Dịch vụ đánh bóng sàn đá tại HCM

Hiện nay, hầu hết các công trình nhà ở, quán ăn, nhà hàng, khách sạn,… thường được ốp lát gạch đá. Bởi nó có nhiều ưu điểm ứng dụng trong cuộc sống, mà chắc hẳn các bạn ai cũng đã biết. Tuy nhiên, sàn đá sau một thời gian sử dụng sẽ bị ố, mờ: khoảng 1 – 2 năm các toà nhà, hay văn phòng cho thuê cần phải đánh bóng lại sàn để thu hút được khách hàng, tăng thêm giá trị cho công trình của mình. Sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá thường xuyên giúp sàn có tuổi thọ cao hơn, cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình. Do đó, hiện nay có nhiều đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá giá rẻ đang hoạt động, trong đó có Mài Bóng Sàn.


Dịch vụ đánh bóng sàn đá uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại HCM

Mài Bóng Sàn chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá tại HCM và nhiều tỉnh thành khác ở khu vực phía Nam trong nhiều năm qua. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, cẩn thận cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại, mọi vết bẩn, vết xước, vết mờ trên sàn đá trong công trình của bạn sẽ được khắc phục, xử lý nhanh chóng và trở nên sáng bóng, sạch đẹp như mới. Với thái độ làm việc chuyên nghiệp và mong muốn mang đến cho người sử dụng một dịch vụ tốt nhất nên Mài Bóng Sàn luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng. Ngoài ra, Mài Bóng Sàn còn triển khai cung cấp một số dịch vụ khách nhằm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng như: dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, dịch vụ vệ sinh cho văn phòng, nhà ở với giá rẻ.

Khi đến với Mài Bóng Sàn, bạn sẽ được cung cấp một quy trình dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp, như sau:

- Bước 1: Ngay khi nhận được nhu cầu của khách hàng, Mài Bóng Sàn sẽ cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để kiểm tra tình trạng của sàn đá và báo giá.

- Bước 2: Tiến hành các công tác đánh bóng sàn đá: Làm vệ sinh, sử dụng chất tẩy rửa, máy móc để làm sạch và đánh bóng cho bề mặt sàn đá.

- Bước 3: Áp dụng biện pháp bảo trì nhằm giúp cho mặt đá luôn sạch sẽ. Cuối cùng bàn giao lại cho khách hàng.

Hãy liên hệ với Mài Bóng Sàn, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá giá rẻ tại HCM. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0977 814 239, 0906 085 039 để được cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp với giá rẻ.
 
Last edited:

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
288,481
Bài viết
365,982
Thành viên
42,737
Thành viên mới nhất
tinhbotthiennhien
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top