thinh1409

New Member
Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức và thực hiện dịch vụ trong nghành Tang Lễ, chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ tang lễ trang nghiêm sang trọng và giá cả hợp lý nhất. Cũng như mọi người đã biết: “Sanh – Lão – Bệnh – tử “là Quy luật vốn có của cuộc sống, tuy mỗi người chúng ra đều hiểu rõ được quy luật ấy, nhưng không ai có thể bình tĩnh trước “sự ra đi” quá đột ngột của người thân trong gia đình.Chính vì thấu hiểu được cảm giác này, dịch vụ Mai Táng Trọn Gói Đức Thịnh ra đời nhằm đem lại cho mọi người dịch vụ tang lễ chu toàn nhất, tốt nhất.Chúng tôi sẽ giúp gia quyến thực hiện chu toàn dịch vụ tang lễ bởi vì chúng tôi quan niệm rằng tiễn đưa người đã khuất là việc làm thiêng liêng, không vụ lợi, không toan tính. Trong lúc tang gia bối rối, đau xót, cảm giác mất mát, hụt hẫng thì những người làm dịch vụ mai táng là người duy nhất có thể lo tang lễ trọn gói trọn vẹn nghi thức lễ tiễn đưa, cúng bái để giúp người đã khuất có thể “nhắm mắt xuôi tay”, thanh thản đi về cõi vĩnh hằng.


Dịch vụ tang lễ trọn gói Đức Thịnh là đơn vị tổ chức sự kiện tang lễ giàu kinh nghiệm,cung cấp các gói dịch vụ mai táng theo yêu cầu của gia quyến và đảm bảo một tang lễ đầy đủ nghi thức trang trọng nhất. Chúng tôi cung cấp cho gia quyến dịch vụ tang lễ trọn gói bao gồm những hạng mục sau:
  • Các loại áo quan
  • Xe rồng, xe phục vụ tang lễ
  • Dịch vụ ướp xác
  • Rạp che, bàn ghế
  • Nhạc lễ
  • Đồ cúng tế
  • Trang phục cho thân nhân
  • Trang trí khu vực tang lễ
  • Hoa tươi, trái cây
  • Chụp ảnh, quay phim …


Chúng tôi cam kết thực hiện với thái độ phục vụ ân cần nhất, chú đáo nhất và chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng (24/24) thực hiện dịch vụ mai táng bất cứ khi nào gia đình liên lạc đến 0941.496.096 và đồng thời cũng giúp cho gia đình tránh được sự trục lợi khi thực hiện tang lễ trọn gói trong khi gia đình có hữu sự.

Ngoài những gia đình có kinh tế khá giả thì vẫn không ít gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn không nơi nương tựa, không đủ tài chính để lo một đám tang sang trọng, đầy đủ nghi thức đưa tiễn người thân ra đi. Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

“Uy Tín – Tận Tâm – Chu Đáo”

Dịch vụ Tang Lễ Trọn Gói Đức Thịnh, nơi đặt trọn niềm tin của gia quyến.
 

thinh1409

New Member
“Sinh – lão – bệnh – tử” là quy luật từ xưa đến nay. Khi người thân không còn bên cạnh, chắc chắn ai cũng sẽ cố gắng làm những điều tốt đẹp cuối cùng cho người đã khuất vì nghĩa tử là nghĩa tận. Lễ tang không cần quá phô trương nhưng thể hiện được tình cảm lưu luyến và trân trọng người đã khuất của người ở lại.Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức và thực hiện dịch vụ tang lễ, Dịch Vụ Mai Táng Đức Thịnh cung cấp dịch vụ tang lễ trang nghiêm, sang trọng.Và chúng tôi sẽ giúp gia đình thực hiện điều đó.
Dưới đây Dịch Vụ Mai Táng Đức Thịnh chia sẻ thông tin về Gói Phổ Thông như sau:

Gói Phổ Thông

Hỏa Táng (Thiêu)

An Táng ( Chôn)

1) Áo quan – Đài Loan HT3

1) Áo quan – Nhì tạp

Tấm triệu, tấm tiền bàn, bài vị,cáo phó, trà lài.
Phần giấy tiền vàng bạc

Tấm triệu, tấm tiền bàn, bài vị,cáo phó, trà lài.
Phần giấy tiền vàng bạc

Công nhân(tẩm,liệm,động) 6 người

Công nhân(tẩm,liệm,động) 10 người

2) Tang Phục

2) Tang Phục

3) Xe Phật hoặc Xe Thánh

3) Xe Phật hoặc Xe Thánh

4) Xe tang - xe rồng.

4) Xe tang - xe rồng.

5) Một xe khách.

5) Một xe khách.

6) Hai bộ rạp che – bàn ghế ( 5 bàn, 50 ghế)

6) Hai bộ rạp che – bàn ghế ( 5 bàn, 50 ghế)

7) Bàn thờ Phật - Bàn thờ Thánh

7) Bàn thờ Phật - Bàn thờ Thánh

8) Bàn thờ Vong

8) Bàn thờ Vong

9) Ánh sáng, quạt

9) Ánh sáng, quạt

10) Phí thiêu

Nếu gia đình khi có hữu sự hãy liên hệ với Dịch Vụ Mai Táng Đức Thịnh 24/24, chúng tôi sẽ ở bên gia đình, cùng chia sẻ nổi mất mác, đau thương nhất.
 

thinh1409

New Member
“Sinh - Lão – Bệnh – Tử” đời người ai cũng sẽ phải trải qua.Tuy nhiên, không phải ai, gia đình nào cũng chuẩn bị sẵng sàng mọi thứ cho việc hữu sự của những thành viên trong gia đình. Với lòng thành kính, trang nghiêm cùng phong cách tổ chức chuyên nghiệp, với nhiều năm tổ chức dịch vụ tang lễ,Dịch Vụ Mai Táng Đức Thịnh hi vọng có thể dành cho gia đình một chút ấm lòng, cùng san sẻ nỗi buồn, thương tiếc.
Dưới đây, Dịch Vụ Mai Táng Đức Thịnh chia sẻ thông tin về Gói VIP như sau:
Gói VIP

An Táng ( Chôn)

1) Áo quan – Nhất cối Trai - Hương

Tấm triệu, tấm tiền bàn, bài vị,cáo phó, trà lài.
Phần giấy tiền vàng bạc, trang trí hoa tươi

Công nhân(tẩm,liệm,động) 16 người

2) Tang Phục

3) Xe dẫn đường ( Mô tô 10 chiếc)

4) Xe Phật hoặc Xe Thánh

5) Xe tang - xe rồng.

6) Hai xe khách.

7) Chư thầy Tụng

8) Năm bộ Rạp che – Bàn ghế
(10 bàn, 100 ghế)

9) Bàn thờ Phật - Bàn thờ Thánh
( trang trí hoa tươi)

10) Bàn thờ Vong
(trang trí hoa tươi)

11) Trang trí hoa tươi , phông màn linh đường

12) Ánh sáng, quạt

13) Quay phim - chụp hình ( 100 tấm)Nếu gia đình khi có hữu sự hãy liên hệ với chúng tôi 24/24, chúng tôi sẽ ở bên gia đình, cùng chia sẻ nổi mất mát, đau thương nhất.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
288,479
Bài viết
365,980
Thành viên
42,737
Thành viên mới nhất
tinhbotthiennhien
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top