Dịch vụ đóng thùng gỗ giá rẻ toàn quốc

bennam

New Member
Chúng tôi chuyên cung cấp thùng gỗ, pallet, dịch vụ đóng gói hàng hóa giá rẻ. Hưng Đạt là một công ty mới thành lập nhưng đã được nhiều khách hàng tin tưởng, khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi một lần sẽ quay trở lại lần nữa. Vì sao? Vì Hưng Đạt mang lại niềm tin cho khách hàng về chất lượng và giá cả nên khách hàng rất hài lòng.

A. Dịch vụ Đóng thùng gỗ

1. Thùng gỗ

Chúng tôi cam kết thùng gỗ Hưng Đạt là thùng gỗ đạt chất lượng cao, có thể đóng gói được tất cả các loại hàng hóa từ hàng dễ vỡ cho tới hàng siêu trường, siêu trọng một cách an toàn.

2. Pallet gỗ:

Hưng Đạt là công ty hàng đầu về đóng pallet gỗ, vì thế dựa vào trọng lượng của hàng hóa, chúng tôi chia làm 2 loại pallet.

- Pallet chịu tải trọng máy móc hàng hóa nhẹ, trung bình: Nguyên liệu sử dụng sẽ là gỗ thông thường ( ví dụ: gỗ xoan, keo…) sẽ tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

- Pallet chịu tải trọng máy móc hàng hóa lớn: Nguyên liệu sử dụng sẽ là gỗ thông nhập khẩu, sử dụng gỗ thông nhập khẩu khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng mẫu mã, gỗ thông nhập khẩu chịu lực rất tốt, vậy nên đảm bảo hàng hóa của khách hàng được an toàn.

Ngoài ra căn cứ vào công năng và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đóng pallet 2 chiều hoặc 4 chiều để tiện cho việc nâng hạ hàng hóa.

3. Đóng gói thiết bị máy móc

+ Nguyên liệu gỗ được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế ISPM 15, được nhập khẩu từ Úc, NewZeland…

+ Đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề, có trách nhiệm , tinh thần làm việc cao trong công việc.

+ Máy móc công nghệ hiện đại, phục vụ cho việc nâng hạ vận chuyển hàng hóa an toàn.

4. Đóng gói hàng siêu trường, siêu trọng

Dựa vào kích thước hàng hóa, chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp đóng gói, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa được cố định và an toàn trong việc vận chuyển.

5.Đóng gói đồ dễ vỡ

Với mặt hàng dễ vỡ chúng tối sẽ chèn lót cẩn thận, để hàng hóa không bị xô lệch, và vỡ khi va chạm trong quá trình vận chuyển.

6. Dịch vụ chèn lót chằng buộc hàng hoá

- Dựa vào hàng hóa, máy móc khách hàng vận chuyển Hưng Đạt sẽ đưa ra các phương pháp chèn lót, chằng buộc hàng hóa khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn dựa vào cách vận chuyển của quý khách, ví dụ: đường biển, đường bộ… để chèn lót, chằng buộc cho hàng hóa của khách hàng được đảm bảo nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và sản xuất Hưng Đạt.
Địa chỉ: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
ĐT: 04.3375.66.99
Hotline: 0964.60.44.11
Mail: thunggohungdat@gmail.com
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
282,848
Bài viết
360,143
Thành viên
42,442
Thành viên mới nhất
hoangphuong234
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top