/ Canon/ HP…
* Dịch vụ sửa chữa bảo trì, Bảo hành, Thay thế vật tư… các thiết bị máy văn phòng:máy photocopy, máy đa chức năng, máy in, máy fax, máy scan, máy tính… chuyên nghiệp và nhanh chóng. * Cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng: Hệ thống, máy tính, máy in, máy Fax, máy chiếu, máy quét, máy photocopy… theo hợp đồng cho các doanh nghiệp, trường học, các hộ gia đình…
* Cho thuê – Bán máy photocopy kỹ thuật số, chi phí thấp, giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc… * Cung cấp cartridge mực, lắp đặt hệ thống tiếp mực ngoài cho máy in phun màu CANON, HP, EPSON…
* Mua, bán sửa chữa nguồn, main, bo mạch điện tử, linh kiện, sửa hộp laze AF, MP… SỬA main scan, main chính máy photo, in, fax… * Dịch vụ photo, in ấn…
* Nhận đào tạo dạy nghề sửa chửa máy văn phòng: photocopy, in, fax… * Cung cấp Văn phòng phẩm
Với đội ngũ Kỹ thuật viên năng động, nhiệt tình, ham học hỏi, yêu nghề, được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn đem đến sự hài lòng tất cả những nhu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng trong lĩnh vực thiết bị máy văn phòng.Chúng tôi cam kết mang đến cho Qúy Khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất, chất lượng nhất, bảo hành tốt nhất và dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội.

Khi các thiết bị văn phòng của bạn gặp sự cố, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sự cố một cách nhanh nhất với chất lượng và giá cả tốt nhất cho bạn.

Quý khách hàng hãy gọi tới: 0989025869 – 0961583777 để chúng tôi đến tận nơi giám định máy và được hướng dẫn và tư vấn sửa chữa trực tiếp.

“CẦN LÀ CÓ – GỌI LÀ ĐẾN”

CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – GIÁ CẢ RẺ NHẤT !

Đó là phương châm làm việc của chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
278,322
Bài viết
355,544
Thành viên
41,806
Thành viên mới nhất
Piti.vn
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói | Xe tải Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn | bán thuốc rocori dạ dày đại tràng học viện quân y
Top