HCM Định cư tay nghề Úc kết hợp đầu tư doanh nghiệp nhỏ tại Queensland (Visa 491 SBO – QLD)

Định cư tay nghề Úc kết hợp đầu tư doanh nghiệp nhỏ tại Queensland (Visa 491 SBO – QLD)

Những năm gần đầy, cơ hội định cư Úc ngày càng siết chặt, điểm số tuyển chọn các hồ sơ visa định cư tay nghề không ngừng tăng cao đối với hầu hết mọi ngành nghề khiến cho rất nhiều đương đơn không thể bắt kịp những yêu cầu gắt gao của các chương trình định cư tay nghề Úc (như visa 189 – diện tay nghề độc lập hay visa 190 – diện tiểu bang bảo lãnh).

Có thể vì vậy mà diện visa 491 – SBO (Small Business Owner) vừa được ra mắt vào cuối năm 2019 tại Queensland có thể được xem như một “cơn mưa trong ngày nắng hạn”, mang lại cơ hội cho không ít bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm tiểu bang bảo lãnh cho ngành nghề của mình và hiệu lực của visa thì ngày càng ít dần.

Tham gia diện visa 491-SBO của Queensland, bạn sở hữu ngay những LỢI ÍCH sau:

Chỉ cần thẩm định tay nghề thành công cho bất cứ ngành nghề nào thuộc danh sách thiếu hụt lao động chung của toàn nước Úc (thay vì danh sách riêng của tiểu bang Queensland)
Có thêm 15 điểm cộng cho hồ sơ định cư tay nghề Úc nhờ vào thư bảo lãnh từ tiểu bang Queensland
Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng: khoảng 10 ngày làm việc sau khi chính phủ tiểu bang nhận được đầy đủ chứng từ cần thiết
Cả gia đình được cấp visa tạm trú (có thể hiểu là visa thường trú có điều kiện)
Cả gia đình được hưởng chế độ y tế miễn phí ngay từ khi còn là tạm trú nhân
Con cái từ 5 – 18 tuổi được hưởng chế độ giáo dục miễn phí
Để tham gia chương trình định cư tay nghề này của tiểu bang Queensland, người nộp hồ sơ cần thoả mãn các điều kiện:

Dưới 45 tuổi và đạt kết quả thẩm định tay nghề thành công (positive Skills Assessment outcome)
Mua lại một doanh nghiệp có sẵn ở vùng ưu tiên phát triển của Queensland với giá trị chuyển nhượng tối thiểu 100,000 AUD
Vận hành doanh nghiệp toàn thời gian trong ít nhất 6 tháng
Thuê mướn ít nhất một lao động người Úc, làm việc toàn thời gian
Sự thành công của hồ sơ visa 491-SBO đòi hỏi một đơn vị không chỉ có kinh nghiệm về lĩnh vực di trú mà còn cả kiến thức chuyên môn về pháp lý và tài chính của nước Úc. Việc thẩm định và mua bán doanh nghiệp là một trong những yếu tố tác động đến sự thành công trong hồ sơ của bạn. Hãy để Doslink giúp bạn tiến gần hơn với giấc mơ định cư Úc!

Doslink Education & Migration, là Công ty tư vấn du học – định cư sở hữu giấy phép tư vấn di trú MARA được Bộ Di Trú Úc công nhận, sẽ cung cấp cho bạn những nội dung tư vấn chuyên môn, giúp bạn & gia đình thành công hoàn thành kế hoạch định cư Úc.
Tham khảo tại link : https://duhocdoslink.com/dinh-cu-tay...a-491-sbo-qld/
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
289,219
Bài viết
366,802
Thành viên
42,818
Thành viên mới nhất
vayhay
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top